>> 

Video chuyện lạ: Động vật khiêu vũ - Video chuyen la dong...

Video: Che mình trần bằng 12.000 con ong Video: Che mình trần bằng 12.000 con ong Video với hình ảnh cô Sara Mapelli, 44 tuổi ở Oregon cho ong đậu suốt 2 giờ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video: Đến vẹt cũng thích làm..."chuyện ấy" Video: Đến vẹt cũng thích làm..."chuyện ấy" Chắc nhiều người sẽ phải đỏ mặt khi xem những động tác khá thành thục và âm thanh mô phỏng cực kì chân thực của chú vẹt đáng yêu trong clip này.
Video: Động vật biến sắc kì tài Video: Động vật biến sắc kì tài Chúng ta đã biết trong thiên nhiên có rất nhiều loài động vật có khả năng chuyển màu kì tài như tắc kè hoa, bạch tuộc và mực. Ít người được thấy tận mắt chúng chuyển màu ra sao. Những đoạn video ngắn dưới đây quay cận cảnh chúng đổi màu diệu kì ra sao.
Video: Cún nhảy Gangnam Style Video: Cún nhảy Gangnam Style Điệu nhảy ngựa được trình diễn bởi một chú cún thông minh, khiêu vũ điêu luyện.
Video: Nhảy flamenco chuẩn như cún Video: Nhảy flamenco chuẩn như cún Kỹ năng nhảy siêu đẳng và rất dễ thương khiến tên tuổi của cún nổi như cồn.
Video chuyện lạ: Gà quay nhảy dance sành điệu Video chuyện lạ: Gà quay nhảy dance sành điệu Dưới sự điều khiển của những nghệ sĩ nhí, những chú gà quay có một tiết mục nhảy "lác mắt" người xem.
Video: Mèo ‘múa cột’ rất điệu Video: Mèo ‘múa cột’ rất điệu Cô nàng miu miu này cũng muốn làm dáng bên chiếc cột với điệu uốn mình rất ‘nghề’.
Video chuyện lạ: Những chú khỉ khiêu vũ Video chuyện lạ: Những chú khỉ khiêu vũ Trên nền nhạc sôi động những chú khỉ thể hiện những bước nhảy điêu luyện với độ đồng đều đến khó tin
Video chuyện lạ: Đỏm dáng như vẹt Video chuyện lạ: Đỏm dáng như vẹt Hết lắc đầu chú vẹt này lại tung cánh làm dáng và nhún nhảy không ngừng theo điệu nhạc
Video chuyện lạ: Đàn mèo cùng khiêu vũ Video chuyện lạ: Đàn mèo cùng khiêu vũ Có tất thảy 10 chú mèo cùng tham gia màn khiêu vũ này và điểm thu hút là chúng tỏ ra rất đồng đều trong biểu diễn.
Video chuyện lạ: Mèo khiêu vũ trên sofa Video chuyện lạ: Mèo khiêu vũ trên sofa Tỏ ra khá dửng dưng và không tha thiết chơi với những con mèo chung nhà nhưng về độ sành điệu thì nó xứng đáng đứng đầu.
Video clip chuyện lạ: Gấu múa cột Video clip chuyện lạ: Gấu múa cột Rất chậm rãi nhưng các động tác của chú gấu này cũng thuần thục không kém sau khi nó đã thăm dò điểm tựa an toàn.
Video chuyện lạ: Chó khiêu vũ bằng 2 chân Video chuyện lạ: Chó khiêu vũ bằng 2 chân Trước sự chứng kiến của đông đảo mọi người và ánh đèn sân khấu chú chó này sửa vang trước khi hòa vào điệu nhảy sôi động.
TAGS:

dong vat, video dong vat, chuyen la dong vat

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Dong Vat | Hình Ảnh, VIDEO Chuyện Lạ Động Vật có thật

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7