"Cô giáo ung thư" xinh đẹp và những lời nhắn gửi cho cuộc đời "Cô giáo ung thư" xinh đẹp và những lời nhắn gửi cho cuộc đời Nếu bỗng một ngày bạn nhận tin dữ mình bị ung thư giai đoạn cuối, liệu bạn có chắc mình vẫn tươi cười mà vượt qua?
Những dấu hiệu nhận biết ung thư trực tràng không thể bỏ qua Những dấu hiệu nhận biết ung thư trực tràng không thể bỏ qua Ung thư trực tràng là căn bệnh hiện đang ngày càng phổ biến trong cộng đồng. Những dấu hiệu nhận biết của loại ung thư này bạn tuyệt đối không thể bỏ qua.
Những thức ăn khiến bạn bị ung thư trực tràng Những thức ăn khiến bạn bị ung thư trực tràng Ung thư đại – trực tràng là các khối u hình thành và phát triển trong lòng đại trực tràng, các yếu tố gây ung thư có rất nhiều, trong đó chủ yếu là từ thói quen lối sống, ăn uống.
Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc ung thư trực tràng Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc ung thư trực tràng Ăn nhiều thịt đỏ, đồ ăn nhanh, ít chất xơ, rau xanh và hút thuốc là những nguyên nhân làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh ung thư trong đó có ung thư trực tràng – căn bệnh mà ca sĩ Trần Lập đang mắc phải.
Chữa ung thư kết trực tràng bằng thuốc sốt rét Chữa ung thư kết trực tràng bằng thuốc sốt rét Các nhà khoa Anh tại ĐH London đã phát hiện tác dụng điều trị ung thư kết trực tràng của một loại thuốc chữa sốt rét artesunate thông dụng, xem đó là triển vọng mới nhằm bổ sung hoặc thay thế liệu pháp hóa trị tốn kém và gây nhiều tác dụng phụ.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang