Vây bắt kẻ đốt nhà, đâm chị em thai phụ thương vong (P.Cuối)

Thứ Tư, ngày 09/03/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Sau gần 10 ngày căng mình truy tìm, Nguyễn Văn Dũng - kẻ đổ xăng đốt nhà, giết hai mạng người vào trưa 20.5 tại TT. Bần, Mỹ Hào, Hưng Yên đã bị bắt cách nơi gây án gần 2.000 km.

Tại cơ quan điều tra, Dũng đã cúi đầu khai nhận tội ác và nó khiến các cán bộ điều tra không khỏi giật mình. Sự chuẩn bị công phu, thậm chí là “hành xác” cho thấy quyết tâm gây án của đối tượng lớn đến thế nào!.

Hiện công an tỉnh Hưng Yên đang hoàn tất thủ tục pháp lý để kẻ giết người máu lạnh phải “đền tội” trước sự công bằng của pháp luật.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Cái chết bí ẩn của người phụ nữ bên gốc điều (P.Cuối) Cái chết bí ẩn của người phụ nữ bên gốc điều (P.Cuối)
Sợ nạn nhân kêu cứu, Biên lấy chiếc khăn bà Liên đang đội trên đầu cắt thành 3 mảnh rồi cột ngang miệng, cổ nạn nhân xiết chặt đến chết.
An ninh Xã hội - Cái chết bí ẩn của người phụ nữ bên gốc điều (P.2) Cái chết bí ẩn của người phụ nữ bên gốc điều (P.2)
Ngày xảy ra án mạng, một nhân chứng cho biết, có thanh niên lạ mặt đi nhờ xe đến gần khu vực trại giam Xuyên Mộc, khi đến vườn điều thì...
An ninh Xã hội - Cái chết bí ẩn của người phụ nữ bên gốc điều (P.1) Cái chết bí ẩn của người phụ nữ bên gốc điều (P.1)
Xác một phụ nữ chết trong tư thế co quắp được tìm thấy tại gốc điều thuộc xã Tân Lâm, huyện Xuyên Mộc (BR-VT). Toàn bộ tài sản gồm: xe máy,...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang