Từ kẻ giết người thành ông chủ xưởng đá (Phần 2)

Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Được gia đình động viên cũng như sự quan tâm của các cấp chính quyền, trong đó có công an tỉnh Hà Tĩnh, Thông đã dần lấy lại sự tự tin. Bước đầu anh mạnh dan vay vốn ngân hàng mua đất mở xưởng sản xuất đá cây chậu cảnh, bàn đá.

Sản phẩm của Thông ban đầu chủ yếu phục vụ nhu cầu của người dân trong huyện rồi tiếng lành đồn xa, dần dần các sản phẩm được làm ra từ đôi bàn tay khéo léo tỉ mỉ ,đầy tâm huyết của ông chủ cơ sở đã vượt ra khỏi vùng đất để đến với nhiều tỉnh thành trên cả nước.

“Qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai”, câu nói này đặc biệt đúng với trường hợp của Trần Thế Thông bởi sau khi ra tù, anh không chỉ gây dựng được sự nghiệp ổn định mà chính từ công việc đã mang đến cho anh mối lương duyên với người vợ hiền.

Nhiều người bảo Thông may mắn nhưng những cán bộ thuộc Đội cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp CA huyện Hương Khê thì nhìn nhận hoàn toàn khác. Để có ngày hôm nay, bản thân Trần Thế Thông đã không ngừng nỗ lực, vượt khó để làm lại cuộc đời.

Mời độc giả đón xem phần cuối Phía sau bản án: "Từ kẻ giết người thành ông chủ xưởng đá", vào 19h00, 02/08/2015.

Theo ANTV
Phóng sự - Phía sau bản án: Hãy tin con thêm một lần nữa (P.Cuối) Phía sau bản án: Hãy tin con thêm một lần nữa (P.Cuối)
Lần phạm tội thứ ba của con trai dường như đã vượt quá sức chịu đựng của người làm mẹ. Bởi vậy mà bà Loan khụy luôn từ ngày đó.
Phóng sự - Phía sau bản án: Hãy tin con thêm một lần nữa (Phần 2) Phía sau bản án: Hãy tin con thêm một lần nữa (Phần 2)
Cuộc sống yên bình vẫn sẽ tiếp diễn nếu không có ngày Vũ chứng kiến đám thanh niên làm khó một người đi đường. Vì bênh vực người yếu thế, Vũ...
Video An ninh - Phía sau bản án: Hãy tin con thêm một lần nữa (Phần 1) Phía sau bản án: Hãy tin con thêm một lần nữa (Phần 1)
Vũ gây chú ý không chỉ bởi mức án khá dài mà còn bởi tình huống gây án thật trớ trêu. Câu chuyện phạm tội của Vũ khiến người ta liên tưởng...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có bài viết ngày 17/01/2018
Về trang chủ 24hVề đầu trang