Thứ Sáu, ngày 15/04/2016 10:07 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Truyện tranh: Bên tình bên tửu bên nào nặng hơn? Truyện tranh: Bên tình bên tửu bên nào nặng hơn? Tình yêu với em rất sâu nặng nhưng tình yêu với tửu và tiền còn sâu nặng hơn.
Truyện tranh: Những lý do thôi việc siêu hài Truyện tranh: Những lý do thôi việc siêu hài Khi thôi việc là lúc người ta thấy buồn nhưng trong trường hợp này thì hoàn toàn ngược lại.
Tết Thân đọc truyện tranh Sếp Khỉ Tết Thân đọc truyện tranh Sếp Khỉ Với những nhân viên vừa láu cá vừa lười, sếp phải làm gì để các anh tâm phục khẩu phục?
Truyện tranh: Những chuyện không ai dám nghe Truyện tranh: Những chuyện không ai dám nghe Đó là những chuyện liên quan đến sự nhảy cảm và sức khỏe của con người?
Truyện tranh chào NĂM KHỈ Truyện tranh chào NĂM KHỈ Tại sao khỉ lại "cố gắng" tiến hóa thành người hóa ra vì lý do hết sức "chuối củ" này.
Truyện tranh: Những tình huống bất ngờ đến khó tin Truyện tranh: Những tình huống bất ngờ đến khó tin Nếu ai găp phải tình huống này một là ngất xỉu tại chỗ, hai là chạy mất dép còn cuối cùng là cười vỡ bụng.
Truyện tranh: Đừng có đụng vào đàn bà Truyện tranh: Đừng có đụng vào đàn bà Vẫn biết ly rượu ngon và thơm đó có độc nhưng không đàn ông nào cưỡng nổi sự ham muốn.
Truyện tranh: Chết cười với ý thức nơi công cộng Truyện tranh: Chết cười với ý thức nơi công cộng Đây là những ví dụ tuy hài hước nhưng cũng khá điển hình ở nhiều nước đang phát triển.
Truyện tranh: Khi "người đẹp" trả đũa Truyện tranh: Khi "người đẹp" trả đũa Đừng coi thường sức mạnh của phái yếu, đôi khi các nàng ra tay các chàng đổ như chuối.
Truyện tranh: Nhan sắc có hạn thủ đoạn làm gì? Truyện tranh: Nhan sắc có hạn thủ đoạn làm gì? Nàng chân ngắn nhưng cứ thích so sánh với những cô chân dài và chuyện... cười đã xảy ra.
Truyện tranh cuối năm: Nếu tình thiếu tiền? Truyện tranh cuối năm: Nếu tình thiếu tiền? Tình yêu sẽ có vị ngọt hay vị đắng nếu thiếu tiền? Câu hỏi này chắc người trong cuộc biết rất rõ.
Truyện tranh: Khôn ngoan không lại với... sếp Truyện tranh: Khôn ngoan không lại với... sếp Dù có khôn ngoan đến mấy các anh cũng không qua nổi con mắt của sếp nên mới có chuyện hài thế này.
Truyện tranh: Người gác đêm phiên bản... hài Truyện tranh: Người gác đêm phiên bản... hài Những tiêu chuẩn của người gác đêm phiên bản... hài này không phải dễ tìm, đôi khi thiên hạ chỉ có một.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Bóng đá 24H, Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang trẻ, Xu huong lam dep, Phim, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016 MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, Chelsea vs TottenhamLeicester City vô địch

X
CNT2T3T4T5T6T7