Video những pha bóng kĩ thuật của Maradona và Messi

Thứ Ba, ngày 21/07/2009 14:54 PM (GMT+7)

Maradona là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mọi thời đại, nhưng hiện giờ có một cầu thủ đang đe dọa vị trí của ông. Không ai khác, đó chính là truyền nhân của Diego tại xứ tango – Messi. Cùng là một cái chân trái cực kì khéo léo và những pha bóng đi bóng cực kì khó chịu làm khổ sở các hậu vệ đối phương, cả 2 đã đem đến một vẻ đẹp thực sự của bóng đá mà không một cầu thủ nào khác có thể làm được. Sau đây 24H xin gửi tới bạn đọc những pha đi bóng của Maradona và Messi để thấy được tài năng xuất chúng của 2 thiên tài bóng đá này.

BÓNG ĐÁ 24H LUÔN CẬP NHẬT NHANH NHẤT, 15 PHÚT SAU KHI CÁC TRẬN ĐẤU KẾT THÚC ĐÃ CÓ VIDEO CLIP BÓNG ĐÁTHỂ THAO

TRONG NHỮNG NGÀY HÈ NÓNG BỎNG, CHÚNG TÔI VẪN LIÊN TỤC CẬP NHẬT CÁC TIN TỨC HAY, HẤP DẪN (CẢ BÀI VIẾT, HÌNH ẢNH VÀ VIDEO), MỜI QUÝ VỊ ĐÓN XEM VÀ THƯỞNG THỨC TRÊN MỤC BÓNG ĐÁ, 24H.COM.VN.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player


 

Zoro (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7