Thâm nhập "đường dây thần chết" buôn độc dược xyanua (P.1)

Thứ Sáu, ngày 10/06/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Từ những đợt truy quét tại Quảng Nam, lực lượng công an đã phát hiện ra một đường dây chuyên mua bán vật liệu nổ và chất độc xyanua cực “khủng”.

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng thuốc nổ để khai khoáng và đánh bắt cá. Vì thế mà thứ hàng hóa chết người này, giá ngày một tăng cao. Lợi nhuận lớn từ những chuyến hàng trót lọt đã làm cho nhiều người bất chấp nguy hiểm như những con thiêu thân lao vào cõi chết. 

Theo cơ quan điều tra, nguồn hàng cung cấp cho “thị trường đen” này một phần lớn lại đến từ các công ty hợp pháp về vật liệu nổ thuộc các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân đóng trên địa bàn. Từ những đợt truy quét tại Quảng Nam, lực lượng công an đã phát hiện ra một đường dây chuyên mua bán vật liệu nổ và chất độc xyanua cực “khủng”.

Mời độc giả đón xem phần 2 Hành trình phá án: "Thâm nhập "đường dây thần chết" buôn độc dược xyanua" vào 19h00, 11/06/2016.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Hành trình phá án: Theo dấu ngà voi (P.Cuối) Hành trình phá án: Theo dấu ngà voi (P.Cuối)
Trong ngày “cất lưới” 13.5, trên tuyến cao tốc Nội Bài – Lào Cai, các đối tượng nhiều lần liên lạc yêu cầu lái xe chạy chậm, thậm chí vờ như...
An ninh Xã hội - Hành trình phá án: Theo dấu ngà voi (P.2) Hành trình phá án: Theo dấu ngà voi (P.2)
Để đối phó với công an, đường dây này đã nhiều lần “thực tập” chuyển hàng, hòng chuẩn bị cho mẻ lưới lớn.
Video An ninh - Hành trình phá án: Theo dấu ngà voi (P.1) Hành trình phá án: Theo dấu ngà voi (P.1)
Tháng 8/2015, Công an TP. Lào Cai phát hiện một đường dây buôn bán, vận chuyển ngà voi với số lượng lớn qua địa bàn thành phố để đưa sang...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang