Những thức ăn "đại kỵ" với người đau dạ dày

Những thức ăn "đại kỵ" với người đau dạ dày

Ngoài các nguyên nhân do ăn uống, stress, bệnh lý… thì thời tiết cũng là “thủ phạm” khiến bệnh đau dạ dày của bạn tái phát hoặc tăng nặng, đặc biệt là khi trời trở rét.
Ăn nhiều mì tôm bị ung thư dạ dày?

Ăn nhiều mì tôm bị ung thư dạ dày?

Một trang tin của Trung Quốc phản ánh một thanh niên ăn mì tôm lâu ngày bị ung thư dạ dày. Khi thông tin được đăng tải, người tiêu dùng lo sợ. Chuyên gia y tế nói gì về vấn đề này?
Báo động: Trẻ 2 tuổi đã bị ung thư tinh hoàn, 9 tuổi ung thư dạ dày

Báo động: Trẻ 2 tuổi đã bị ung thư tinh hoàn, 9 tuổi ung thư dạ dày

Nếu như trước đây ung thư phổi, dạ dày, ung thư buồng trứng chỉ xảy ra ở người cao tuổi thì nay đã trẻ hoá thậm chí ngay cả trẻ mới sinh đã bị ung thư.
Tôi đã chiến thắng ung thư dạ dày nhờ loại nước ép trái cây này!

Tôi đã chiến thắng ung thư dạ dày nhờ loại nước ép trái cây này!

Dù được bác sỹ chẩn đoán chỉ còn có thể sống thêm 2 tuần nữa, vậy mà với loại nước ép tự chế đặc biệt, người phụ nữ này đã chiến thắng căn bệnh ung thư dạ dày quái ác.
Nguy cơ ung thư dạ dày vì ăn cơm nguội sai cách

Nguy cơ ung thư dạ dày vì ăn cơm nguội sai cách

Thói quen ăn cơm nguội vô cùng tai hại, thậm chí có thể gây ung thư dạ dày nếu như cơm không được bảo quản đúng cách.
Nguy cơ ung thư dạ dày vì thói quen ăn dưa, cà muối sai lầm

Nguy cơ ung thư dạ dày vì thói quen ăn dưa, cà muối sai lầm

Dưa cà muối là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu ăn thường xuyên và ăn sai cách món khoái khẩu này có thể làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày cho bạn.
Hồi phục kì diệu sau ung thư dạ dày ác tính

Hồi phục kì diệu sau ung thư dạ dày ác tính

“Tôi không nghĩ mình có thể hồi phục sau khi đã mắc ung thư dạ dày. Nhưng sự thật là sau hơn 1 năm, hiện tôi tăng đã tăng trở lại 5kg, xét nghiệm tế bào ung thư cho thấy gần như không còn, Bác sỹ đã khẳng định như vậy. Tôi thấy mình thật may mắn, hi vọng ai trót mắc ung thư cũng tìm được may mắn như tôi.
7 thực phẩm "thần kỳ" có thể chống lại ung thư dạ dày

7 thực phẩm "thần kỳ" có thể chống lại ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày là loại ung thư phổ biến nhất hiện nay do tình trạng thực phẩm bẩn và những mối nguy hại trong môi trường sống xung quanh.
Báo động đỏ về ung thư dạ dày ở Việt Nam

Báo động đỏ về ung thư dạ dày ở Việt Nam

Ung thư dạ dày là loại bệnh phổ biến ở các nước Đông Nam Á đặc biệt là Việt Nam. Ở nước ta, bệnh gặp nhiều ở cả hai giới, với nam giới sau bệnh đứng vị trí thứ 2 sau ung thư phổi, ở nữ giới ung thư dạ dày chỉ xếp sau ung thư vú.
Xôn xao bức thư của cô gái chia sẻ lý do mẹ bị ung thư dạ dày

Xôn xao bức thư của cô gái chia sẻ lý do mẹ bị ung thư dạ dày

Có lần đồ ăn được đông đá hàng tháng trời trước khi được hâm nóng lại và sử dụng một lần nữa.
Tránh ung thư dạ dày, cần diệt vi khuẩn HP

Tránh ung thư dạ dày, cần diệt vi khuẩn HP

Ung thư dạ dày ngày càng gia tăng và nhiễm vi khuẩn Helicobacter Pylori làm tăng 2-6 lần nguy cơ biến chứng ung thư từ các bệnh viêm loét dạ dày lành tính
Diệt vi khuẩn HP, giảm 40% nguy cơ ung thư dạ dày

Diệt vi khuẩn HP, giảm 40% nguy cơ ung thư dạ dày

Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây viêm loét dạ dày và làm tăng 2-6 lần nguy cơ ung thư dạ dày. Vì vậy, tiệt trừ thành công vi khuẩn HP sẽ làm giảm tần suất tái phát viêm loét dạ dày và giảm rõ rệt nguy cơ mắc ung thư dạ dày.
Cứu sống 2 bệnh nhân uống nhầm axít và ung thư dạ dày

Cứu sống 2 bệnh nhân uống nhầm axít và ung thư dạ dày

Hai bệnh nhân - một bị ung thư dạ dày, một uống nhầm axít - đã được cứu sống bằng cách cắt bỏ dạ dày tạo túi chứa mới.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
Về trang chủ 24hVề đầu trang