Hà Lan dùng đại bàng tóm thiết bị bay không người lái Hà Lan dùng đại bàng tóm thiết bị bay không người lái Cảnh sát Hà Lan đang sử dụng một biện pháp lâu đời để giải quyết vấn đề của thời buổi kĩ thuật số: đại bàng.
Du thuyền 134.000 tấn tạo “sóng thần” đánh đắm tàu Du thuyền 134.000 tấn tạo “sóng thần” đánh đắm tàu Dù chỉ là màn “khởi động” chân vịt nhưng tàu du lịch khổng lồ 134.000 tấn đã gây ra thiệt hại hàng chục tỉ đồng cho những du thuyền gần đó.
2 tên cướp "số nhọ" bị dân xúm lại chê cười "nhục nhã" 2 tên cướp "số nhọ" bị dân xúm lại chê cười "nhục nhã" Đoạn video ghi lại cảnh đám đông tụ tập đem hai tên cướp ra làm trò đùa khi chúng bị nhốt trong cửa hàng điện thoại.
Kinh hoàng cảnh dân Đài Loan rầm rập ra đường bắt Pokémon hiếm Kinh hoàng cảnh dân Đài Loan rầm rập ra đường bắt Pokémon hiếm Một tờ báo Trung Quốc nhận định về cảnh tượng này: Tận Thế Pokémon đã bắt đầu.
Video: Vật thể bí ẩn sáng đỏ rực trên bầu trời Paris Video: Vật thể bí ẩn sáng đỏ rực trên bầu trời Paris Một cặp vợ chồng vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy quả cầu sáng đỏ rực trên bầu trời thành phố Paris, Pháp.
Video: Sững người vì bị cá heo cướp máy tính bảng Video: Sững người vì bị cá heo cướp máy tính bảng Cá heo tinh nghịch lao lên khỏi mặt nước để cướp máy tính bảng của du khách trong một công viên hải dương ở Mỹ.
Video: Bão cát "nuốt chửng" cả thành phố trong vài phút Video: Bão cát "nuốt chửng" cả thành phố trong vài phút Trong vòng vài phút, trận bão cát cao hơn 10m đã phủ kín một thành phố ở Trung Quốc.
Video: Tắc kè ăn bằng hai miệng cùng lúc Video: Tắc kè ăn bằng hai miệng cùng lúc Đoạn video ghi lại cảnh tượng tắc kè hai đầu ăn bằng cả hai miệng đang gây sốt trên mạng xã hội.
"Hỗn chiến" giữa hai lái xe ủi kịch tính như trong phim "Hỗn chiến" giữa hai lái xe ủi kịch tính như trong phim Chỉ vì tranh chấp trong hợp đồng làm ăn mà hai lái xe ủi tại tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc) đã "cống hiến" cho người xem một màn tỉ thí thú vị.
Video: Nhân viên quầy bar làm xiếc với những chiếc cốc Video: Nhân viên quầy bar làm xiếc với những chiếc cốc Một nhân viên quầy bar ở Ireland đã trình diễn kỹ năng pha đồ uống độc đáo khiến khách hàng “phục sát đất”.
Rùng mình với clip chàng trai xỏ dây xuyên má Rùng mình với clip chàng trai xỏ dây xuyên má Hình ảnh chàng trai xỏ dây xuyên qua má khiến người xem phải rùng mình.
Video: Choáng với mô tô chở 8 người Video: Choáng với mô tô chở 8 người Đoạn video ghi lại cảnh tượng chiếc mô tô chở theo 8 người di chuyển trên đường ở Thái Lan.
Sừng sờ ngắm "thác mây" đẹp như phim viễn tưởng Sừng sờ ngắm "thác mây" đẹp như phim viễn tưởng Những đám mây khổng lồ cuồn cuộn đổ xuống chân núi trông như những thác nước hùng vĩ đang gầm rú giữa thiên nhiên.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

24h

,

phi thuong

,

ky quac

,

ki luc Viet Nam

,

ki luc guiness

,

chuyen la

,

bi an

,

li ky

,

ma quai

,

huyen bi

,

ky la

,

la

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7