Truy tìm kẻ gửi hàng bí ẩn gài mìn trên xe khách (P.Cuối)

Thứ Bảy, ngày 02/04/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Đang bế tắc thì thông tin giám định từ Viện Khoa học hình sự Bộ Công an kết luận, chữ viết trong tờ khai của Đệ và chữ viết trên hộp caton tại hiện trường vụ nổ là một.

Đánh giá lại toàn bộ tài liệu, ban chuyên án xác định Lê Đức Đệ là đối tượng cần đấu tranh bởi hắn là người có mâu thuẫn nhiều nhất, gọi điện đe dọa nhiều lần nhất với Lê Công Tùng. Song trên thực tế là không có manh mối chỉ ra sự dính dáng của Đệ.

Không bỏ cuộc, lãnh đạo công an đã chỉ đạo các điều tra viên tiếp tục rà soát tìm những chứng cứ liên quan. Nhưng ngay cả việc tiếp cận kẻ tình nghi cũng tốn rất nhiều công sức. Đang bế tắc thì thông tin giám định từ Viện Khoa học hình sự Bộ Công an kết luận chữ viết trong tờ khai của Đệ và chữ viết trên hộp caton tại hiện trường vụ nổ là một.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Truy tìm kẻ gửi hàng bí ẩn gài mìn trên xe khách (P.2) Truy tìm kẻ gửi hàng bí ẩn gài mìn trên xe khách (P.2)
Qua xác minh, lực lượng điều tra xác định số điện thoại ghi trên hộp quà là của anh Lê Công Tùng (trú tỉnh Nghệ An).
Video An ninh - Truy tìm kẻ gửi hàng bí ẩn gài mìn trên xe khách (P.1) Truy tìm kẻ gửi hàng bí ẩn gài mìn trên xe khách (P.1)
Chiếc xe khách đang lưu thông trên QL 1A khi đến địa phận xã Nghi Long (Nghi Lộc, Nghệ An) bỗng nhiên phát nổ khiến 2 người trọng thương. Ai...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có bài viết ngày 17/01/2018
Về trang chủ 24hVề đầu trang