Người phụ nữ chiến thắng 2 bệnh ung thư bằng cách nào? Người phụ nữ chiến thắng 2 bệnh ung thư bằng cách nào? 20/02/2017 10:00:00 Chị Hán Thị Hiển sinh năm 1976, từng chiến đấu với hai bệnh ung thư. Hơn 10 năm qua, chị vẫn là tấm gương để mỗi khi nhắc đến bệnh nhân giàu nghị lực, bác sĩ Phạm Thị Việt Hương, Khoa Nhi, Bệnh viện K TW, lại lấy chị ra tâm sự cho các bệnh nhân khác.
Đột phá mới trong y học mang lại hy vọng cho bệnh nhân ung thư Đột phá mới trong y học mang lại hy vọng cho bệnh nhân ung thư 17/02/2017 13:00:00 Bước đột phá trong việc sử dụng kỹ thuật và công nghệ nano mới cho phép trong vòng 5 năm tới, các bác sỹ có thể ngăn chặn được căn bệnh ung thư đáng sợ ngay trước khi nó xuất hiện.
Cảnh diễn nội y đặc biệt của bệnh nhân ung thư vú Cảnh diễn nội y đặc biệt của bệnh nhân ung thư vú 15/02/2017 20:00:00 Show diễn truyền cảm hứng không chỉ cho nguời mẫu mà bất kì ai mắc phải căn bệnh này đều có thể vượt qua mặc cảm về những tiêu chuẩn vẻ đẹp của phụ nữ.
Mỗi năm người Việt Nam bỏ 22.000 tỉ đồng mua thuốc lá Mỗi năm người Việt Nam bỏ 22.000 tỉ đồng mua thuốc lá Theo Bộ Y tế, mỗi năm ở Việt Nam đã phải bỏ chi phí hơn 23.000 tỉ đồng để chữa các bệnh liên quan đến thuốc lá, song người Việt vẫn dành ra 22.000 tỉ đồng mua thuốc lá hút mỗi năm.
Củ nghệ không có tác dụng điều trị ung thư Củ nghệ không có tác dụng điều trị ung thư Đó là kết luận rút ra từ một nghiên cứu vừa được công bố trên Tạp chí Medicinal Chemistry.
Ứng dụng nghiên cứu tế bào biểu mô ung thư và các bệnh về da Ứng dụng nghiên cứu tế bào biểu mô ung thư và các bệnh về da Chuyển giao kết quả nghiên cứu vào thực tế trong lĩnh vực sinh học về da tại Việt Nam năm 2017 đã được các GS, bác sĩ của ĐH Việt Nam và Vương quốc Anh bàn luận để ứng dụng.
Kết hợp thuốc tiểu đường và cao huyết áp giúp chống lại tế bào ung thư Kết hợp thuốc tiểu đường và cao huyết áp giúp chống lại tế bào ung thư Nhóm các nhà nghiên cứu của trường Đại học Basel (Thụy Sĩ) đã phát hiện ra việc điều trị ung thư có kết quả khả quan khi kết hợp thuốc chống bệnh tiểu đường và cao huyết áp.
Thực hư thông tin lăn khử mùi có thể gây ung thư vú Thực hư thông tin lăn khử mùi có thể gây ung thư vú Một nhóm các thành phần đáng ngờ được tìm thấy trong một số sản phẩm khử mùi là paraben, được sử dụng làm chất bảo quản.
Bệnh ung thư nào có triệu chứng chảy máu mũi, chảy máu chân răng? Bệnh ung thư nào có triệu chứng chảy máu mũi, chảy máu chân răng? Chảy máu mũi, chảy máu chân răng, đó là các dấu hiệu cảnh báo bệnh ung thư máu. Ngoài ra, ung thư máu còn có các triệu chứng như vết bầm trên da và bị sốt cao.
Đưa cà phê ra khỏi danh sách chất bị nghi ngờ gây ung thư Đưa cà phê ra khỏi danh sách chất bị nghi ngờ gây ung thư Theo trang tin về sức khỏe uy tín WebMD của Mỹ, gần đây, Cơ quan nghiên cứu Quốc tế về Ung thư (IARC) của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã đưa cà phê ra khỏi danh sách các chất bị nghi ngờ gây ung thư.
Những người có khối u ở vị trí này, 90% sẽ mắc ung thư Những người có khối u ở vị trí này, 90% sẽ mắc ung thư Ung thư bàng quang hay còn gọi là ung thư bọng đái là bệnh ung thư gặp chủ yếu ở nam giới dù có tiên lượng điều trị tốt nhưng bệnh lại dễ tái phát.
10 “làng ung thư”: Bộ Y tế lấy mẫu xét nghiệm lại 10 “làng ung thư”: Bộ Y tế lấy mẫu xét nghiệm lại Ngày 27/12, Bộ Y tế đã lấy mẫu xét nghiệm lại nguy cơ ung thư tại 10 làng ở các địa phương để người dân yên tâm.
Tưởng bệnh "xoàng", đi khám mới ra... u thận Tưởng bệnh "xoàng", đi khám mới ra... u thận Một cô gái trẻ bị u thận mà không biết vừa được các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM phát hiện, cứu chữa.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7