Thứ Năm, ngày 03/09/2015 09:48 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh: Cách hay xả "xì trét" cho chàng sợ vợ Truyện tranh: Cách hay xả "xì trét" cho chàng sợ vợ 03/09/2015 09:48:11 Hỡi các anh chàng sợ vợ! Đã có cách để anh em chúng ta có thể đứng lên "dìm hàng" các mụ ấy rồi!
Truyện tranh: Biết "chuối" nhưng vẫn bó tay Truyện tranh: Biết "chuối" nhưng vẫn bó tay 02/09/2015 10:00:00 Biết rõ ràng là "chuối cả nải" nhưng một số người chỉ biết ngẩn tò te ra mà không làm gì được!
Truyện tranh: Khi nàng thích chàng "cơ to" Truyện tranh: Khi nàng thích chàng "cơ to" 01/09/2015 10:04:59 Chàng cơ to là gì? Nếu hiểu đơn giản là anh chàng có cơ bắp cuồn cuộn nếu hiểu phức tạp thì xem câu chuyện sau.
Truyện tranh: Cười rớt nước mắt vì bạn tốt Truyện tranh: Cười rớt nước mắt vì bạn tốt 31/08/2015 10:42:00 Đã suýt rơi lệ vì có bạn tốt nhưng kết cục lại suýt ngất khi biết sự thật!
Truyện tranh: Chết cười chuyện khám bệnh Truyện tranh: Chết cười chuyện khám bệnh Họ bị bệnh kể cũng thương nhưng tình huống bị bệnh của họ thì không thể nhịn được cười.
Truyện tranh: Bị ế là chuyện lớn Truyện tranh: Bị ế là chuyện lớn Trẻ đẹp nhưng chẳng thể nào có người yêu mà lý do lại hết sức "củ chuối" thế này.
Truyện tranh: Học hè và những phát hiện Truyện tranh: Học hè và những phát hiện Vàng là kim loại quý nhưng dưới con mắt của những kẻ láu cá thì nó có đặc điểm rất thú vị.
Truyện tranh: Ăn mày bạc tỉ Truyện tranh: Ăn mày bạc tỉ Cứ tưởng nghèo mới đi ăn mày, ai dè còn có những lý do hết sức bất ngờ thế này.
Truyện tranh: Tóc vàng hoe và thuốc tránh thai Truyện tranh: Tóc vàng hoe và thuốc tránh thai "Một liều duy nhất" chỉ có 2 viên, nhưng Tóc vàng hoe nhà ta "quất hết" mới sợ chứ!
Truyện tranh: Ngây ngô như trẻ thơ Truyện tranh: Ngây ngô như trẻ thơ Ngây ngây thơ thơ làm cho người ta yêu nhưng cũng khiến họ ngã ngửa vì... bực mà không làm gì được!
Truyện tranh: Tuyệt chiêu "cưa đổ" bố vợ tương lai Truyện tranh: Tuyệt chiêu "cưa đổ" bố vợ tương lai Muốn cưới nàng trước tiên phải "cưa đổ" cho được bố vợ tương lai và đây là một gợi ý... không hay lắm!
Bi hài sinh viên mới ra trường phần cuối Bi hài sinh viên mới ra trường phần cuối Làm được việc không những cần năng lực mà còn cần nhiều mánh khóe, trong đó có cả mánh khóe hài hước.
Truyện tranh: Lý do khiến chàng thích "bất lực" Truyện tranh: Lý do khiến chàng thích "bất lực" Chuyện nhận mình là bất lực thật hiếm gặp nhưng lý do mà anh này đưa ra thì hoàn toàn có lý.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYket qua bong daTIN BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7