Soi biệt thự nghỉ dưỡng của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Soi biệt thự nghỉ dưỡng của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới 23/02/2017 19:00:00 Nổi tiếng với lối sống giản dị và tiết kiệm, biệt thự nghỉ dưỡng của tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Warren Buffett sẽ như thế nào?
9 thói quen hài hước và “tằn tiện” nhất của tỷ phú giàu thứ 3 TG 9 thói quen hài hước và “tằn tiện” nhất của tỷ phú giàu thứ 3 TG Được mệnh danh là huyền thoại đầu tư, là tỷ phú giàu thứ 3 thế giới, là Chủ tịch kiêm CEO của Berkshire Hathaway nhưng điều khiến Warren Buffett tự hào nhất lại chính là khả năng chi tiêu tiết kiệm của mình. Dưới đây chính là 9 thói quen hài hước và “tằn tiện” nhất của “nhà thông thái vùng Omaha”.
Lời khuyên vô giá về tiền bạc của tỷ phú giàu thứ 3 TG Lời khuyên vô giá về tiền bạc của tỷ phú giàu thứ 3 TG Tỷ phú giàu thứ 3 thế giới, Warren Buffett được mệnh danh là nhà đầu tư thông minh nhất mọi thời đại. Và dưới đây chính là những lời khuyên quý giá nhất của ông về tiền bạc dành cho tất cả mọi người.
5 bài học lớn từ nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett 5 bài học lớn từ nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett Phương châm thành công của Warren Buffett là đầu tư vào cái chắc chắn nhưng mất nhiều thời gian hơn là ăn quả đậm ngay trong ngày.
Hơn 3,4 triệu USD cho bữa ăn với tỉ phú Warren Buffett Hơn 3,4 triệu USD cho bữa ăn với tỉ phú Warren Buffett Đây là lần thứ 2 bữa ăn với tỉ phú Warren Buffett được chốt với giá cao như thế này.
Tỷ phú Warren Buffett lại có khoản đầu tư "ngược đời" Tỷ phú Warren Buffett lại có khoản đầu tư "ngược đời" Tỷ phú Warren Buffett đã tung gần 400 triệu USD để đầu tư vào công ty điều hành đường ống dẫn dầu Kinder Morgan dù cổ phiếu của hãng này liên tục bị sụt giảm...
"Warren Buffett" của Trung Quốc mất tích bí ẩn "Warren Buffett" của Trung Quốc mất tích bí ẩn Ông Guo Guangchang, chủ tịch của một trong những công ty đầu tư tư nhân lớn nhất Trung Quốc, Fosun International, biến mất từ chiều ngày 10-12 và hiện không thể liên lạc được.
Warren Buffett gặp vận đen và sai lầm lớn nhất cuộc đời Warren Buffett gặp vận đen và sai lầm lớn nhất cuộc đời Với tỷ phú Warren Buffett năm 2015 được cho là năm đen đủi khi cổ phiếu của tập đoàn do ông sáng lập và lãnh đạo, đã giảm hơn 11%...
Chuyện 2 người vợ của tỷ phú Warren Buffett Chuyện 2 người vợ của tỷ phú Warren Buffett Tỷ phú nổi tiếng thế giới Warren Buffett có cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ, ông gắn bó mật thiết với 2 người vợ. Họ vốn là những người bạn thân trước khi gặp gỡ và yêu tỷ phú giàu thứ 3 thế giới.
Tỉ phú Warren Buffett bán tháo cổ phần Tỉ phú Warren Buffett bán tháo cổ phần Tỉ phú Warren Buffett vừa bán tháo hết cổ phần của mình ở Tập đoàn bán lẻ Tesco ở Anh vào tháng trước, trước khi nhà bán lẻ này tuyên bố thua lỗ lớn.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang