Lời xin lỗi của kẻ giết hàng xóm chỉ vì tranh bể nước (P.1)

Thứ Tư, ngày 04/05/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện: Phía sau bản án

Chỉ vì tranh chấp liên quan đến bể nước xây chung, Sơn đã "nổi cơn điên" truy sát hàng xóm đến chết.

Trong đợt sơ kết phong trào “Phạm nhân gửi lời xin lỗi” ở trại giam Nam Hà, có một bức thư được chọn của phạm nhân Vũ Trường Sơn với lời xin lỗi rất chân thành, tha thiết. Song khi cán bộ trại giam đến mời gia đình nạn nhân lên trại giam gặp mặt Sơn, họ chỉ nhận được cái lắc đầu.

Nếu như Sơn không nổi cơn điên truy sát anh Dương Đình Luật tới cùng, mặc cho mọi lời van xin từ nạn nhân, có lẽ sự khoan dung không khó cho đi đến thế.

Mời độc giả đón xem phần 2 Phía sau bản án: "Lời xin lỗi của kẻ giết hàng xóm chỉ vì tranh bể nước"​, vào 19h00, 05/05/2016.

Theo ANTV
Video An ninh - Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.Cuối) Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.Cuối)
23 năm tù giam, đó là cái kết đau buồn cho một mối tình online, người chết, kẻ ở tù.
Video An ninh - Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.2) Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.2)
Không có người đối chứng, cũng chẳng có ai làm chứng. Lời thiên hạ dị nghị, lời khai máu lạnh từ kẻ thủ ác cứ như xát muối, làm se sắt trái...
Video An ninh - Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.1) Bị từ chối quan hệ, gã trai giết bạn gái trong rừng (P.1)
Không thỏa mãn được dục vọng, Đương dùng áo siết cổ, dùng đá đập nhiều nhát vào đầu khiến bạn gái tử vong...
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7