Đọc truyện trinh thám hay cùng 24H

Thứ Ba, ngày 09/02/2010 18:59 PM (GMT+7)

Sự logic, quá trình phân tích sâu sắc, khoa học và cực kỳ thông minh. Vô số tình tiết gay cấn được diễn biến một cách dồn dập. Những vụ án tưởng chừng không thể lý giải lại được dễ dàng tháo nút một cách ngoạn mục… tổng hợp những điểm đó đã tạo ra sức hút cho những câu chuyện được đăng tải tại mục mới: Truyện trinh thám của 24H.

Xem các thám tử phá án vào 6h00 và 13h00 hàng ngày trong mục Truyện trinh thám

Điểm đến cho bất cứ ai yêu thích truyện trinh thám

Với guồng sống bận rộn trong vô ván công việc, chuyện học hành, gặp gỡ giao lưu…quả thật rất khó cho bất cứ ai đam mê truyện trinh thám có thể tận hưởng được niềm vui khá thú vị này.

Tuy nhiên điều đó đã sớm được khắc phục, qua chuyên mục mới Truyện trinh thám của 24h.com.vn, với lịch lên bài tương đối dày đặc vào 6 giờ sáng và 1 giờ chiều tất cả các ngày trong tuần. Thông qua internet, môi trường mà phần lớn thời gian chúng ta phải tiếp xúc hàng ngày, những độc giả yêu thích thể loại văn học hấp dẫn này sẽ thỏa sức ngấu nghiến đọc những tác phẩm trinh tháng kinh điển như Sherlock Homes của Conan Doyle, Âm mưu ngày tận thế của Sidney Sheldon, hay 1 số ấn phẩm mới đặc sắc như Pháo Đài Số, Thiên thần và Ác quỷ của Dan Brown… trong khoảng thời gian rảnh rỗi.

1 số câu chuyện hấp dẫn đã được đăng tải trên Truyện trinh thám 24h

Sherlock Homes

Bí ẩn vòng tròn thần bí

Truy cập dễ dàng trong bất cứ thời gian nào

Ngoài việc nắm bắt rõ thời gian lên bài của Truyện trinh thám là 6 giờ sáng và 1 giờ chiều của tất cả các ngày trong tuần. Độc giả chưa một lần tới truyện trinh thám hoặc chẳng may quên lối vào có thể làm theo hình ảnh hướng dẫn sau để có thể được giải trí thật sự với truyện trinh thám 24H.

Đọc truyện trinh thám hay cùng 24H - 1
 
(Làm theo hình ảnh để vào Truyện trinh thám mỗi ngày)

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7