Vui mắt với hình ảnh tập gym bằng dây thừng của hai mỹ nữ Vui mắt với hình ảnh tập gym bằng dây thừng của hai mỹ nữ Hai cô gái gây ấn tượng khi thực hiện bài tập với dây thừng hết sức nhuần nhuyễn và vui nhộn theo tiếng nhạc.
Lợn có mũi như vòi voi chào đời ở TQ Lợn có mũi như vòi voi chào đời ở TQ Lợn con dị dạng với mũi giống như vòi voi đã chào đời tại một ngôi làng ở Trung Quốc.
"Khó đỡ" với anh chàng mang giày gót nhọn tập gym "Khó đỡ" với anh chàng mang giày gót nhọn tập gym Hình ảnh người đàn ông đi giày cao gót không còn mới mẻ nữa, thế nhưng khi phái mạnh đi giày cao gót và còn... tập gym thì sẽ khiến mọi người "té ngửa".
Công nhân Úc “thi triển” kĩ thuật láng xi măng độc đáo Công nhân Úc “thi triển” kĩ thuật láng xi măng độc đáo Một nhóm công nhân Australia đã cho thấy rằng, sức sáng tạo vô biên sẽ biến công việc nặng nhọc trở nên lí thú và đơn giản hơn nhiều.
Vóc dáng nào của chị em sexy nhất trong mắt đàn ông? Vóc dáng nào của chị em sexy nhất trong mắt đàn ông? Daily Mail vừa làm một khảo sát trên một số người đàn ông. Công cụ hiện đại sẽ đo được xem họ để ý ai nhất trong số 3 cô nàng có 3 vóc dáng điển hình: Thon thả, săn chắc và đầy đặn.
Nhện phễu khổng lồ cực độc bị nhện lưng đỏ đánh te tua Nhện phễu khổng lồ cực độc bị nhện lưng đỏ đánh te tua Điều gì xảy ra khi hai con nhện thuộc hàng độc nhất hành tinh đánh nhau với nọc độc đủ sức giết chết một người trưởng thành trong 15 phút?
Chó ung dung cầm điện thoại cho bé sơ sinh xem hoạt hình Chó ung dung cầm điện thoại cho bé sơ sinh xem hoạt hình Chó là người bạn bốn chân tốt nhất của con người và điều này đúng hơn bao giờ hết trong đoạn video dưới đây.
Quái vật bí ẩn xuất hiện trong rừng vắng Quái vật bí ẩn xuất hiện trong rừng vắng Quái vật bí ẩn giống người Bigfoot dường như xuất hiện gần thác nước trong một khu rừng ở Indonesia.
Dại dột sờ chân bò, bé trai bị đá hậu bay xa cả mét Dại dột sờ chân bò, bé trai bị đá hậu bay xa cả mét Đây là bài học cho người lớn và cả trẻ em: đừng bao giờ đứng gần một con vật to gấp đôi kích thước chúng ta.
Mèo Mỹ béo phì núng nính cố nằm ngửa mãi không được Mèo Mỹ béo phì núng nính cố nằm ngửa mãi không được Chú mèo tam thể ở Mỹ nổi tiếng vì sự thân thiện, hiếu khách và ngoại hình được cho là dễ thương của mình.
Video: Cá mập "sát thủ đại dương" bất ngờ bĩnh một bãi trước mặt thợ lặn Video: Cá mập "sát thủ đại dương" bất ngờ bĩnh một bãi trước mặt thợ lặn Đây là lần đầu tiên các nhà khoa học ghi lại cảnh tượng cá mập trắng “bĩnh” ra đại dương rõ nét tới vậy.
Hà Lan dùng đại bàng tóm thiết bị bay không người lái Hà Lan dùng đại bàng tóm thiết bị bay không người lái Cảnh sát Hà Lan đang sử dụng một biện pháp lâu đời để giải quyết vấn đề của thời buổi kĩ thuật số: đại bàng.
Du thuyền 134.000 tấn tạo “sóng thần” đánh đắm tàu Du thuyền 134.000 tấn tạo “sóng thần” đánh đắm tàu Dù chỉ là màn “khởi động” chân vịt nhưng tàu du lịch khổng lồ 134.000 tấn đã gây ra thiệt hại hàng chục tỉ đồng cho những du thuyền gần đó.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang