Ung thư vú độ 2 thành … giai đoạn cuối vì đắp lá Ung thư vú độ 2 thành … giai đoạn cuối vì đắp lá 24/02/2017 13:00:00 Bà Nguyễn Thị C. 52 tuổi ở Sơn Tây, Hà Nội nhập viện trong tình trạng ngực bên phải sưng phồng, lở loét, nhiều chỗ máu và mủ dính bết thành những vệt dài. Bà C cho biết rằng chỉ vì chữa bệnh theo kiểu truyền miệng nên bà đã phải gánh chịu nỗi đau đớn này.
"Cô giáo ung thư" xinh đẹp và những lời nhắn gửi cho cuộc đời "Cô giáo ung thư" xinh đẹp và những lời nhắn gửi cho cuộc đời 23/02/2017 15:30:00 Nếu bỗng một ngày bạn nhận tin dữ mình bị ung thư giai đoạn cuối, liệu bạn có chắc mình vẫn tươi cười mà vượt qua?
Ngủ đông - phương pháp mới trong điều trị ung thư Ngủ đông - phương pháp mới trong điều trị ung thư 23/02/2017 10:00:00 Việc điều trị cho các bệnh nhân ung thư có thể thành công hơn bằng cách đưa người bệnh vào trạng thái tương tự ngủ đông.
Người phụ nữ chiến thắng 2 bệnh ung thư bằng cách nào? Người phụ nữ chiến thắng 2 bệnh ung thư bằng cách nào? 20/02/2017 10:00:00 Chị Hán Thị Hiển sinh năm 1976, từng chiến đấu với hai bệnh ung thư. Hơn 10 năm qua, chị vẫn là tấm gương để mỗi khi nhắc đến bệnh nhân giàu nghị lực, bác sĩ Phạm Thị Việt Hương, Khoa Nhi, Bệnh viện K TW, lại lấy chị ra tâm sự cho các bệnh nhân khác.
Đột phá mới trong y học mang lại hy vọng cho bệnh nhân ung thư Đột phá mới trong y học mang lại hy vọng cho bệnh nhân ung thư Bước đột phá trong việc sử dụng kỹ thuật và công nghệ nano mới cho phép trong vòng 5 năm tới, các bác sỹ có thể ngăn chặn được căn bệnh ung thư đáng sợ ngay trước khi nó xuất hiện.
Cảnh diễn nội y đặc biệt của bệnh nhân ung thư vú Cảnh diễn nội y đặc biệt của bệnh nhân ung thư vú Show diễn truyền cảm hứng không chỉ cho nguời mẫu mà bất kì ai mắc phải căn bệnh này đều có thể vượt qua mặc cảm về những tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ.
Mỗi năm người Việt Nam bỏ 22.000 tỉ đồng mua thuốc lá Mỗi năm người Việt Nam bỏ 22.000 tỉ đồng mua thuốc lá Theo Bộ Y tế, mỗi năm ở Việt Nam đã phải bỏ chi phí hơn 23.000 tỉ đồng để chữa các bệnh liên quan đến thuốc lá, song người Việt vẫn dành ra 22.000 tỉ đồng mua thuốc lá hút mỗi năm.
Củ nghệ không có tác dụng điều trị ung thư Củ nghệ không có tác dụng điều trị ung thư Đó là kết luận rút ra từ một nghiên cứu vừa được công bố trên Tạp chí Medicinal Chemistry.
Ứng dụng nghiên cứu tế bào biểu mô ung thư và các bệnh về da Ứng dụng nghiên cứu tế bào biểu mô ung thư và các bệnh về da Chuyển giao kết quả nghiên cứu vào thực tế trong lĩnh vực sinh học về da tại Việt Nam năm 2017 đã được các GS, bác sĩ của ĐH Việt Nam và Vương quốc Anh bàn luận để ứng dụng.
Kết hợp thuốc tiểu đường và cao huyết áp giúp chống lại tế bào ung thư Kết hợp thuốc tiểu đường và cao huyết áp giúp chống lại tế bào ung thư Nhóm các nhà nghiên cứu của trường Đại học Basel (Thụy Sĩ) đã phát hiện ra việc điều trị ung thư có kết quả khả quan khi kết hợp thuốc chống bệnh tiểu đường và cao huyết áp.
Thực hư thông tin lăn khử mùi có thể gây ung thư vú Thực hư thông tin lăn khử mùi có thể gây ung thư vú Một nhóm các thành phần đáng ngờ được tìm thấy trong một số sản phẩm khử mùi là paraben, được sử dụng làm chất bảo quản.
Bệnh ung thư nào có triệu chứng chảy máu mũi, chảy máu chân răng? Bệnh ung thư nào có triệu chứng chảy máu mũi, chảy máu chân răng? Chảy máu mũi, chảy máu chân răng, đó là các dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư máu. Ngoài ra, ung thư máu còn có các triệu chứng như vết bầm trên da và bị sốt cao.
Đưa cà phê ra khỏi danh sách chất bị nghi ngờ gây ung thư Đưa cà phê ra khỏi danh sách chất bị nghi ngờ gây ung thư Theo trang tin về sức khỏe uy tín WebMD của Mỹ, gần đây, Cơ quan nghiên cứu Quốc tế về Ung thư (IARC) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa cà phê ra khỏi danh sách các chất bị nghi ngờ gây ung thư.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang