Thứ Năm, ngày 27/08/2015 10:00 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh: Chết cười chuyện khám bệnh Truyện tranh: Chết cười chuyện khám bệnh 27/08/2015 10:00:00 Họ bị bệnh kể cũng thương nhưng tình huống bị bệnh của họ thì không thể nhịn được cười.
Truyện tranh: Bị ế là chuyện lớn Truyện tranh: Bị ế là chuyện lớn 26/08/2015 10:00:00 Trẻ đẹp nhưng chẳng thể nào có người yêu mà lý do lại hết sức "củ chuối" thế này.
Truyện tranh: Học hè và những phát hiện Truyện tranh: Học hè và những phát hiện 25/08/2015 10:00:00 Vàng là kim loại quý nhưng dưới con mắt của những kẻ láu cá thì nó có đặc điểm rất thú vị.
Truyện tranh: Ăn mày bạc tỉ Truyện tranh: Ăn mày bạc tỉ Cứ tưởng nghèo mới đi ăn mày, ai dè còn có những lý do hết sức bất ngờ thế này.
Truyện tranh: Tóc vàng hoe và thuốc tránh thai Truyện tranh: Tóc vàng hoe và thuốc tránh thai "Một liều duy nhất" chỉ có 2 viên, nhưng Tóc vàng hoe nhà ta "quất hết" mới sợ chứ!
Truyện tranh: Ngây ngô như trẻ thơ Truyện tranh: Ngây ngô như trẻ thơ Ngây ngây thơ thơ làm cho người ta yêu nhưng cũng khiến họ ngã ngửa vì... bực mà không làm gì được!
Truyện tranh: Tuyệt chiêu "cưa đổ" bố vợ tương lai Truyện tranh: Tuyệt chiêu "cưa đổ" bố vợ tương lai Muốn cưới nàng trước tiên phải "cưa đổ" cho được bố vợ tương lai và đây là một gợi ý... không hay lắm!
Bi hài sinh viên mới ra trường phần cuối Bi hài sinh viên mới ra trường phần cuối Làm được việc không những cần năng lực mà còn cần nhiều mánh khóe, trong đó có cả mánh khóe hài hước.
Truyện tranh: Lý do khiến chàng thích "bất lực" Truyện tranh: Lý do khiến chàng thích "bất lực" Chuyện nhận mình là bất lực thật hiếm gặp nhưng lý do mà anh này đưa ra thì hoàn toàn có lý.
Truyện dài kỳ: Bi hài sinh viên mới ra trường (1) Truyện dài kỳ: Bi hài sinh viên mới ra trường (1) Dù cầm tấm bằng Đại học trong tay chưa chắc đã có một tương lai sáng, cuộc sống là thế đấy!
Truyện tranh: Ăn tiệm và bán hàng kiểu "sinh viên" Truyện tranh: Ăn tiệm và bán hàng kiểu "sinh viên" Khi ra tiệm hô rất to nhưng khi thanh toán thì nói rất nhỏ, bán hàng rao rất to và mưu mẹo thì... vô đối.
Kiếp nhân viên: Rủ sếp đi Karaoke Kiếp nhân viên: Rủ sếp đi Karaoke Cuối tuần mấy anh em rủ sếp đi karaoke nhưng vì không khéo nịnh nên anh chàng gặp họa.
Truyện tranh: Khi người đẹp "ăn dưa bở" Truyện tranh: Khi người đẹp "ăn dưa bở" Với những người đẹp nói nhiều làm ít thì chỉ có cách này mới trị được tận gốc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANH, TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DA, ĐIỂM CHUẨN 2015, lich phat song bong da, 12 cung hoàng đạo
X
CNT2T3T4T5T6T7