Kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy tại quán Karaoke

Thứ Năm, ngày 19/03/2015 11:35 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Bản tin 113

Một trong những nguyên nhân khiến thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản khi xảy ra cháy tại các vũ trường, quán bar, karaoke là do người bị nạn thiếu kiến thức, kỹ năng ứng phó cần thiết khi xảy ra cháy.

Điểm chung của các quán bar, karaoke... là chủ cơ sở thường xuyên thay đổi kết cấu bên trong, cải tạo, sửa chữa, trang trí nội thất nhằm thu hút khách đến vui chơi giải trí. Đây chính là “thời cơ” để hỏa hoạn bùng phát nếu không tuân thủ các quy định về an toàn PCCC, hút thuốc, bật lửa khi làm việc.

Theo ANTV
Video An ninh - Cháy quán karaoke, 4 người trong một gia đình hôn mê sâu Cháy quán karaoke, 4 người trong một gia đình hôn mê sâu
Chiều ngày 6/11, một vụ cháy đã xảy ra tại phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn khiến 3 người lớn và 1 trẻ em bị hôn mê sâu.
Bản tin 113 - Hà Nội: Cháy lớn tại quán Karaoke trên đường Lê Đức Thọ Hà Nội: Cháy lớn tại quán Karaoke trên đường Lê Đức Thọ
Trong lúc hàn sửa thang máy, tia lửa bắn ra bén vào đồ đạc khiến ngọn lửa bùng lên và nhanh chóng lan sang các tầng khác.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Bản tin 113
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang