Khán giả mệt vì... Tuổi thanh xuân 2 Khán giả mệt vì... Tuổi thanh xuân 2 09/12/2016 06:00:00 Đến 10 tập, tình cảm giữa Jun Su và Linh vẫn tiếp tục dậm chân tại chỗ.
Khán giả đau lòng vì Kang Tae Oh lạnh nhạt với Nhã Phương Khán giả đau lòng vì Kang Tae Oh lạnh nhạt với Nhã Phương Thái độ của Jun Su (Kang Tae Oh) với tình cũ và tình mới khiến "Tuổi thanh xuân 2" càng thêm kịch tính.
Rừng fan nữ gào thét chào đón "người tình Nhã Phương" Rừng fan nữ gào thét chào đón "người tình Nhã Phương" Mỹ nam Hàn cảm động vì được hàng nghìn fan nữ Việt "gào thét" gọi tên.
Nhã Phương bị Kang Tae Oh bỏ rơi phũ phàng trong "Tuổi thanh xuân 2" Nhã Phương bị Kang Tae Oh bỏ rơi phũ phàng trong "Tuổi thanh xuân 2" Tập 5 của "Tuổi thanh xuân 2", Kang Tae Oh đã có người mới, bỏ mặc Nhã Phương đau khổ.
Đặc Nhiệm Blouse Trắng: Thắp sáng tuổi thanh xuân Đặc Nhiệm Blouse Trắng: Thắp sáng tuổi thanh xuân “Đặc Nhiệm Blouse Trắng”, gameshow truyền hình đầu tiên về y tế như một làn gió mới của gameshow Việt đang thu hút sự quan tâm và đón nhận nồng nhiệt của đông đảo khán giả bởi yếu tố nhân văn, mới lạ và hấp dẫn.
10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 10 câu thoại "đốn tim" khán giả trong Tuổi Thanh Xuân 2 Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) khiến giới trẻ dậy sóng bởi những câu tỏ tình bá đạo.
"Tuổi thanh xuân" 2 khiến fan từ lo lắng đến hạnh phúc "Tuổi thanh xuân" 2 khiến fan từ lo lắng đến hạnh phúc Tập 1 của phần 2 mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả kèm theo những ý kiến trái chiều.
Mỹ nam "Tuổi thanh xuân 2" lại gây sốt vì quá điển trai Mỹ nam "Tuổi thanh xuân 2" lại gây sốt vì quá điển trai Nam diễn viên Hàn quốc Kang Tae Oh lại gây sốt với vẻ nam thần trong phần 2 phim Tuổi thanh xuân vừa lên sóng tối qua.
Trailer của "Tuổi thanh xuân 2" khiến fan phát sốt Trailer của "Tuổi thanh xuân 2" khiến fan phát sốt Nhiều fan tin tưởng trong phần 2, Junsu và Linh sẽ đến được với nhau.
Nhã Phương liên tiếp hôn trai Hàn trong "Tuổi thanh xuân 2" Nhã Phương liên tiếp hôn trai Hàn trong "Tuổi thanh xuân 2" Hình ảnh ngọt ngào của Nhã Phương và Kang Tae Oh khiến fan "đứng ngồi không yên".
Tặng mẹ tuổi thanh xuân Tặng mẹ tuổi thanh xuân Mùa Vu Lan năm nay, tôi quyết định tặng mẹ một món quà đặc biệt: giúp bà tìm lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân.
Hé lộ nội dung phần 2 của "Tuổi thanh xuân" Hé lộ nội dung phần 2 của "Tuổi thanh xuân" Kang Tae Oh bị mất trí nhớ, trong khi đó, Hồng Đăng sẽ không tham gia phim.
Fan háo hức với phần 2 của "Tuổi thanh xuân" Fan háo hức với phần 2 của "Tuổi thanh xuân" Nhiều fan hy vọng hai nhân vật chính sẽ đến được với nhau khi phần 2 có thêm sự xuất hiện của kẻ thứ 3.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7