Nỗi đau sau vụ lái xe ôm bị sát hại giữa cánh đồng

Thứ Bảy, ngày 17/01/2015 04:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Dưới nếp nhà cũ kỹ, bữa cơm ở nhà bà Lý (vợ nạn nhân Thái) như trùng xuống. Chuyến xe định mệnh đã vĩnh viễn chia cách ông Thái với người thân, giờ chỉ còn bà Lý lủi thủi một mình.

Buổi sáng tại trại tạm giam Công an tỉnh Bắc Giang, dù thời tiết đã sang Đông, nhưng nắng vẫn chiếu lấp lóa trên những vòm lá. Chút ánh sáng ít ỏi chỉ vừa đủ hắt một vài vệt sáng nhỏ vào bên trong cánh cửa buồng giam.

Gã thanh niên ngồi lặng thinh giữa những bức tường, hắn tên Giáp Văn Đạt, quê ở xã Việt Tiến, huyện Việt Yên (Bắc Giang) là thủ phạm trong một vụ án giết người, cướp của gây rúng động dư luận trong năm qua.

Ngày 17/5/2014, Đạt bỏ nhà lên huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên chơi với bạn gái. Ăn chơi hết tiền, đêm cùng ngày Đạt thuê ông Trần Đức Thái (SN 1960) chở về Bắc Giang để vay tiền bạn. Do không vay được tiền, Đạt nảy sinh ý định giết ông Thái để cướp tài sản.

Đến đoạn đường vắng giữa cánh đồng thôn 6, xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, Đạt rút dao nhọn thủ sẵn trong người đâm 12 nhát vào người ông Thái khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau đó, Đạt vứt xác nạn nhân xuống mương nước rồi cùng người yêu đem xe máy của ông Thái đi bán lấy tiền ăn tiêu. 

Phần 1

Phần 2

Phần cuối

Theo ANTV
Phóng sự - Từ kẻ trộm thành ông chủ trang trại khang trang Từ kẻ trộm thành ông chủ trang trại khang trang
Từ một kẻ trộm cắp phải vào tù ra tội, giờ đây anh Tưởng đã trở thành ông chủ một trang trại khang trang.
Phóng sự - Bước đường hoàn lương của một cán bộ xã nghiện ma túy Bước đường hoàn lương của một cán bộ xã nghiện ma túy
Có dịp tới xã Quang Trung ghé thăm thôn Bất Di 1 trong sự hối hả của tiếng quai búa, tiếng bễ lò rèn bên lò than rực hồng, những người thợ...
Phóng sự - Phía sau bản án: Cánh chim mồ côi Phía sau bản án: Cánh chim mồ côi
Chăm sóc con cái là bản năng giống loài mà tạo hóa đã ban tặng và dĩ nhiên loài người cũng được lập trình sẵn bản năng ấy trong từng mẫu...
Phóng sự - Sự thiệt thòi của hai đứa trẻ có cha giết người thân Sự thiệt thòi của hai đứa trẻ có cha giết người thân
Hai đứa con của Hào là người đau khổ nhất, tâm lý bị đè nặng nhất bởi mang tiếng có cha là kẻ giết người.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang