Nhìn nhầm, nam sinh vớ chai bia ném chết người (P.2)

Thứ Sáu, ngày 25/03/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Sự tiếc nuối, xót xa dâng lên nghẹn ngào trên gương mặt, ánh mắt và cả giọng nói đứt đoạn của người cha mỗi khi nhắc đến đường đời dang dở của đứa con trai. Họ đã làm hết sức, đã gắng hết mức nhưng định mệnh trớ trêu đã kéo sự sống của cậu con trai ra xa tầm với.

Những nỗi đau nếu đặt cạnh nhau để so sánh sẽ là một sự khập khiễng. Vậy nhưng với bất kỳ người làm cha làm mẹ nào trên đời này, không gì mất mát bằng nỗi đau mất con - nỗi đau tột cùng của kiếp người. Thế mà cha mẹ nạn nhân Đặng Duy Nếp đang phải ngày ngày nén chịu nỗi đau ấy.

Thà rằng Nếp có gây thù chuốc oán với ai, thà rằng Nếp là đứa ngỗ ngược hay gây chuyện phá phách, đằng này tai bay vạ gió. Trong lòng ông bà Cui luôn chất chứa một uẩn ức khó lý giải về cái chết đường đột của con trai khiến cả năm trời, họ không có nổi một giấc ngủ ngon, một bữa cơm trọn vẹn.

Mời độc giả đón xem phần cuối Phía sau bản án: "Nhìn nhầm, nam sinh vớ chai bia ném chết người"​, vào 19h00, 26/03/2016.

Theo ANTV
Video An ninh - Nhìn nhầm, nam sinh vớ chai bia ném chết người (P.1) Nhìn nhầm, nam sinh vớ chai bia ném chết người (P.1)
Một học sinh mới 17 tuổi, sinh ra trong một gia đình hiếu học, lẽ ra đang được bay nhảy với biết bao ước mơ hoài bão, vậy mà phút chốc đã tự...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có bài viết ngày 17/01/2018
Về trang chủ 24hVề đầu trang