Sao Việt hội tụ tại đêm hội Tây Đô

Thứ Tư, ngày 23/12/2015 14:14 PM (GMT+7)

Ngày 22/12, nhiều mỹ nhân Việt tham gia sự kiện khai trương của một thương hiệu làm đẹp ở TP Cần Thơ, trong đó có đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, diễn viên – siêu mẫu Anh Thư. Hai người đẹp đều thu hút ống kính máy ảnh ngay khi xuất hiện.

Sao Việt hội tụ tại đêm hội Tây Đô - 1

Sao Việt hội tụ tại đêm hội Tây Đô - 2

Đạo diễn – diễn viên Việt Trinh, diễn viên – siêu mẫu Anh Thư là 2 đại sứ thương hiệu lâu năm xuất hiện tại sự kiện khai trương chi nhánh mới của Dencos Luxury

Sao Việt hội tụ tại đêm hội Tây Đô - 3

Cũng trong buổi tối cùng ngày, đêm hội “Tây Đô đêm đầy sao” mừng sự kiện khai trương đã diễn ra trong không gian ấm áp, hoành tráng và sang trọng, quy tụ nhiều khách mời là các quan chức cấp cao và các nghệ sĩ nổi tiếng.

Sao Việt hội tụ tại đêm hội Tây Đô - 4

Những câu chuyện đời – chuyện nghề gắn liền với thời kì hoàng kim của hai nữ nghệ sĩ tài sắc Việt Trinh và Anh Thư đã lần lượt được hai người đẹp chia sẻ, giãi bày trong không khí ấm áp, chân tình.

Sao Việt hội tụ tại đêm hội Tây Đô - 5

Đặc biệt, hai người đẹp cũng chia sẻ nhiều bí quyết làm đẹp tự nhiên cũng như các dịch vụ thẩm mỹ từng sử dụng tại Dencos Luxury để lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân sau nhiều năm lao động, cống hiến nghệ thuật. Theo đó, hai nghệ sĩ cho biết họ vô cùng hài lòng và tin tưởng các dịch vụ thẩm mỹ tại Dencos Luxury bởi chất lượng, sự an toàn, uy tín và tay nghề cao của các bác sĩ.

Sao Việt hội tụ tại đêm hội Tây Đô - 6

Các nghệ sĩ và khách mời thân thiết cùng chia sẻ niềm hân hoan với cột mốc đánh dấu ý nghĩa quan trọng trong hành trình phát triển của Dencos Luxury

Sao Việt hội tụ tại đêm hội Tây Đô - 7

Buổi lễ khai trương chi nhánh mới tại Cần Thơ của Dencos Luxury còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Hiền Thục

Sao Việt hội tụ tại đêm hội Tây Đô - 8

Và nữ ca sĩ Uyên Linh

Sao Việt hội tụ tại đêm hội Tây Đô - 9

Đại sứ của Dencos Luxury – nữ đạo diễn, diễn viên Việt Trinh và ca sĩ Uyên Linh cùng song ca ca khúc trữ tình “Niệm khúc cuối”

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang