Thứ Sáu, ngày 21/02/2014 19:16 PM (GMT+7)

“Rafael Nadal – Vua đất nện”, cái tên đi vào huyền thoại với bao câu chuyện về ý chí và nỗ lực tột cùng để trở thành một trong những tay vợt vĩ đại nhất lịch sử làng banh nỉ. Thể thao 24h.com.vn sẽ giới thiệu lần lượt những câu chuyện hậu trường sự nghiệp của Nadal, được Rafa và tác giả John Carlin hoàn thành trong cuốn tự truyện “Rafa – My story".

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nadal & nỗi đau tại Wimbledon (Kỳ 1) Nadal & nỗi đau tại Wimbledon (Kỳ 1) Thất bại trước Federer tại Wimbledon năm 2007 đã khiến Nadal thực sự sụp đổ.
Nadal & 24 giờ trước CK Wimbledon lịch sử (Kỳ 2) Nadal & 24 giờ trước CK Wimbledon lịch sử (Kỳ 2) Nadal đã chuẩn bị tất cả cho trận đấu với Federer tại chung kết Wimbledon 2008.
Nadal & phép thuật thôi miên bản thân (Kỳ 3) Nadal & phép thuật thôi miên bản thân (Kỳ 3) Nadal đã làm như thế nào để chiến thắng nỗi lo lắng và sợ hãi?
Nadal & "nghi lễ" trước trận quyết đấu (Kỳ 4) Nadal & "nghi lễ" trước trận quyết đấu (Kỳ 4) Nadal có bí mật gì trước trận đấu quan trọng như CK Wimbledon 2008?
Nadal & bí kíp hạ gục Federer (Kỳ 5) Nadal & bí kíp hạ gục Federer (Kỳ 5) Nadal không thua Federer ở Grand Slam từ trận chung kết Wimbledon 2008.
Nadal: Sự đối nghịch với Federer (Kỳ 6) Nadal: Sự đối nghịch với Federer (Kỳ 6) Nadal và Federer là hai hình ảnh hoàn toàn trái ngược tại Wimbledon 2008.
Nadal: Sức mạnh vô hình từ sự sợ hãi (Kỳ 7) Nadal: Sức mạnh vô hình từ sự sợ hãi (Kỳ 7) “Rafa Team” đã chia sẻ những bí mật về con người Nadal.
Nadal: Điểm đầu tiên trước Federer (Kỳ 8) Nadal: Điểm đầu tiên trước Federer (Kỳ 8) Điểm số đầu tiên trong trận chung kết Wimbledon 2008 đã giúp Nadal có thêm sự tự tin.
Nadal: Bí mật chơi tennis tay trái (Kỳ 9) Nadal: Bí mật chơi tennis tay trái (Kỳ 9) Những ai nghĩ ông Toni buộc Nadal chơi tennis bằng tay trái đã nhầm.
Nadal: Thằng bé dựa hơi mẹ trong mắt Toni (Kỳ 10) Nadal: Thằng bé dựa hơi mẹ trong mắt Toni (Kỳ 10) Một Nadal yếu đuối đã trưởng thành trong sự chỉ dạy của chú Toni.
Nadal: "Con quỷ" cuồng tín chiến thắng (Kỳ 11) Nadal: "Con quỷ" cuồng tín chiến thắng (Kỳ 11) Nadal là người không muốn thua cuộc ở bất cứ trò chơi nào.
Nadal: Gen di truyền từ người cha (Kỳ 12) Nadal: Gen di truyền từ người cha (Kỳ 12) Khát vọng chinh phục của Nadal được truyền từ người cha Sebastian.
Nadal: Bài học về sự khiêm nhường (Kỳ 13) Nadal: Bài học về sự khiêm nhường (Kỳ 13) Chú Miguel Angel là người giúp Nadal có trải nghiệm là một người nổi tiếng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Tu truyen Nadal, tự truyện nadal, rafael nadal tự truyện

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tu truyen Nadal | Tự truyện Nadal: Câu chuyện của tôi

Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7