>> 

Video chuyện lạ: Động vật khiêu vũ - Video chuyen la dong...

Video: Che mình trần bằng 12.000 con ong Video: Che mình trần bằng 12.000 con ong Video với hình ảnh cô Sara Mapelli, 44 tuổi ở Oregon cho ong đậu suốt 2 giờ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video: Đến vẹt cũng thích làm..."chuyện ấy" Video: Đến vẹt cũng thích làm..."chuyện ấy" Chắc nhiều người sẽ phải đỏ mặt khi xem những động tác khá thành thục và âm thanh mô phỏng cực kì chân thực của chú vẹt đáng yêu trong clip này.
Video: Động vật biến sắc kì tài Video: Động vật biến sắc kì tài Chúng ta đã biết trong thiên nhiên có rất nhiều loài động vật có khả năng chuyển màu kì tài như tắc kè hoa, bạch tuộc và mực. Ít người được thấy tận mắt chúng chuyển màu ra sao. Những đoạn video ngắn dưới đây quay cận cảnh chúng đổi màu diệu kì ra sao.
Video: Cún nhảy Gangnam Style Video: Cún nhảy Gangnam Style Điệu nhảy ngựa được trình diễn bởi một chú cún thông minh, khiêu vũ điêu luyện.
TAGS:

dong vat, video dong vat, chuyen la dong vat

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Dong Vat | Hình Ảnh, VIDEO Chuyện Lạ Động Vật có thật

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHAT, CA THANG TU
X
CNT2T3T4T5T6T7