>> 

Truyện tranh online hài hước - Truyen tranh online hai huoc

Thứ Ba, ngày 28/10/2014 11:09 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh: Tâm sự của gái ế Truyện tranh: Tâm sự của gái ế Em 30 tuổi, xinh đẹp, năng động, nhà mặt phố, bố làm trưởng thôn vậy mà vẫn ế.
Truyện tranh: Một lần tưởng bở mất 90$ Truyện tranh: Một lần tưởng bở mất 90$ Cô ấy xinh đẹp và quyến rũ khiến bao chàng trai muốn săn đón nhưng cô lại mắc bệnh "tưởng bở" nặng.
Truyện tranh: Ăn mày xài... Iphone 6 Truyện tranh: Ăn mày xài... Iphone 6 Sở hữu món đồ chơi công nghệ này không phải dễ, tuy nhiên không phải là không có cách.
Truyện tranh: Gia Cát Lượng mê công nghệ Truyện tranh: Gia Cát Lượng mê công nghệ Gia Cát là người tiên đoán được mọi chuyện nhưng trong chuyện công nghệ này thì ông đành chịu.
Cùng đoán xem "Người suy tưởng" đang nghĩ gì? Cùng đoán xem "Người suy tưởng" đang nghĩ gì? Thoạt nhìn ai cũng nghĩ anh ấy đang nghĩ những điều rất vĩ đại nhưng thật ra ảnh chỉ cần "điều giản dị".
Truyện tranh: Cái lý sự của con gái Truyện tranh: Cái lý sự của con gái Cái lý của con gái thường có chân và đặc biệt là chân rất dài và chạy nhảy lung tung.
Truyện tranh: Thế nào là thuốc rẻ tiền? Truyện tranh: Thế nào là thuốc rẻ tiền? Thuốc rẻ tiền thậm chí siêu rẻ có tác dụng nhanh nhưng bệnh nhân dễ bị sốc.
Thiếu Lâm hài (20): Chiến trường không có tình thân! Thiếu Lâm hài (20): Chiến trường không có tình thân! Đã coi đây là chiến trường thì không nhân nhượng, chỉ biết chiến đấu hết mình mà thôi!
Truyện tranh: Gan đàn ông to bằng đâu? Truyện tranh: Gan đàn ông to bằng đâu? Anh sẵn sàng vì em làm bất kỳ điều gì nhưng nếu bắt anh chết thì anh xin chịu!
Truyện tranh: Chuyện của kỹ nữ và quan lớn Truyện tranh: Chuyện của kỹ nữ và quan lớn Đây là lần đầu tiên của quan lớn nên các chị em làm gì thì cũng cẩn thận một chút.
Truyện tranh: Thót tim với truyện 18 cộng Truyện tranh: Thót tim với truyện 18 cộng Đúng vậy! 18 tuổi trở lên mới được phép làm chuyện này, nhưng khi ấy phải phải đeo một số thứ cần thiết.
Truyện tranh: Tán gái bị chó táng Truyện tranh: Tán gái bị chó táng Khi ngỏ lời cùng người đẹp trước tiên nên chú ý vệ sĩ nhiều lông của nàng kẻo dễ bị hớ.
Truyện tranh này tặng riêng cho các cô y tá nhé! Truyện tranh này tặng riêng cho các cô y tá nhé! Khi đi tiêm người tiêm không cảm thấy đau mà chỉ có y tá thấy đau đớn, chuyện lạ chăng?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7