Kịch bản đổ vỡ của băng cướp quy tụ toàn "lực sĩ" (P.1)

Thứ Ba, ngày 19/07/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Đầu năm 2015, ở Nghệ An xuất hiện một băng cướp vô cùng táo tợn. Chúng luôn chuẩn bị sẵn một kịch bản cực kỳ hoàn hảo. Vì quá nhanh và bất ngờ, đến khi nạn nhân nhận ra thì bọn chúng đã mất tích.

Việc xác định hành tung của các đối tượng cũng nan giải không kém, bởi sự việc diễn ra một cách chóng mặt, không ai nhìn rõ mặt hung thủ. Trong khi đó, phương tiện gây án đã tháo biển nên tìm kiếm danh tính của chúng chẳng khác nào “mò kim dưới đáy bể”.

Mời độc giả đón xem phần 2 Hành trình phá án: Kịch bản đổ vỡ của băng cướp quy tụ toàn "lực sĩ",​ vào 19h00, 20/07/2016.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Tội ác ghê rợn của gã trai bản hiếp, giết cụ bà 80 tuổi (P.Cuối) Tội ác ghê rợn của gã trai bản hiếp, giết cụ bà 80 tuổi (P.Cuối)
Theo lời khai của hung thủ, một hành trình tội ác đã được dựng lại với động cơ gây án hết sức thấp hèn .
An ninh Xã hội - Tội ác ghê rợn của gã trai bản hiếp, giết cụ bà 80 tuổi (P.2) Tội ác ghê rợn của gã trai bản hiếp, giết cụ bà 80 tuổi (P.2)
Dù không bỏ trốn nhưng trong lúc khám nghiệm hiện trường, Dương Viết Toại luôn lảng vảng đến gần dò xét.
An ninh Xã hội - Tội ác ghê rợn của gã trai bản hiếp, giết cụ bà 80 tuổi (P.1) Tội ác ghê rợn của gã trai bản hiếp, giết cụ bà 80 tuổi (P.1)
Cụ bà 81 tuổi có dấu hiệu bị cưỡng hiếp trước khi chết, chồng bà cũng được phát hiện gục chết trên nền nhà. Vậy ai là kẻ gây ra vụ án mạng...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang