>> 

Truyện tranh online hài hước - Truyen tranh online hai huoc

Thứ Hai, ngày 27/04/2015 08:19 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh: Vợ ơi có tin vui! Truyện tranh: Vợ ơi có tin vui! Tin vui và tin buồn không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi, đôi khi chỉ là đổi vị trí mà thôi.
Truyện tranh: Thành tích "đáng nể" Truyện tranh: Thành tích "đáng nể" Tuy thành tích không cao, nhưng mưu lược của "nhi đồng" này đủ khiến cho bậc phụ huynh trở tay không kịp.
Truyện tranh: Ăn táo phải uống nhiều nước! Truyện tranh: Ăn táo phải uống nhiều nước! Tại sao khi ăn táo Tèo lại phải uống nhiều nước như vậy nhỉ? Ắt phải có lý do gì hài hước ở đây chứ nhỉ?
Truyện tranh: Lý do không nên ngủ trong lớp Truyện tranh: Lý do không nên ngủ trong lớp Có rất nhiều lý do để không nên ngủ gật trong lớp và trong số đó có cả lý do "củ chuối" như thế này đây.
Truyện tranh: Phát hiện mới về điện Truyện tranh: Phát hiện mới về điện "Việc gì cần làm trước khi sửa chữa thiết bị điện?" câu trả lời này sẽ rất mới mẻ và vô cùng bất ngờ đấy!
Truyện tranh: Tiết học về chuồn chuồn Truyện tranh: Tiết học về chuồn chuồn Chuồn chuồn ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng biết con vật gắn bó tuổi thơ này có tuổi thọ rất ngắn.
Truyện tranh: Tèo đi chôn cá vàng Truyện tranh: Tèo đi chôn cá vàng Tèo rất yêu cá vàng, một ngày nọ cá vàng chết Tèo đã phải quyết định đem chôn nhưng đây là việc khó khăn.
Truyện tranh: Vụng chèo khéo... cãi Truyện tranh: Vụng chèo khéo... cãi Thầy giáo Lịch sử dẫn Tèo và các bạn đi thăm viện bảo tàng của thành phố, ta hãy xem chuyện gì đã xảy ra.
Truyện tranh: Cuộc chiến tranh đáng quên nhất Truyện tranh: Cuộc chiến tranh đáng quên nhất Thế giới đã có nhiều cuộc chiến tranh, và tổng kết lại thì chỉ có cuộc chiến như thế này là khó nói nhất.
Truyện tranh: "Nếu chỉ còn 1 ngày để sống?" Truyện tranh: "Nếu chỉ còn 1 ngày để sống?" Câu hỏi khá khó này đã có rất nhiều đáp án nhưng thật khó có thể tìm thấy đáp án nào... hài hước thế này!
Truyện tranh: Quay cóp gia truyền Truyện tranh: Quay cóp gia truyền Quay cóp, thói xấu không tự sinh ra cũng không tự mất đi và nó còn có thể truyền từ đời này qua đời khác.
Truyện tranh: Khi cô giáo đòi gặp riêng bố Truyện tranh: Khi cô giáo đòi gặp riêng bố Khi mà cô giáo đòi gặp riêng bố của cu Tí chứ không phải mẹ, chắc chắn chỉ có thể là tình huống này thôi.
Truyện tranh: Trẻ con đi "tiếp rượu"! Truyện tranh: Trẻ con đi "tiếp rượu"! Chuyện người lớn thật khó mà giải thích cho trẻ con vì giải thích không khéo dễ bị cười vỡ bụng như chơi!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24hSEA GAMES 28, THỂ THAODIEM CHUAN LOP 10LỊCH SEAGAME 28 VIỆT NAMTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015DIEM THI LOP 10,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, BONG DA, CƯỜI 24H,  NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, U23 Viet Nam, DIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYCHAMPIONS LEAGUE 2015, BONG DA SEAGAME 28TIN TRONG NGAY MOI NHAT, TIN CHUYEN NHUONG,  KET QUA BONG DA, SEAGAME 28LICH SEAGAME 28, LICH THI DAU BONG DA SEAGAME 28, LICH THI DAU SEAGAME 28, DIEM THI 2015, BPHONE, DIEN THOAI BPHONE
X
CNT2T3T4T5T6T7