Siêu mẫu Thanh Hằng xứng tầm "đẳng cấp là mãi mãi" Siêu mẫu Thanh Hằng xứng tầm "đẳng cấp là mãi mãi" Dưới đây là những khoảnh khắc không thể nào quên của Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016.
Mâu Thủy, Hoàng Thùy sexy hút hồn với áo khoét sâu Mâu Thủy, Hoàng Thùy sexy hút hồn với áo khoét sâu Vào tối qua, một loạt những thiết kế đa sắc màu và phong cách tiếp tục khuấy đảo Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.
Á hậu Trương Thị May đội mấn nặng tới 10kg làm vedette Á hậu Trương Thị May đội mấn nặng tới 10kg làm vedette Nàng hậu diện trên mình chiếc áo dài đen có phần tà áo hình chim công và chiếc vương miện thể hiện quyền lực của người phụ nữ Việt Nam.
Dàn hoa, á hậu kiêu sa trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Dàn hoa, á hậu kiêu sa trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week Á hậu Trương Thị May, Hoa hậu Dương Thùy Linh, Á hậu Dương Tú Anh, Hoàng Anh và hàng loạt người đẹp khác đã có mặt ở sự kiện này với những bộ cánh lộng lẫy nhất.
Chi Pu hờ hững vai trần dắt chó 1000 USD lên sàn catwalk Chi Pu hờ hững vai trần dắt chó 1000 USD lên sàn catwalk Cô được chọn làm gương mặt mở màn cho show diễn của NTK Xuân Lê.
Ngỡ ngàng sàn diễn tràn ngập tuyết trắng của Tuần lễ Thời trang Ngỡ ngàng sàn diễn tràn ngập tuyết trắng của Tuần lễ Thời trang Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam ngày thứ hai diễn ra với rất nhiều nét đặc sắc và bất ngờ.
Người mẫu chạy toán loạn trên sàn diễn thời trang Người mẫu chạy toán loạn trên sàn diễn thời trang Không chỉ một người mẫu mà tất cả đều chạy toán loạn vào hậu trường.
Những điểm lạ ở hậu trường Tuần lễ thời trang lớn nhất VN Những điểm lạ ở hậu trường Tuần lễ thời trang lớn nhất VN BST " Cô gái của kẻ lạ và tôi" diễn ra thành công và truyền tải được thông điệp mà NTK muốn gửi gắm tới khán giả.
Quan điểm tuyệt vời về phụ nữ, thời trang và tình yêu Quan điểm tuyệt vời về phụ nữ, thời trang và tình yêu Nữ thiết kế Việt có nhiều năm trong nghề quan niệm: "Một người phụ nữ chỉ có thể được chiều chuộng bởi hai thứ - Thời trang & Tình yêu."
Thanh Hằng đau đầu tìm kiếm NTK xuất sắc Thanh Hằng đau đầu tìm kiếm NTK xuất sắc Những nhà thiết kế xuất sắc được chọn vào vòng bán kết cuộc thi Vietnam Emerging Designers.
6 điều chưa bật mí của hậu trường Tuần thời trang 6 điều chưa bật mí của hậu trường Tuần thời trang Người mẫu Chà Mi, Trang Khiếu được tổ chức sinh nhật tại hậu trường là một trong những điều chưa từng bật mí tại Tuần thời trang quốc tế Việt Nam.
"Vàng thau lẫn lộn" tại Tuần thời trang Việt Nam 2016 "Vàng thau lẫn lộn" tại Tuần thời trang Việt Nam 2016 Chất lượng nhà thiết kế không đồng đều chính là điểm trừ của Tuần thời trang quốc tế Việt Nam 2016.
Tín đồ Việt đồng loạt lăng-xê mốt lưỡng tính Tín đồ Việt đồng loạt lăng-xê mốt lưỡng tính Nhiều tín đồ nam đã chọn phong cách unisex (lưỡng tính) để diện khi tham dự ngày cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang