Giang hồ "gác kiếm" thành đội phó dân phòng (P.1)

Thứ Tư, ngày 13/04/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Phía sau bản án

Nếm trải đủ thăng trầm, Nguyễn Văn Lợi càng nhận thức sâu sắc những ý nghĩa của cuộc đời. Để có ngày hôm nay, với người Đội phó đội dân phòng phường Hải Châu 2 (quận Hải Châu, Đà Nẵng) là cả một chặng đường dài.

Tuổi trẻ bồng bột, lại thêm chán đời, chàng trai nhà nghèo bỏ nhà đi bụi đời từ rất sớm. Hàng loạt phi vụ xã hội đen bị công an “sờ gáy” khiến Lợi phải lang bạt nay đây mai đó. 

Sau nhiều năm sống chui lủi trên chốn giang hồ, đang tính hoàn lương thì trên đường về nhà, Lợi bị một đại ca kéo quân đến thị uy. Anh rút kiếm chém điên cuồng. Gã đại ca may mắn thoát chết còn Nguyễn Văn Lợi bắt đầu kiếp sống tù đày.

Mời độc giả đón xem phần 2 Phía sau bản án: "Giang hồ "gác kiếm" hoàn lương thành đội phó dân phòng​"​, vào 19h00, 14/04/2016.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.Cuối) Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.Cuối)
Mảnh đất trong vườn, ông Hai đã trồng hoa, đó sẽ là nơi mai táng Nam khi bản án tử hình được thi hành.
An ninh Xã hội - Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.2) Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.2)
Sau khi nhận án tử, Nam có 15 ngày để viết thư xin ân xá nhưng đối tượng luôn mong sớm được “đền tội”.
An ninh Xã hội - Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.1) Lời sám hối của tử tù giết 3 người lấy tiền cho bạn gái (P.1)
Chỉ vì không có tiền cho bạn gái, trong vòng 40 ngày Nguyễn Hoài Nam đã đang tâm cướp đi 3 mạng người.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phía sau bản án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang