Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần cuối)

Thứ Hai, ngày 23/03/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Tại cơ quan công an Trịnh Quang Duy đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Vào đêm ngày 12/8, sau khi đã lang thang chơi bời tại các quán internet đến hết sạch tiền. Duy nảy sinh ý định đến nhà bà nội để trộm tiền.

Sáng 13/8/2014, tỉnh dậy thấy bà Đủng đang ngồi, Duy lấy chiếc chày gỗ và con dao liên tiếp tấn công khiến nạn nhân gục tại chỗ. Nghe tiếng động, em họ Duy là Trịnh Minh Khôi đang ngủ ở ngoài chạy vào, Duy liền tiếp tục hành vi đó với Khôi.

Ngày 25/11/2014, phiên tòa xét xử lưu động vụ án Trịnh Quang Quy đã diễn ra tại xã Yên Cường, huyệnÝ Yên (Nam Định). Theo quy định của pháp luật, Duy phạm tội khi chưa đủ 16 tuổi, hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo với bản án cao nhất 12 năm tù giam. Những người liên quan là Trịnh Thùy Linh và Ngô Văn Đạt, xét thấy hành vi khai báo thành khẩn và giúp cơ quan điều tra bắt giữ được hung thủ vụ án nên không bị xử lý.

12 năm tù, không biết có đủ để Trịnh Quang Duy nhận thức hết những đau đớn mình đã gây ra? Đây là một bản án đau lòng, đồng thời là bài học cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, mọi gia đình trong việc quản lý và giáo dục con cháu.  

Theo ANTV
Vụ án nổi tiếng - Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần 1) Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần 1)
Cụ bà cùng cháu nội được phát hiện chết gục trên vũng máu với nhiều vết thương ở vùng cổ tại nhà riêng.
Vụ án nổi tiếng - Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần 2) Truy tìm hung thủ giết hai bà cháu trong đêm (Phần 2)
Qua điều tra người thân trong gia đình nạn nhân, các trinh sát nhận thấy một đối tượng khả nghi đó là Trịnh Quang Duy (SN 2000), cháu nội...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang