Mix "chất" thế này ai dám bảo đi dép lê thiếu lịch sự? Mix "chất" thế này ai dám bảo đi dép lê thiếu lịch sự? 26/03/2017 01:08:48 Chúng còn sành điệu hơn bất kì loại giày cao gót nào!
Bí quyết chọn đồ để sành điệu hơn nơi công sở Bí quyết chọn đồ để sành điệu hơn nơi công sở Chớ quên mất những bộ suit nếu bạn đang là một nhân viên văn phòng.
4 lý do bạn nên sở hữu ít nhất một bộ short suit 4 lý do bạn nên sở hữu ít nhất một bộ short suit Giờ đây, bạn đã có thêm một lựa chọn nữa bên cạnh những chiếc váy đen hay sơ mi trắng “thần thánh”.
7 món các BTV thời trang không bao giờ diện đi làm 7 món các BTV thời trang không bao giờ diện đi làm Văn phòng không phải là nơi bạn thử nghiệm mức độ che chắn của những bộ trang phục như xuyên thấu.
Cách diện váy áo không tay đi làm đỡ “vô duyên” nhất Cách diện váy áo không tay đi làm đỡ “vô duyên” nhất Nếu bạn không muốn người ta tưởng bạn đang đi chơi thay vì đi làm, đừng mặc áo sát nách với quần jeans.
Lỗi ăn mặc cơ bản nữ công sở thường mắc Lỗi ăn mặc cơ bản nữ công sở thường mắc Hãy chấp nhận sự thay đổi và đừng ngần ngại tiếp cận những phong cách thời trang công sở mới mẻ.
Đừng mặc xấu ngày đầu tiên đi làm sau Tết! Đừng mặc xấu ngày đầu tiên đi làm sau Tết! Ngày đầu tiên đi làm trở lại, hãy khiến mọi người ‘ồ’ lên vì màu tóc mới của bạn hay độ cao của đôi giày bạn đang mang.
Nữ công sở không cần sắm thêm quần áo mới diện Tết Nữ công sở không cần sắm thêm quần áo mới diện Tết Quá đơn giản để biến một bộ trang phục công sở thành đồ diện chơi Tết.
Cách mặc giúp tăng hứng khởi làm việc cho năm mới Cách mặc giúp tăng hứng khởi làm việc cho năm mới Các nghiên cứu khoa học cho thấy những tác động nhất định của màu sắc lên cảm xúc con người.
Mặc sao để không lu mờ trước đồng nghiệp? Mặc sao để không lu mờ trước đồng nghiệp? Cho dù là công sở, không ai ép bạn quanh năm phải mặc mãi một kiểu.
"Nữ hoàng tốc độ" Việt duyên dáng với đồ công sở "Nữ hoàng tốc độ" Việt duyên dáng với đồ công sở Những ai yêu thể thao Việt Nam hẳn sẽ rất bất ngờ trước sự lột xác này của "nữ hoàng tốc độ" một thời Vũ Thị Hương.
Lỗi ăn mặc khiến chị em mất điểm với nhà tuyển dụng Lỗi ăn mặc khiến chị em mất điểm với nhà tuyển dụng Những lỗi ăn mặc có thể khiến chị em đánh mất cơ hội việc làm phù hợp.
Minh Tú giúp "nửa thế giới" khoe đường cong khéo léo Minh Tú giúp "nửa thế giới" khoe đường cong khéo léo Minh Tú mang đến những chiếc váy nữ tính, gợi cảm giúp phái đẹp úp mở đường cong đẹp mắt.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang