Nhìn nhầm, nam sinh vớ chai bia ném chết người (P.1)

Thứ Năm, ngày 24/03/2016 19:02 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Một học sinh mới 17 tuổi, sinh ra trong một gia đình hiếu học, lẽ ra đang được bay nhảy với biết bao ước mơ hoài bão, vậy mà phút chốc đã tự đẩy mình vào vòng lao lý.

Nguyên nhân gì khiến nam sinh ấy sa vào chốn tù tội? Câu chuyện bắt đầu từ một sự cố “nhầm”, một cái “nhầm… chết người”!

Buổi tối 5.7.2014, khi đang ngồi nhậu cùng bạn, chếnh choáng thế nào mà tưởng nhầm chiếc xe đi đến là kẻ thù cũ, Quang và đồng bọn trút “cơn mưa” vỏ chai bia vào hai người xấu số khiến một người gục xuống, chết ngay tại chỗ.​

Mời độc giả đón xem phần 2 Phía sau bản án: "Nhìn nhầm, nam sinh vớ chai bia ném chết người"​, vào 19h00, 25/03/2016.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Nỗi đau sau vụ chồng vác búa đánh vợ rồi treo cổ tự sát (P.Cuối) Nỗi đau sau vụ chồng vác búa đánh vợ rồi treo cổ tự sát (P.Cuối)
Không có bản án nào từ pháp luật khi hung thủ vừa là người thân, vừa là người đã mất. Nhưng nó lại mang đến một bản án cay nghiệt đeo đẳng 4...
An ninh Xã hội - Nỗi đau sau vụ chồng vác búa đánh vợ rồi treo cổ tự sát (P.2) Nỗi đau sau vụ chồng vác búa đánh vợ rồi treo cổ tự sát (P.2)
Trước đây, dù có khó khăn thì gia đình vẫn cứ đông đủ, vợ chồng – con cái. Ông có hay uống rượu, có hay đánh mắng bà thì vợ vẫn còn chồng,...
An ninh Xã hội - Nỗi đau sau vụ chồng vác búa đánh vợ rồi treo cổ tự sát (P.1) Nỗi đau sau vụ chồng vác búa đánh vợ rồi treo cổ tự sát (P.1)
Trở về nhà với cây búa trên tay, Sơn nện nhiều nhát trời giáng vào người vợ đang ngủ rồi đi đâu không rõ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang