Thứ Năm, ngày 26/11/2015 16:37 PM (GMT+7)

Là nam ca sĩ có ngoại hình đẹp và chất giọng ấm áp dễ nghe, Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng trở thành thần tượng của một lượng lớn khán giả trẻ.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ưng Hoàng Phúc khéo léo chăm sóc vợ bầu 4 tháng Ưng Hoàng Phúc khéo léo chăm sóc vợ bầu 4 tháng 26/11/2015 16:37:00 Dù mang thai lần thứ hai nhưng Kim Cương vẫn xinh đẹp, rạng rỡ.
Ưng Hoàng Phúc được vợ ân cần chăm sóc Ưng Hoàng Phúc được vợ ân cần chăm sóc Bà xã Kim Cương tự tay thắt giày, ân cần chỉnh sửa trang phục giúp nam ca sỹ sau hậu trường sân khấu.
Ưng Hoàng Phúc ân cần chăm sóc vợ Ưng Hoàng Phúc ân cần chăm sóc vợ Kim Cương không giấu được vẻ ngại ngùng, xấu hổ khi bị ống kính báo giới ghi lại khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng cô.
Ưng Hoàng Phúc: Tôi thấy bình thường khi lấy vợ qua “một lần đò” Ưng Hoàng Phúc: Tôi thấy bình thường khi lấy vợ qua “một lần đò” Chàng là nam ca sĩ nổi tiếng đa tình với bao cuộc tình chớp nhoáng trong quá khứ, nàng là siêu mẫu từng đổ vỡ hôn nhân và có một cậu con trai riêng.
Bạn gái Ưng Hoàng Phúc ôm chặt mẹ diễn viên bị nạn trong lễ tang Bạn gái Ưng Hoàng Phúc ôm chặt mẹ diễn viên bị nạn trong lễ tang Kim Cương ở bên chăm sóc mẹ diễn viên Nguyễn Giàu, cùng gia đình lo hậu sự cho anh.
Ưng Hoàng Phúc lo hậu sự cho diễn viên bị nạn Ưng Hoàng Phúc lo hậu sự cho diễn viên bị nạn Nam ca sĩ cùng bạn gái túc trực bên gia đình Nguyễn Giàu, đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.
Diễn viên bị nạn trong phim của Ưng Hoàng Phúc qua đời Diễn viên bị nạn trong phim của Ưng Hoàng Phúc qua đời Ưng Hoàng Phúc hiện vẫn chưa lên tiếng trước tin diễn viên 25 tuổi qua đời.
Ưng Hoàng Phúc bác lời tố bỏ mặc diễn viên bị tai nạn Ưng Hoàng Phúc bác lời tố bỏ mặc diễn viên bị tai nạn Nam ca sỹ bị tố bỏ mặc cascadeur gặp sự cố khi tham gia phim do anh đầu tư sản xuất
Ưng Hoàng Phúc bật mí về dự án phim "Thà rằng như thế" Ưng Hoàng Phúc bật mí về dự án phim "Thà rằng như thế" Đây cũng là bộ phim đầu tiên trong sự nghiệp của Út Phúc.
Ưng Hoàng Phúc sợ người yêu ghen khi hôn gái lạ Ưng Hoàng Phúc sợ người yêu ghen khi hôn gái lạ Sợ Kim Cương ghen tuông, Ưng Hoàng Phúc tỏ ra khá ngại ngùng khi diễn cảnh ôm hôn gái lạ trong MV mới.
Ưng Hoàng Phúc được bạn gái "tút nhan sắc" trong cánh gà Ưng Hoàng Phúc được bạn gái "tút nhan sắc" trong cánh gà Ưng Hoàng Phúc không giấu được niềm hạnh phúc khi luôn được bạn gái tháp tùng và chăm sóc trong hậu trường.
Ưng Hoàng Phúc ôm hôn bạn gái siêu mẫu trên sân khấu Ưng Hoàng Phúc ôm hôn bạn gái siêu mẫu trên sân khấu Kết thúc tiết mục song ca, Ưng Hoàng Phúc đã không ngần ngại ôm và hôn bạn gái siêu mẫu ngay trên sân khấu liveshow Tôi tỏa sáng
Ưng Hoàng Phúc làm "quân sư" cho bạn gái Ưng Hoàng Phúc làm "quân sư" cho bạn gái Anh nhiệt tình hộ tống và hỗ trợ bạn gái Kim Cương hát dân ca cùng Vân Trang.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

ung hoang phuc, ung hoang phuc 2015, ưng hoàng phúc, ưng hoàng phúc 2015, scandal ung hoang phuc, ca si ung hoang phuc

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ung Hoang Phuc 2015: Scandal đoàn làm phim Ưng Hoàng Phúc

X
CNT2T3T4T5T6T7