Truy tìm kẻ gửi hàng bí ẩn gài mìn trên xe khách (P.1)

Thứ Năm, ngày 31/03/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Chiếc xe khách đang lưu thông trên QL 1A khi đến địa phận xã Nghi Long (Nghi Lộc, Nghệ An) bỗng nhiên phát nổ khiến 2 người trọng thương. Ai là kẻ rắp tâm gài thuốc nổ, giết người dã man như vậy?

Trên giường thứ 2 dãy 2, lực lượng khám nghiệm tìm thấy một hộp bìa caton mở nắp. Rất có thể đây là chiếc hộp mà trước đó hung thủ đã dùng để “ngụy trang” khối thuốc nổ.

Quá trình làm việc với nhà xe, các điều tra viên nhận được một thông tin quý giá. Khoảng 19h ngày 21.9, có một thanh niên khoảng ngoài 20 tuổi, cao tầm 1m60 đến bến xe Vinh gửi một hộp quà là loa điện tử đi Tĩnh Gia (Thanh Hóa)…

Mời độc giả đón xem phần 2 Hành trình phá án: "Truy tìm kẻ gửi hàng bí ẩn gài mìn trên xe khách​", vào 19h00, 01/04/2016.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Tội ác ghê rợn của kẻ hiếp, giết bé gái trong sàn nhà (P.Cuối) Tội ác ghê rợn của kẻ hiếp, giết bé gái trong sàn nhà (P.Cuối)
Vụ án tưởng như đã hạ màn thì một biến cố lại xảy đến, Nguyễn Văn Tin đã bỏ trốn sang Trung Quốc.
An ninh Xã hội - Tội ác ghê rợn của kẻ hiếp, giết bé gái trong nhà sàn (P.2) Tội ác ghê rợn của kẻ hiếp, giết bé gái trong nhà sàn (P.2)
Qua khám nghiệm, các trinh sát đã thu được những bằng chứng quan trọng và khoanh vùng được hung thủ.
Video An ninh - Tội ác ghê rợn của kẻ hiếp, giết bé gái trong nhà sàn (P.1) Tội ác ghê rợn của kẻ hiếp, giết bé gái trong nhà sàn (P.1)
Cho đến giờ, người dân Bắc Sơn, Lạng Sơn vẫn chưa thôi ám ảnh về vụ án mạng xảy ra tại nhà chị D.T. T..
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có bài viết ngày 17/01/2018
Về trang chủ 24hVề đầu trang