Thâm nhập đường dây đưa người sang TQ bán thận (P.Cuối)

Thứ Hai, ngày 18/01/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Theo các nạn nhân, thỏa thuận bán thận ban đầu được các đối tượng chào mời thông thường là 50 triệu đồng. Tuy nhiên, trên thực tế họ chỉ nhận được từ 30 - 35 triệu đồng do phải trừ nhiều chi phí.

Với số tiền ít ỏi lại bị trừ thêm “chi phí”, vậy mà vẫn có không ít người đâm đầu vào dù biết hệ lụy về sức khỏe là khôn lường. Chắc chắn họ sẽ vô cùng đau xót khi biết số tiền mình bán xương bán máu đã chảy hết vào túi bọn tội phạm, khoản tiền họ nhận được thực chất chỉ là mấy đồng bạc lẻ.

Luật hiện hành quy định việc cấm lấy ghép, lưu giữ mô, bộ phận cơ thể người vì mục đích thương mại nhưng lại chưa quy định các chế tài khi vi phạm. Đó là lỗ hổng cần sớm được bổ sung.

Theo ANTV
Vụ án nổi tiếng - Tội ác ghê rợn của kẻ giết người trong đêm siêu bão (P.Cuối) Tội ác ghê rợn của kẻ giết người trong đêm siêu bão (P.Cuối)
Đã có đủ chứng cứ chứng minh Lê Hạnh là hung thủ sát hại anh Nguyễn Cảnh Bình. Do đó, việc bắt Hạnh cần phải tiến hành ngay, tránh việc hắn...
Video An ninh - Tội ác ghê rợn của kẻ giết người trong đêm siêu bão (P.2) Tội ác ghê rợn của kẻ giết người trong đêm siêu bão (P.2)
Sau khi đẩy anh Bình xuống sông, Hạnh còn nhẫn tâm dùng xẻng xúc cát đập vào người nạn nhân cho chìm hẳn.
An ninh Xã hội - Tội ác ghê rợn của kẻ giết người trong đêm siêu bão (P.1) Tội ác ghê rợn của kẻ giết người trong đêm siêu bão (P.1)
Khi siêu bão Haiyan đang càn quét khắp dải đất ven biển miền Trung, người dân xã Bùi Xá, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã phát hiện một xác người...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có bài viết ngày 17/01/2018
Về trang chủ 24hVề đầu trang