Từ kẻ giết người thành ông chủ xưởng đá (Phần cuối)

Chủ Nhật, ngày 02/08/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Tù tội không đồng nghĩa với cuộc sống sẽ vĩnh viễn khép lại. Một tương lai hạnh phúc ở phía trước vẫn sẽ đón chờ những ai có quyết tâm và thực sự khát khao hướng thiện.

Nhận xét về người tuổi Canh Thân (1980), các cụ ta vẫn bảo đó là những người thông minh sáng dạ, có chí tiến thủ, sống hiền hòa nhưng trong cuộc đời đôi khi lại gặp phải sự trớ trêu. Bên cạnh Trần Thế Thông, Dương Văn Anh cũng là một phận đời như vậy.

Anh được cha mẹ gửi vào miền Nam học nghề lái máy nông rồi sau đó hành nghề tại một công trường thuộc tỉnh Bình Dương. Vào làm được ít ngày, một hôm người bàạn làm cùng công trường nhờ Dương Văn Anh khiêng giúp tấm ván ra ngoài. Chuyện chỉ có vậy và cậu thanh niên mới ngoài 20 tuổi cũng không thể ngờ rằng việc làm đó sau này lại bị khép vào tội Tiếp tay cho kẻ gian trộm cắp tài sản Nhà nước.

Theo ANTV
Phóng sự - Chuyện đời cậu học trò giỏi thành kẻ cướp đường (P.Cuối) Chuyện đời cậu học trò giỏi thành kẻ cướp đường (P.Cuối)
Những ai đã từng biết đến ước mơ trở thành chuyên gia tài chính của Tấn đều ngậm ngùi cho cậu học trò hiếu học này.
Phía sau bản án - Chuyện đời của cậu học trò giỏi thành kẻ cướp đường (P.2) Chuyện đời của cậu học trò giỏi thành kẻ cướp đường (P.2)
50.000 ngàn đồng và cái giá 7 năm tù tội là kết quả đau lòng bởi nhận thức giới hạn.
An ninh Xã hội - Chuyện đời của cậu học trò giỏi thành kẻ cướp đường (P.1) Chuyện đời của cậu học trò giỏi thành kẻ cướp đường (P.1)
Điều gì đã khiến cậu học trò luôn được vinh danh, được xóm giềng yêu mến vướng vào vòng lao lý?
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có bài viết ngày 17/01/2018
Về trang chủ 24hVề đầu trang