Mr. Đàm tự hào về trò cưng Vicky Nhung Mr. Đàm tự hào về trò cưng Vicky Nhung “Giờ đây em đã có một chỗ đứng riêng dù là nhỏ thôi nhưng vẫn rất đáng tự hào” – Mr. Đàm nói về trò cưng.
Vicky Nhung phủ nhận tin đồn yêu Tố Ny Vicky Nhung phủ nhận tin đồn yêu Tố Ny Trò cưng Mr. Đàm cho biết, hiện cô đã có 'soái ca' cho riêng mình và chỉ xem Tố Ny là bạn bè thân thiết.
Hai học trò nữ của Mr. Đàm lại tình tứ chốn đông người Hai học trò nữ của Mr. Đàm lại tình tứ chốn đông người Vicky Nhung và Tố Ny tiếp tục khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ.
Vicky Nhung ngại ngùng khi được khen đẹp trai Vicky Nhung ngại ngùng khi được khen đẹp trai Học trò cưng của Mr. Đàm bất ngờ được fan khen đẹp trai trong buổi offline đầu tiên.
Học trò Mr Đàm công khai thân mật trước mặt thầy Học trò Mr Đàm công khai thân mật trước mặt thầy Dù Mr. Đàm đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng Vicky Nhung và Tố Ny vẫn dành cho nhau những cử chỉ thân mật trước mặt thầy.
Vicky Nhung lần đầu nhắc tới mối quan hệ với Tố Ny Vicky Nhung lần đầu nhắc tới mối quan hệ với Tố Ny Sau đêm bán kết giọng hát Việt, mối quan hệ giữa Vicky Nhung và Tố Ny khiến công chúng tò mò.
Mr. Đàm: Tin Vicky Nhung yêu Tố Ny là trò bẩn trước Gala Mr. Đàm: Tin Vicky Nhung yêu Tố Ny là trò bẩn trước Gala Vị huấn luyện viên cho rằng, có người tung tin nhằm làm giảm uy tín của học trò cưng và khiến khán giả bớt yêu mến "gà chiến" của đội mình.
Mr Đàm: Phải cố hết sức vì "nữ ma đầu" Thu Phương Mr Đàm: Phải cố hết sức vì "nữ ma đầu" Thu Phương "Với Hưng thì Thu Phương không phải đáng gờm mà là rất rất đáng gờm", Đàm Vĩnh Hưng nói.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang