Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.1)

Thứ Năm, ngày 10/03/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Chỉ vì không có tiền cho bạn gái, trong vòng 40 ngày Nguyễn Hoài Nam đã đang tâm cướp đi 3 mạng người.

Những tử tù luôn luôn sống trong sợ hãi khi sắp phải đón nhận cái chết. Thế nhưng có những kẻ mà tội lỗi trời không dung, đất không tha thì việc được chết lại là sự giải thoát, trốn chạy cơn giằng xé lương tâm.

Chỉ vì không có tiền cho bạn gái, trong vòng 40 ngày (từ 10/9/2014 - 20/10/2014), Nguyễn Hoài Nam (SN 1994, trú tỉnh Tiền Giang) đã đang tâm tước đoạt mạng sống của 3 lái xe ôm. Hành vi tàn độc ấy suy cho cùng cũng xuất phát từ bản tính ham chơi, lười lao động, yêu đương mù quáng.  Mặc dù cặp kè với gái đã có chồng nhưng y vẫn bất chấp tất cả, theo đuổi bằng mọi giá.

Mời độc giả đón xem phần 2 Phía sau bản án: "Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái"​, vào 19h00, 11/03/2016.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Nỗi đau sau vụ chồng vác búa đánh vợ rồi treo cổ tự sát (P.Cuối) Nỗi đau sau vụ chồng vác búa đánh vợ rồi treo cổ tự sát (P.Cuối)
Không có bản án nào từ pháp luật khi hung thủ vừa là người thân, vừa là người đã mất. Nhưng nó lại mang đến một bản án cay nghiệt đeo đẳng 4...
An ninh Xã hội - Nỗi đau sau vụ chồng vác búa đánh vợ rồi treo cổ tự sát (P.2) Nỗi đau sau vụ chồng vác búa đánh vợ rồi treo cổ tự sát (P.2)
Trước đây, dù có khó khăn thì gia đình vẫn cứ đông đủ, vợ chồng – con cái. Ông có hay uống rượu, có hay đánh mắng bà thì vợ vẫn còn chồng,...
An ninh Xã hội - Nỗi đau sau vụ chồng vác búa đánh vợ rồi treo cổ tự sát (P.1) Nỗi đau sau vụ chồng vác búa đánh vợ rồi treo cổ tự sát (P.1)
Trở về nhà với cây búa trên tay, Sơn nện nhiều nhát trời giáng vào người vợ đang ngủ rồi đi đâu không rõ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có bài viết ngày 17/01/2018
Về trang chủ 24hVề đầu trang