Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 12:32 PM (GMT+7)

Có rất nhiều loại bệnh ung thư, benh ung thu, mỗi bệnh biểu hiện khác nhau. Nhiều trường hợp mắc bệnh nhưng không có biểu hiện hoặc chỉ phát ra ở giai đoạn cuối.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ăn quá nhiều thịt làm tăng nguy cơ ung thư thận Ăn quá nhiều thịt làm tăng nguy cơ ung thư thận Hóa chất có hại được tạo ra khi thịt được nấu chín ở nhiệt độ cao hoặc trên ngọn lửa là một trong những nguyên nhân dẫn đến ung thư thận.
WHO cảnh báo nguy cơ ung thư từ xúc xích, thịt xông khói WHO cảnh báo nguy cơ ung thư từ xúc xích, thịt xông khói Theo Tổ chức Y tế thế giới, những loại thịt chế biến công nghiệp như thịt xông khói, xúc xích, lạp xưởng có thể gây ung thư.
Đường ăn kiêng dùng nhiều có thể gây ung thư Đường ăn kiêng dùng nhiều có thể gây ung thư Đường ăn kiêng tuy giúp người sử dụng hạn chế được lượng đường huyết trong máu nhưng bên cạnh đó nó còn chứa thành phần saccharin (chất gây ung thư nếu sử dụng lâu dài).
Diện kiến "thầy" chữa bệnh, bán thuốc ung thư chui Diện kiến "thầy" chữa bệnh, bán thuốc ung thư chui Tuyên bố là thuốc trị được bệnh ung thư, ông Nguyễn Hoàng Bảo Lâm, ngụ số 005, chung cư An Hòa 3, đường Trần Trọng Cung, quận 7, TP.HCM bán hàng chục loại thuốc trị bệnh ung thư vú, ung thư gan...cho người bệnh.
Người đàn ông bất ngờ biết mình bị ung thư nhờ cá mập cắn Người đàn ông bất ngờ biết mình bị ung thư nhờ cá mập cắn Ông Eugene Finney (Hoa Kỳ) đã phát hiện và chữa khỏi căn bệnh ung thư “nhờ” một lần bị cá mập cắn khi đang bơi ở California.
Phát hiện chất tạo màu vàng trong thịt gà có thể gây ung thư Phát hiện chất tạo màu vàng trong thịt gà có thể gây ung thư Chất này có tên gọi vàng-ô đã khiến thịt gà, cá, trứng gia cầm trông bắt mắt, tuy nhiên nếu ăn vào sẽ tích tụ lâu dài trong người gây nguy hiểm tới sức khỏe, gây ung thư.
Long An: Một ấp có 9 người bị bệnh ung thư Long An: Một ấp có 9 người bị bệnh ung thư Trong 5 năm, ấp Bình Hòa, thị trấn Tân Trụ (Long An) đã có đến 9 trường hợp bị bệnh ung thư tử vong.
Thủ phạm gây ung thư nhiều gia đình đang vô tư sử dụng Thủ phạm gây ung thư nhiều gia đình đang vô tư sử dụng Than tổ ong là nhiên liệu không thể thiếu ở nhiều gia đình, đặc biệt ở các thành phố lớn người dân tiết kiệm nhiên liệu bằng cách đun than tổ ong. Nhưng điều đó ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe.
Người cao dễ bị ung thư Người cao dễ bị ung thư Nghiên cứu của các nhà khoa học Thụy Điển tại Viện Karolinska và ĐH Stockholm nêu khả năng chiều cao cá nhân có liên quan với nguy cơ ung thư, theo đó, người càng cao nguy cơ mắc bệnh càng tăng.
Chữa ung thư thận bằng vàng và titan Chữa ung thư thận bằng vàng và titan Các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Hawaii đã nghiên cứu bào chế một hợp chất chủ yếu từ kim loại vàng và titan có thể tiêu diệt tế bào ung thư thận nhưng không làm hại tế bào lành. Phát hiện này có thể dẫn tới cách thức mới để trị liệu ung thư thận.
5 bí quyết đơn giản để không bao giờ bị ung thư 5 bí quyết đơn giản để không bao giờ bị ung thư Tấn công bệnh ung thư trước khi chúng tấn công bạn, tại sao không? Tuân thủ 5 bí quyết đơn giản dưới đây trong cuộc sống hàng ngày và bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc phải các bệnh ung thư nguy hiểm.
4 loại bệnh để lâu sẽ dẫn đến ung thư 4 loại bệnh để lâu sẽ dẫn đến ung thư Có những loại bệnh tưởng không nguy hiểm nhưng trên thực tế chúng lại có khả năng dẫn đến ung thư. Đó là khi bệnh để lâu ngày, không điều trị dứt điểm.
12 loại hóa chất gây ung thư có trong sản phẩm thường ngày 12 loại hóa chất gây ung thư có trong sản phẩm thường ngày Chúng ta đang sống trong một "biển hóa chất" và nhiều chất trong số đó có khả năng gây ung thư.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Benh ung thu, Dieu tri ung thu

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bệnh ung thư các giai đoạn, Phương pháp điều trị hiệu quả

X
CNT2T3T4T5T6T7