Những lá thư tạ tội đầy nước mắt phía sau song sắt (P.Cuối)

Chủ Nhật, ngày 20/03/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phía sau bản án

Ông Trịnh Duy Hợp, người đàn ông chỉ có một người con trai duy nhất bị Bùi Mạnh Tưởng sát hại. Nén đau thương, ông đã chấp nhận lời xin lỗi và tha thứ cho hung thủ.

Khi cầm bút viết ra những lời xin lỗi, hầu hết phạm nhân chỉ nghĩ đến việc được trải lòng, nói lên lời sám hối chân thành nhất chứ nào có dám mơ tưởng được tha thứ. Nhưng người Việt ta với truyền thống nhân đạo “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại”, không ít người bị hại đã vượt lên nỗi đau để mở lòng khoan dung.

Ông Trịnh Duy Hợp, người đàn ông chỉ có một người con trai duy nhất bị Bùi Mạnh Tưởng sát hại. Nén đau thương, ông đã chấp nhận lời xin lỗi và tha thứ cho hung thủ. “Sự việc đã xảy ra thế rồi, mình có hại người ta nữa thì cũng chẳng được gì. Bây giờ mình cứu vớt người ta để sau này cái tâm mình được thanh thản”.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Những lá thư tạ tội đầy nước mắt phía sau song sắt (P.2) Những lá thư tạ tội đầy nước mắt phía sau song sắt (P.2)
Trong cơn say, Thế đã vung dao chém vợ nhưng nhát dao oan nghiệt lại trúng vào đứa trẻ đang ngủ trên vai mẹ!
Video An ninh - Những lá thư tạ tội đầy nước mắt phía sau song sắt (P.1) Những lá thư tạ tội đầy nước mắt phía sau song sắt (P.1)
Với tâm trạng chung là ân hận, dằn vặt về những tội lỗi đã gây ra, rất nhiều phạm nhân từ lâu đã muốn viết thư nói lời xin lỗi chân thành...
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7