Chủ Nhật, ngày 29/11/2015 10:00 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh: Sư tử cái bú bình Truyện tranh: Sư tử cái bú bình 29/11/2015 10:00:00 Chuyện gì sẽ xảy ra nếu "Sư tử Hà Đông" nhà bạn ngày trước từng bú bình? Câu trả lời sẽ rất thú vị đó.
Truyện tranh: Bi hài chuyện mua bằng Đại học Truyện tranh: Bi hài chuyện mua bằng Đại học 27/11/2015 10:08:11 Đây là bài học cảnh tỉnh cho những ai có ý định học giả lại muốn mua bằng thật.
Truyện tranh: Gà mái và chuyện ăn cơm trước kẻng Truyện tranh: Gà mái và chuyện ăn cơm trước kẻng 25/11/2015 09:15:25 Tưởng hai chuyện này không liên quan tới nhau nhưng ngẫm nghĩ kỹ thì có đấy!
Truyện tranh: Lời con chim và lời thầy giảng Truyện tranh: Lời con chim và lời thầy giảng 24/11/2015 10:02:00 Đó là hai phạm trù tách rời nhau nên đừng nên gộp chúng lại để so sánh vì dễ bị hớ.
Truyện tranh: Đàn ông và... bao cao su Truyện tranh: Đàn ông và... bao cao su 23/11/2015 10:00:00 Nếu tinh ý một chút thôi là bạn có thể lấy lòng bất kì chàng trai nào mà bạn muốn.
Truyện tranh: Hậu trường của một giờ học Truyện tranh: Hậu trường của một giờ học Khi giờ học kết thúc cũng là lúc thầy giáo và học sinh được tự do là chính mình thế nên mới có chuyện cười thế này!
Truyện tranh: Những kiểu ghen không thể nhịn cười Truyện tranh: Những kiểu ghen không thể nhịn cười Ai cũng có tính ghen, chỉ khác là ít hay nhiều, nhưng kiểu ghen lạ đời thế này thì chắc là hiếm.
Truyện tranh: Anh hùng... rơm Truyện tranh: Anh hùng... rơm Nói thì có vẻ rất nhiều dũng khí nhưng hễ đụng đến tay chân thì khối anh sợ xanh mắt mèo.
Truyện tranh: Mồm miệng đỡ tay chân Truyện tranh: Mồm miệng đỡ tay chân Khôn khéo là điều tốt nhưng chớ có khôn lỏi vì có thể điều mong muốn sẽ khó thực hiện được.
Truyện tranh: Chết cười về giờ học ngoại khóa Truyện tranh: Chết cười về giờ học ngoại khóa Giờ học ngoại khóa rất thú vị không chỉ ở kiến thức mà còn nhiều tình huống cười ra nước mắt nữa.
Truyện tranh: Khi nhân viên láu cá, sếp phải làm gì? Truyện tranh: Khi nhân viên láu cá, sếp phải làm gì? Đây là mẹo hay cho những ai làm sếp có những nhân viên láu cá vây quanh mình.
Truyện tranh: Làm gì trong ngày tận thế? Truyện tranh: Làm gì trong ngày tận thế? Nếu thế giới sẽ nổ tung trong 10 ngày nữa bạn sẽ làm gì? Hãy lạc quan giống cô bé này cũng tốt!
Truyện tranh: Những phát hiện có một không hai Truyện tranh: Những phát hiện có một không hai Thí nghiệm vật lý hay hóa học sẽ thú vị hơn nếu có những học sinh tinh nghịch thế này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

X
CNT2T3T4T5T6T7