>> 

Truyện tranh online hài hước - Truyen tranh online hai huoc

Chủ Nhật, ngày 21/06/2015 00:00 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh cuối tuần: Lưu ban là chuyện nhỏ Truyện tranh cuối tuần: Lưu ban là chuyện nhỏ Chuyện lưu ban là chuyện lớn nhưng đối với một số người thì lưu ban lại thành chuyện... cười.
Truyện tranh cuối tuần: Máu dê dễ bị chó cắn Truyện tranh cuối tuần: Máu dê dễ bị chó cắn Những anh chàng có máu dê rất dễ bị chó cắn thế này đây, cho nên cần phải đeo găng tay trước khi... "dê".
Truyện tranh cuối tuần: Tuyển vệ sĩ xã hội đen Truyện tranh cuối tuần: Tuyển vệ sĩ xã hội đen Anh chàng có chút bản lĩnh cộng với ngoại hình điển trai nhưng mắt không tinh thì vẫn bị loại như thường.
Truyện tranh cuối tuần: Bệnh của trai độc thân Truyện tranh cuối tuần: Bệnh của trai độc thân Trai độc thân thường mắc những bệnh "hiểm giàu" gì và điều trị nó ra sao, mời độc giả xem tình huống sau.
Truyện tranh: Vợ ơi có tin vui! Truyện tranh: Vợ ơi có tin vui! Tin vui và tin buồn không tự nhiên sinh ra cũng không tự nhiên mất đi, đôi khi chỉ là đổi vị trí mà thôi.
Truyện tranh: Thành tích "đáng nể" Truyện tranh: Thành tích "đáng nể" Tuy thành tích không cao, nhưng mưu lược của "nhi đồng" này đủ khiến cho bậc phụ huynh trở tay không kịp.
Truyện tranh: Ăn táo phải uống nhiều nước! Truyện tranh: Ăn táo phải uống nhiều nước! Tại sao khi ăn táo Tèo lại phải uống nhiều nước như vậy nhỉ? Ắt phải có lý do gì hài hước ở đây chứ nhỉ?
Truyện tranh: Lý do không nên ngủ trong lớp Truyện tranh: Lý do không nên ngủ trong lớp Có rất nhiều lý do để không nên ngủ gật trong lớp và trong số đó có cả lý do "củ chuối" như thế này đây.
Truyện tranh: Phát hiện mới về điện Truyện tranh: Phát hiện mới về điện "Việc gì cần làm trước khi sửa chữa thiết bị điện?" câu trả lời này sẽ rất mới mẻ và vô cùng bất ngờ đấy!
Truyện tranh: Tiết học về chuồn chuồn Truyện tranh: Tiết học về chuồn chuồn Chuồn chuồn ai cũng biết, nhưng không phải ai cũng biết con vật gắn bó tuổi thơ này có tuổi thọ rất ngắn.
Truyện tranh: Tèo đi chôn cá vàng Truyện tranh: Tèo đi chôn cá vàng Tèo rất yêu cá vàng, một ngày nọ cá vàng chết Tèo đã phải quyết định đem chôn nhưng đây là việc khó khăn.
Truyện tranh: Vụng chèo khéo... cãi Truyện tranh: Vụng chèo khéo... cãi Thầy giáo Lịch sử dẫn Tèo và các bạn đi thăm viện bảo tàng của thành phố, ta hãy xem chuyện gì đã xảy ra.
Truyện tranh: Cuộc chiến tranh đáng quên nhất Truyện tranh: Cuộc chiến tranh đáng quên nhất Thế giới đã có nhiều cuộc chiến tranh, và tổng kết lại thì chỉ có cuộc chiến như thế này là khó nói nhất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

TIN TỨC TRONG NGÀY, TIN TỨC 24h, TIN MOITIN TUC VIET NAMBONG DA, TIN THE THAO,  NGHE NHACLAM DEP,  CUP C1CƯỜI 24HTIN AN NINH, THE THAO,  BONG DA ANHDIEM THI TOT NGHIEP 2015,TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ HÔM NAYTIN CHUYEN NHUONG, BAO BONG DADIEM THI, LICH THI DAU VTV CUP 2015, CHUNG KET VIET NAM IDOL 2015
X
CNT2T3T4T5T6T7