Lá thư xin lỗi của người cha mang án giết người (P.Cuối)

Thứ Sáu, ngày 08/04/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Cái câu “giá như” ấy, Hoàng đã ước cả ngàn lần. Giá như được làm lại, giá như tỉnh táo hơn, giá như trong tay Hoàng không có con dao oan nghiệt ấy!

“Bố có tội thì phải đền tội nhưng các con đâu có lỗi gì mà phải khổ nhọc như vậy. Lẽ ra bố phải là người lao động nuôi các con ăn học, chứ ai đời lại để các con phải nghỉ học kiếm tiền thăm nuôi bố. Sự bất lực này mới là nỗi dằn vặt lớn nhất mà bố phải gánh chịu hàng ngày, hàng giờ… Đến bao giờ bố mới có cơ hội sửa chữa, mà đến lúc đó, liệu các con có còn cần người cha này nữa không?...".

Theo ANTV
Video An ninh - Lá thư xin lỗi của người cha mang án giết người (P.2) Lá thư xin lỗi của người cha mang án giết người (P.2)
Ra tù nhìn hình ảnh người vợ ốm yếu tiều tụy, các con sống trong cảnh thiếu thốn, thua bạn kém bè mà lòng Hoàng như thắt lại. Hoàng quyết...
Video An ninh - Lá thư xin lỗi của người cha mang án giết người (P.1) Lá thư xin lỗi của người cha mang án giết người (P.1)
“Từ khi vướng vào vòng lao lý, bố mang nặng một nỗi đau khổ, dằn vặt vì đã làm cho bốn mẹ con khốn khổ, gia đình phải tan đàn xẻ nghé và các...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang