Mẫu "đẹp lạ" và hành trình chinh phục tuần lễ thời trang Milan Mẫu "đẹp lạ" và hành trình chinh phục tuần lễ thời trang Milan Từ sàn diễn thời trang Milan, người mẫu Đỗ Hà đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về những trải nghiệm ở một trong những kinh đô thời trang danh giá nhất thế giới.
Thời gian lắng đọng tại đêm diễn haute couture VFW Thời gian lắng đọng tại đêm diễn haute couture VFW Đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ Thời trang Việt Nam diễn ra thành công vào tối qua với hàng loạt mẫu thiết kế haute couture độc đáo.
Dàn mẫu nhí tung hoành sàn catwalk tuần lễ thời trang VN Dàn mẫu nhí tung hoành sàn catwalk tuần lễ thời trang VN Đêm thứ ba của Tuần lễ Thời trang Việt Nam diễn ra với nhiều khởi sắc cùng những nhân tố đặc biệt từ dàn mẫu nhí.
Sắc xanh tràn ngập Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2017 Sắc xanh tràn ngập Tuần lễ Thời trang Việt Nam 2017 Với chủ đề Forever Green, tuần lễ thời trang Việt Nam đã giới thiệu được những thiết kế vô cùng đặc sắc trong đêm diễn đầu tiên.
Hé lộ những thiết kế từ Vietnam Fashion Week 2017 Hé lộ những thiết kế từ Vietnam Fashion Week 2017 Tuần lễ Thời trang Việt Nam - Vietnam Fashion Week chuẩn bị trở lại với hơn 20 nhà thiết kế trong và ngoài nước.
Vietnam International Fashion Week sẽ có điểm gì mới? Vietnam International Fashion Week sẽ có điểm gì mới? Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week đã chính thức trở lại và sẵn sàng làm nức lòng hàng triệu tín đồ thời trang trong nước và quốc tế.
Dàn mẫu nhí, vũ công đổ bộ sân khấu VDFW Dàn mẫu nhí, vũ công đổ bộ sân khấu VDFW Trong đêm bế mạc Tuần lễ nhà thiết kế Việt Nam 2016, mẫu phi giới tính, mẫu nhí và vũ công múa bụng lần lượt xuất hiện trên sân khấu, đem lại sự thích thú cho khán giả mộ điệu.
Hồ Ngọc Hà dẫn con trai Subeo đi xem thời trang Hồ Ngọc Hà dẫn con trai Subeo đi xem thời trang "Bà mẹ một con" thu hút ống kính của phóng viên khi xuất hiện tại đêm bế mạc Tuần lễ nhà thiết kế Việt Nam cùng con trai Subeo.
Choáng với chiếc váy quá táo bạo của Thủy Tiên Choáng với chiếc váy quá táo bạo của Thủy Tiên Ca sĩ Thủy Tiên diện chiếc váy xẻ bạo khi có mặt tại ngày thứ 2 của Tuần lễ nhà thiết kế Việt Nam 2016.
Minh Triệu nóng bỏng với bikini trên sàn catwalk Minh Triệu nóng bỏng với bikini trên sàn catwalk Người đẹp diện một thiết kế mùa hè của Katy Nguyễn xuất hiện với vai trò vedette trong ngày 2 của Tuần lễ nhà thiết kế Việt Nam 2016.
Yếm, váy đụp, khăn mỏ quạ chưa bao giờ "chất" đến thế Yếm, váy đụp, khăn mỏ quạ chưa bao giờ "chất" đến thế Nhà thiết kế Bùi Minh Trang đã đưa giới mộ điệu vào một chuyến du hành thời gian về miền Bắc thế kỷ XIX với chiếc áo yếm, khăn mỏ quạ, váy đụp.
Khánh My xinh tươi đến thử đồ show diễn Lê Thanh Hòa Khánh My xinh tươi đến thử đồ show diễn Lê Thanh Hòa Khánh My cùng hàng loạt chân dài đã kéo nhau đến showroom của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa để thử trang phục chuẩn bị cho đêm diễn tối nay 26.4.
Phan Như Thảo vác bụng bầu 4 tháng đi catwalk Phan Như Thảo vác bụng bầu 4 tháng đi catwalk Người đẹp tự tin thể hiện hạnh phúc viên mãn khi catwalk với bụng bầu 4 tháng trên sân khấu.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thời trang sao | người mẫu | ảnh người mẫu | làm đẹp | giải trí

X
CNT2T3T4T5T6T7