Nỗi đau từ một vụ án mạng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ

Chủ Nhật, ngày 01/03/2015 19:08 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Khoảng 23h ngày 21/5/2014, tại xã Xuân Phú, (Thọ Xuân, Thanh Hóa), đã xảy ra vụ việc nghiêm trọng, khiến một nam thanh niên bị đâm gục ngay tại chỗ và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Trong cuộc sống gia đình, khi đối mặt với cơm-áo-gạo-tiền không phải lúc nào tình yêu cũng trọn vẹn. Có sự đổ vỡ trong nuối tiếc, nhưng cũng có sự đổ vỡ lại mang đến hận thù. Để rồi, một khi lòng hận thù đó đi quá giới hạn, thì hậu quả không còn chỉ là những người trong cuộc phải gánh chịu.

Câu chuyện xảy ra tại Thanh Hóa là một bài học đau xót cho cả ba gia đình và hàng chục người đang phải gánh chịu những hậu quả nặng nề của lòng thù hận.

Khoảng 23h ngày 21/5/2014, tại xã Xuân Phú, huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa), đã xảy ra vụ việc nghiêm trọng, khiến một nam thanh niên bị đâm gục ngay tại chỗ và tử vong trên đường đưa đi cấp cứu. Nạn nhân được xác định là anh Vũ Minh Trí.

Vừa tròn 18 tuổi, cô gái Nguyễn Thị Dung (trú xã Xuân Phú), đã yêu và lấy chàng trai cùng quê, hơn mình 5 tuổi là anh Đinh Văn Hòa. Thời gian mặn nồng nhanh chóng trôi qua, nhường lại cho gánh nặng cơm-áo-gạo-tiền, khiến cả hai đều cảm thấy tình cảm vơi dần đi theo tháng năm. Những cuộc cãi vã liên tiếp xảy ra, Dung bỏ lại đứa con cho chồng nuôi rồi lên Hà Nội làm ăn. Ở quê nhà, Hòa gà trống nuôi con.

Vợ chồng họ sống trong cảnh ly thân một thời gian thì Hòa gạt đắng cay, lặn lội lên Hà Nội tìm vợ. Hòa những mong khuyên bảo người vợ vì thương con mà quay về tổ ấm gia đình, để con còn có mẹ chăm sóc, để chồng còn có vợ sớm tối. Nhưng, ngay khi tìm được Dung, Hòa đã bị Lê Ngọc Chung, người tình mới của vợ mình ép phải ký vào đơn ly dị. Ban đầu Hòa kiên quyết không ký, nên đã bị Chung gọi bọn côn đồ đánh thừa sống thiếu chết. Và đến khi đứa con gái vừa chập chững biết đi thì cuộc hôn nhân ấy cũng kết thúc, đường ai nấy bước.

Những tưởng mọi chuyện lùi sâu vào quá khứ, thì tối 21/5/2014, Hòa nghe tin Dung đưa người tình về quê ăn cưới một người em họ. Sự ấm ức bao lâu nay dồn nén lại, chuyện bị vợ cắm sừng lại còn bị người tình của vợ đánh đập, nên Hòa đã rủ mấy người bạn đi cùng, trong đó có anh Vũ Minh Trí với mục đích sang nói chuyện cho rõ phải trái. Nhưng khi nhìn thấy Chung, sự bực tức trong người trỗi dậy, anh Hòa không kìm chế được, đã buông lời chửi bới. Hai bên xảy ra cãi vã, xô xát và anh Trí lao vào can ngăn. Trong lúc xung đột, Chung áp sát hai người, dùng dao bấm đâm liên tiếp khiến anh Hòa bị thương nặng còn anh Trí tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Phần 1

Phần 2

Phần cuối

Theo ANTV
Video An ninh - Nỗi đau sau vụ lái xe ôm bị sát hại giữa cánh đồng Nỗi đau sau vụ lái xe ôm bị sát hại giữa cánh đồng
Để có tiền ăn chơi với bạn gái, Đạt đã đang tâm sát hại lái xe ôm, vứt xác xuống mương rồi cướp xe máy.
Phóng sự - Từ kẻ trộm thành ông chủ trang trại khang trang Từ kẻ trộm thành ông chủ trang trại khang trang
Từ một kẻ trộm cắp phải vào tù ra tội, giờ đây anh Tưởng đã trở thành ông chủ một trang trại khang trang.
Phóng sự - Bước đường hoàn lương của một cán bộ xã nghiện ma túy Bước đường hoàn lương của một cán bộ xã nghiện ma túy
Có dịp tới xã Quang Trung ghé thăm thôn Bất Di 1 trong sự hối hả của tiếng quai búa, tiếng bễ lò rèn bên lò than rực hồng, những người thợ...
Phóng sự - Phía sau bản án: Cánh chim mồ côi Phía sau bản án: Cánh chim mồ côi
Chăm sóc con cái là bản năng giống loài mà tạo hóa đã ban tặng và dĩ nhiên loài người cũng được lập trình sẵn bản năng ấy trong từng mẫu...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có bài viết ngày 17/01/2018
Về trang chủ 24hVề đầu trang