Camera tố giác kẻ sát hại người đàn ông đồng tính (P.Cuối)

Thứ Hai, ngày 08/06/2015 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Trên quãng đường từ Đà Nẵng về Diễn Châu (Nghệ An) đã chứng kiến biết bao trạng thái cảm xúc của tổ công tác. Nếu những suy luận của cơ quan điều tra là đúng, người thanh niên bỏ lại chiếc xe của nạn nhân chính là hung thủ thì đáp án cho vụ trọng án này đã có lời giải.

Công an Diễn Châu đã cung cấp cho Ban chuyên án nhiều thông tin cần thiết. Hoàng Văn Hậu có đi Đà Nẵng vào khoảng thời gian cuối tháng 9/2014. Ngày 1/10, gã xuất hiện tại địa phương để đón con gái đầu lòng mới chào đời. Một chi tiết bất thường khác là gã có cho anh trai vay 30 triệu đồng để làm ăn trong khi trước đó, Hậu là người không có công an việc làm, kinh tế rất khó khăn.

Theo ANTV
An ninh Xã hội - Truy tìm hung thủ giết thai phụ trên đồi vắng (P.Cuối) Truy tìm hung thủ giết thai phụ trên đồi vắng (P.Cuối)
Nghĩ lại cuộc tình hẩm hiu của mình, thấy vợ chồng anh Hùng, chị Nhung hạnh phúc, lòng đố kỵ trỗi dậy và Linh nuỗi chí trả thù.
An ninh Xã hội - Truy tìm hung thủ giết thai phụ trên đồi vắng (P.2) Truy tìm hung thủ giết thai phụ trên đồi vắng (P.2)
Càng đi sâu, vụ án càng rộng càng phức tạp. Bởi theo lời khai của người nhà nạn nhân, tất cả đều khẳng định nạn nhân không hề có mâu thuẫn...
An ninh Xã hội - Truy tìm hung thủ giết thai phụ trên đồi vắng (P.1) Truy tìm hung thủ giết thai phụ trên đồi vắng (P.1)
Đêm 22/10/2011, một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra. Nạn nhân làm một phụ nữ đang mang thai, chết một cách bi thảm chỉ cách khu...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang