Quái vật bí ẩn xuất hiện trong rừng vắng Quái vật bí ẩn xuất hiện trong rừng vắng Quái vật bí ẩn giống người Bigfoot dường như xuất hiện gần thác nước trong một khu rừng ở Indonesia.
Dại dột sờ chân bò, bé trai bị đá hậu bay xa cả mét Dại dột sờ chân bò, bé trai bị đá hậu bay xa cả mét Đây là bài học cho người lớn và cả trẻ em: đừng bao giờ đứng gần một con vật to gấp đôi kích thước chúng ta.
Mèo Mỹ béo phì núng nính cố nằm ngửa mãi không được Mèo Mỹ béo phì núng nính cố nằm ngửa mãi không được Chú mèo tam thể ở Mỹ nổi tiếng vì sự thân thiện, hiếu khách và ngoại hình được cho là dễ thương của mình.
Video: Cá mập "sát thủ đại dương" bất ngờ bĩnh một bãi trước mặt thợ lặn Video: Cá mập "sát thủ đại dương" bất ngờ bĩnh một bãi trước mặt thợ lặn Đây là lần đầu tiên các nhà khoa học ghi lại cảnh tượng cá mập trắng “bĩnh” ra đại dương rõ nét tới vậy.
Hà Lan dùng đại bàng tóm thiết bị bay không người lái Hà Lan dùng đại bàng tóm thiết bị bay không người lái Cảnh sát Hà Lan đang sử dụng một biện pháp lâu đời để giải quyết vấn đề của thời buổi kĩ thuật số: đại bàng.
Du thuyền 134.000 tấn tạo “sóng thần” đánh đắm tàu Du thuyền 134.000 tấn tạo “sóng thần” đánh đắm tàu Dù chỉ là màn “khởi động” chân vịt nhưng tàu du lịch khổng lồ 134.000 tấn đã gây ra thiệt hại hàng chục tỉ đồng cho những du thuyền gần đó.
2 tên cướp "số nhọ" bị dân xúm lại chê cười "nhục nhã" 2 tên cướp "số nhọ" bị dân xúm lại chê cười "nhục nhã" Đoạn video ghi lại cảnh đám đông tụ tập đem hai tên cướp ra làm trò đùa khi chúng bị nhốt trong cửa hàng điện thoại.
Kinh hoàng cảnh dân Đài Loan rầm rập ra đường bắt Pokémon hiếm Kinh hoàng cảnh dân Đài Loan rầm rập ra đường bắt Pokémon hiếm Một tờ báo Trung Quốc nhận định về cảnh tượng này: Tận Thế Pokémon đã bắt đầu.
Video: Vật thể bí ẩn sáng đỏ rực trên bầu trời Paris Video: Vật thể bí ẩn sáng đỏ rực trên bầu trời Paris Một cặp vợ chồng vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy quả cầu sáng đỏ rực trên bầu trời thành phố Paris, Pháp.
Video: Sững người vì bị cá heo cướp máy tính bảng Video: Sững người vì bị cá heo cướp máy tính bảng Cá heo tinh nghịch lao lên khỏi mặt nước để cướp máy tính bảng của du khách trong một công viên hải dương ở Mỹ.
Video: Bão cát "nuốt chửng" cả thành phố trong vài phút Video: Bão cát "nuốt chửng" cả thành phố trong vài phút Trong vòng vài phút, trận bão cát cao hơn 10m đã phủ kín một thành phố ở Trung Quốc.
Video: Tắc kè ăn bằng hai miệng cùng lúc Video: Tắc kè ăn bằng hai miệng cùng lúc Đoạn video ghi lại cảnh tượng tắc kè hai đầu ăn bằng cả hai miệng đang gây sốt trên mạng xã hội.
"Hỗn chiến" giữa hai lái xe ủi kịch tính như trong phim "Hỗn chiến" giữa hai lái xe ủi kịch tính như trong phim Chỉ vì tranh chấp trong hợp đồng làm ăn mà hai lái xe ủi tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã "cống hiến" cho người xem một màn tỉ thí thú vị.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

24h

,

phi thuong

,

ky quac

,

ki luc Viet Nam

,

ki luc guiness

,

chuyen la

,

bi an

,

li ky

,

ma quai

,

huyen bi

,

ky la

,

la

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7