Những lá thư tạ tội đầy nước mắt phía sau song sắt (P.1)

Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 18:59 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Với tâm trạng chung là ân hận, dằn vặt về những tội lỗi đã gây ra, rất nhiều phạm nhân từ lâu đã muốn viết thư nói lời xin lỗi chân thành đến những lời bị hại...

Với tâm trạng chung là ân hận, dằn vặt về những tội lỗi đã gây ra, rất nhiều phạm nhân từ lâu đã muốn viết thư nói lời xin lỗi chân thành đến những lời bị hại, thân nhân người bị hại và cả người thân của mình. Tuy nhiên do tâm lý tự ti, mặc cảm, e dè, sợ hãi nên họ chưa dám cầm bút.

Phạm nhân Dương Ngọc Hòa (ở trại giam An Điềm) trong bức thư gửi đến bố mẹ của nạn nhân bị mình cướp đi tính mạng đã viết: “… Và rồi như một lẽ hiển nhiên của một kẻ mang trong mình nỗi ám ảnh tội ác tột cùng, những ánh mắt, những ký ức cứ tràn về bấu víu, cào xé và ăn mòn vào cơ thể…”

Mời độc giả đón xem phần 2 Phía sau bản án: "Những lá thư tạ tội đầy nước mắt phía sau song sắt"​, vào 19h00, 19/03/2016.

Theo ANTV
Hồ sơ vụ án - Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.Cuối) Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.Cuối)
Mảnh đất trong vườn, ông Hai đã trồng hoa, đó sẽ là nơi mai táng Nam khi bản án tử hình được thi hành.
Phía sau bản án - Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.2) Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.2)
Sau khi nhận án tử, Nam có 15 ngày để viết thư xin ân xá nhưng đối tượng luôn mong sớm được “đền tội”.
An ninh Xã hội - Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.1) Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.1)
Chỉ vì không có tiền cho bạn gái, trong vòng 40 ngày Nguyễn Hoài Nam đã đang tâm cướp đi 3 mạng người.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang