Lời xin lỗi muộn màng của nữ tù nhân sau song sắt (P.Cuối)

Thứ Tư, ngày 02/03/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Giá như Hương biết trân trọng những gì mình đang có, những thứ mà Hương từng cho là “tầm thường”, nhàm chán thì đã chẳng phải trả một cái giá quá “đắt” đến như vậy!

Mẹ Hương, chỉ một thời gian ngắn sau khi lên trại nghe con đọc thư xin lỗi, nói lời tha thứ cho con, được ôm con gái trong vòng tay, bà đã qua đời vì một cơn tai biến.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Nỗi đau xé lòng sau vụ anh hiếp, giết em họ 15 tuổi (P.Cuối) Nỗi đau xé lòng sau vụ anh hiếp, giết em họ 15 tuổi (P.Cuối)
Ở cái tuổi gần đất xa trời, cụ Nguyễn Thị Lường đã quá đau đớn khi nước mắt vừa để khóc cho đứa cháu gái xấu số vừa đổ lệ cho thằng cháu...
An ninh Xã hội - Nỗi đau xé lòng sau vụ anh hiếp, giết em họ 15 tuổi (P.2) Nỗi đau xé lòng sau vụ anh hiếp, giết em họ 15 tuổi (P.2)
Từ ngày con gái út không còn nữa, chị Thỏa (mẹ cháu Ba) chỉ quẩn quanh ở nhà, chỉ chẳng còn chút tâm trí nào, sức lực nào để gắng gượng.
An ninh Xã hội - Nỗi đau xé lòng sau vụ anh hiếp, giết em họ 15 tuổi (P.1) Nỗi đau xé lòng sau vụ anh hiếp, giết em họ 15 tuổi (P.1)
Sau khi "giở trò" với em họ, sợ bị phát hiện Nguyễn Văn Tin đã sát hại nạn nhân rồi vượt biên bỏ trốn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang