Camera tố giác kẻ sát hại người đàn ông đồng tính (P.2)

Chủ Nhật, ngày 07/06/2015 19:36 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hành trình phá án

Giữa lúc sự tìm kiếm vẫn đang triển khai đồng loạt thì bất ngờ ngày 2/10, cơ quan điều tra nhận được một thông tin vô cùng giá trị từ các trinh sát đang làm nhiệm vụ ngay tại thành phố Đà Nẵng.

Vụ án tưởng chừng đi vào ngõ cụt khi không có bất kỳ dấu vết nào của hung thủ để lại dù rất nhiều mối quan hệ đã được dựng lên. Lực lượng trinh sát đã phải làm việc rất công phu, không kể ngày đêm nhưng kết quả vẫn chưa có gì khả quan. 

Giữa lúc sự tìm kiếm vẫn đang triển khai đồng loạt thì bất ngờ ngày 2/10, cơ quan điều tra nhận được một thông tin vô cùng giá trị từ các trinh sát đang làm nhiệm vụ ngay tại thành phố Đà Nẵng. Chiếc xe máy biển kiểm soát 43 – E1 1276 được tìm thấy ở trường PTTH Trần Phú chính là chiếc xe của nạn nhân Trần Trung Thành.  Những tia hy vọng đầu tiên của vụ án đã xuất hiện.

Mời độc giả đón xem phần cuối​ Hành trình phá án: "Camera tố giác kẻ sát hại người đàn ông đồng tính", vào 19h00, 08/06/2015.

Theo ANTV
Vụ án nổi tiếng - Hành trình truy đuổi "biệt đội bão đêm" (Phần Cuối) Hành trình truy đuổi "biệt đội bão đêm" (Phần Cuối)
Động cơ của "biệt đội bão đêm" không cụ thể, mà chỉ muốn thể hiện mình là một tay đua kiệt xuất, một kẻ dọc ngang không biết sợ ai… hay trả...
Vụ án nổi tiếng - Hành trình truy đuổi "biệt đội bão đêm" (Phần 2) Hành trình truy đuổi "biệt đội bão đêm" (Phần 2)
Xác định được nhóm đối tượng, tuy nhiên tên tuổi, địa chỉ của bất kỳ đối tượng nào trong nhóm thì không ai biết. Rất có thể khi bắt đầu các...
Vụ án nổi tiếng - Hành trình truy đuổi "biệt đội bão đêm" (Phần 1) Hành trình truy đuổi "biệt đội bão đêm" (Phần 1)
Vào khoảng cuối tháng 10/2014, lực lượng cảnh sát hình sự Công an thành phố Hải Phòng qua công tác nắm tình hình và được công an các địa...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hành trình phá án
VIDEO CHỌN LỌC
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Không có dữ liệu ngày 15/09/2017
Về trang chủ 24hVề đầu trang