Thứ Năm, ngày 07/01/2016 08:30 AM (GMT+7)

Có rất nhiều loại bệnh ung thư, benh ung thu, mỗi bệnh biểu hiện khác nhau. Nhiều trường hợp mắc bệnh nhưng không có biểu hiện hoặc chỉ phát ra ở giai đoạn cuối.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Que thử ung thư là trò lừa đảo Que thử ung thư là trò lừa đảo Que thử ung thư bán tại các nhà thuốc hoặc rao bán trên mạng hoàn toàn không có tác dụng phát hiện loại bệnh này.
Bộ Y tế vào cuộc vụ que thử phát hiện ung thư Bộ Y tế vào cuộc vụ que thử phát hiện ung thư Vụ trưởng Vụ Trang thiết bị và công trình y tế - Bộ Y tế cho biết, đến thời điểm này, Bộ Y tế mới chỉ cấp phép cho 1 đơn vị nhập khẩu 2 sản phẩm phát hiện nhanh một số chất có thể có trong nhưng không phải là que thử phát hiện bệnh ung thư
Thói quen ăn uống là “thủ phạm” số 1 gây ung thư ở VN Thói quen ăn uống là “thủ phạm” số 1 gây ung thư ở VN Tỷ lệ tử vong do ung thư cao gấp 7 lần tai nạn giao thông và trên 80% nguyên nhân là do các yếu tố liên quan đến môi trường và thói quen ăn uống.
VN sản xuất thành công thuốc hỗ trợ điều trị ung thư VN sản xuất thành công thuốc hỗ trợ điều trị ung thư Thành công này mở ra hy vọng cho bệnh nhân điều trị ung thư, có thể sử dụng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế với giá thành rẻ hơn nhiều giá nhập ngoại.
Ăn quá nhiều thịt làm tăng nguy cơ ung thư thận Ăn quá nhiều thịt làm tăng nguy cơ ung thư thận Hóa chất có hại được tạo ra khi thịt được nấu chín ở nhiệt độ cao hoặc trên ngọn lửa là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư thận.
WHO cảnh báo nguy cơ ung thư từ xúc xích, thịt xông khói WHO cảnh báo nguy cơ ung thư từ xúc xích, thịt xông khói Theo Tổ chức Y tế thế giới, những loại thịt chế biến công nghiệp như thịt xông khói, xúc xích, lạp xưởng có thể gây ung thư.
Đường ăn kiêng dùng nhiều có thể gây ung thư Đường ăn kiêng dùng nhiều có thể gây ung thư Đường ăn kiêng tuy giúp người sử dụng hạn chế được lượng đường huyết trong máu nhưng bên cạnh đó nó còn chứa thành phần saccharin (chất gây ung thư nếu sử dụng lâu dài).
Diện kiến "thầy" chữa bệnh, bán thuốc ung thư chui Diện kiến "thầy" chữa bệnh, bán thuốc ung thư chui Tuyên bố là thuốc trị được bệnh ung thư, ông Nguyễn Hoàng Bảo Lâm, ngụ số 005, chung cư An Hòa 3, đường Trần Trọng Cung, quận 7, TP.HCM bán hàng chục loại thuốc trị bệnh ung thư vú, ung thư gan...cho người bệnh.
Người đàn ông bất ngờ biết mình bị ung thư nhờ cá mập cắn Người đàn ông bất ngờ biết mình bị ung thư nhờ cá mập cắn Ông Eugene Finney (Hoa Kỳ) đã phát hiện và chữa khỏi căn bệnh ung thư “nhờ” một lần bị cá mập cắn khi đang bơi ở California.
Phát hiện chất tạo màu vàng trong thịt gà có thể gây ung thư Phát hiện chất tạo màu vàng trong thịt gà có thể gây ung thư Chất này có tên gọi vàng-ô đã khiến thịt gà, cá, trứng gia cầm trông bắt mắt, tuy nhiên nếu ăn vào sẽ tích tụ lâu dài trong người gây nguy hiểm tới sức khỏe, gây ung thư.
Long An: Một ấp có 9 người bị bệnh ung thư Long An: Một ấp có 9 người bị bệnh ung thư Trong 5 năm, ấp Bình Hòa, thị trấn Tân Trụ (Long An) đã có đến 9 trường hợp bị bệnh ung thư tử vong.
Thủ phạm gây ung thư nhiều gia đình đang vô tư sử dụng Thủ phạm gây ung thư nhiều gia đình đang vô tư sử dụng Than tổ ong là nhiên liệu không thể thiếu ở nhiều gia đình, đặc biệt ở các thành phố lớn người dân tiết kiệm nhiên liệu bằng cách đun than tổ ong. Nhưng điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.
Người cao dễ bị ung thư Người cao dễ bị ung thư Nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Điển tại Viện Karolinska và ĐH Stockholm nêu khả năng chiều cao cá nhân có liên quan với nguy cơ ung thư, theo đó, người càng cao nguy cơ mắc bệnh càng tăng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Benh ung thu, Dieu tri ung thu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bệnh ung thư các giai đoạn, Phương pháp điều trị hiệu quả

X
CNT2T3T4T5T6T7