>> 

Truyện tranh online hài hước - Truyen tranh online hai huoc

Chủ Nhật, ngày 14/12/2014 00:07 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh: Hai gã nghịch súng nước Truyện tranh: Hai gã nghịch súng nước Đố bà con biết: Khi 2 gã đàn ông buồn không còn trò gì chơi thường họ nghĩ ngay tới trò gì?
Truyện tranh: Những chuyện tưởng bở nhưng không... bở Truyện tranh: Những chuyện tưởng bở nhưng không... bở Có những tình huống tưởng thì bở thật nhưng gặp phải tình huống này thì chỉ biết nói câu "bó tay chấm cơm".
Truyện tranh: Bằng chứng ngoại tình Truyện tranh: Bằng chứng ngoại tình "Truyện đọc cho vui thôi, chứ cuộc đời biết đâu thua được" - Lời than của một gã chồng!
Truyện tranh: Tâm sự của gái ế Truyện tranh: Tâm sự của gái ế Em 30 tuổi, xinh đẹp, năng động, nhà mặt phố, bố làm trưởng thôn vậy mà vẫn ế.
Truyện tranh: Một lần tưởng bở mất 90$ Truyện tranh: Một lần tưởng bở mất 90$ Cô ấy xinh đẹp và quyến rũ khiến bao chàng trai muốn săn đón nhưng cô lại mắc bệnh "tưởng bở" nặng.
Truyện tranh: Ăn mày xài... Iphone 6 Truyện tranh: Ăn mày xài... Iphone 6 Sở hữu món đồ chơi công nghệ này không phải dễ, tuy nhiên không phải là không có cách.
Truyện tranh: Gia Cát Lượng mê công nghệ Truyện tranh: Gia Cát Lượng mê công nghệ Gia Cát là người tiên đoán được mọi chuyện nhưng trong chuyện công nghệ này thì ông đành chịu.
Cùng đoán xem "Người suy tưởng" đang nghĩ gì? Cùng đoán xem "Người suy tưởng" đang nghĩ gì? Thoạt nhìn ai cũng nghĩ anh ấy đang nghĩ những điều rất vĩ đại nhưng thật ra ảnh chỉ cần "điều giản dị".
Truyện tranh: Cái lý sự của con gái Truyện tranh: Cái lý sự của con gái Cái lý của con gái thường có chân và đặc biệt là chân rất dài và chạy nhảy lung tung.
Truyện tranh: Thế nào là thuốc rẻ tiền? Truyện tranh: Thế nào là thuốc rẻ tiền? Thuốc rẻ tiền thậm chí siêu rẻ có tác dụng nhanh nhưng bệnh nhân dễ bị sốc.
Thiếu Lâm hài (20): Chiến trường không có tình thân! Thiếu Lâm hài (20): Chiến trường không có tình thân! Đã coi đây là chiến trường thì không nhân nhượng, chỉ biết chiến đấu hết mình mà thôi!
Truyện tranh: Gan đàn ông to bằng đâu? Truyện tranh: Gan đàn ông to bằng đâu? Anh sẵn sàng vì em làm bất kỳ điều gì nhưng nếu bắt anh chết thì anh xin chịu!
Truyện tranh: Chuyện của kỹ nữ và quan lớn Truyện tranh: Chuyện của kỹ nữ và quan lớn Đây là lần đầu tiên của quan lớn nên các chị em làm gì thì cũng cẩn thận một chút.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

TIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, NGUYEN BA THANH, TÂM TÍT, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, QUA BONG VANG 2014NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7