>> 

Truyện tranh online hài hước - Truyen tranh online hai huoc

Thứ Hai, ngày 21/07/2014 00:08 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh: Bài tập khó đỡ Truyện tranh: Bài tập khó đỡ Dù đã biết trước đề nhưng khi về nhà làm vẫn có những tình huống gây sốc.
Truyện tranh: Giảm béo không phải dễ Truyện tranh: Giảm béo không phải dễ Không cần bóp mồm miệng nhịn ăn, chỉ cần ngồi mát như thế này cũng có thể giảm nhiều cân.
Truyện tranh: Thi cử và bóng đá Truyện tranh: Thi cử và bóng đá Nếu đem so sánh 2 việc này với nhau thì sẽ có phát hiện vô cùng thú vị.
Truyện tranh: Học trò tinh quái Truyện tranh: Học trò tinh quái Học trò thời xưa đã nghịch, thời nay còn tinh quái tới mức thầy còn bó tay.
Truyện tranh: Chữa bệnh tâm lý Truyện tranh: Chữa bệnh tâm lý Căn bệnh tâm lý này có nguyên nhân và có thể chữa được nhưng hơi buồn cười một tí.
Truyện tranh: "Máu dê" gia truyền Truyện tranh: "Máu dê" gia truyền Đây là nhóm máu đặc biệt chỉ thích "cho" đi mà không cần nhận lại và mang tính di truyền.
Truyện tranh: Phát hiện mới về di truyền Truyện tranh: Phát hiện mới về di truyền Đây là phát hiện mới về di truyền đảm bảo các nhà khoa học phải thối lên: "Ôi! Chuối quá!".
Truyện tranh: Ăn xong bỏ hạt cho người! Truyện tranh: Ăn xong bỏ hạt cho người! Đó không phải là cử chỉ của một lương y mà là cử chỉ của một anh chỉ biết sành ăn.
Truyện tranh: "Tình và tiền" anh chọn cái nào? Truyện tranh: "Tình và tiền" anh chọn cái nào? Nói thì ai cũng bảo là chữ "tình" quan trọng nhưng trong tâm tưởng đâu có phải thế.
Truyện tranh: Tiền thu trước là đồng tiền khôn Truyện tranh: Tiền thu trước là đồng tiền khôn Dù chuyện lớn hay nhỏ, chuyện nhà hay chuyện hàng xóm, chuyện riêng hay chuyện chung... hễ dính đến tiền là biết liền!
Truyện tranh: Lạnh gáy vì chữa đau lưng Truyện tranh: Lạnh gáy vì chữa đau lưng Bài thuốc mà bác sĩ Đậu đưa ra rất quái dị, không những bệnh nhân hết đau mà còn...
Truyện tranh: Cảm giác sắp bị "lên thớt" Truyện tranh: Cảm giác sắp bị "lên thớt" Cảm giác này thật khó tả, vừa thấy sợ vừa bàng hoàng không biết sẽ thế nào.
Truyện tranh: Thẩm mỹ quái dị Truyện tranh: Thẩm mỹ quái dị Có khách hàng nào muốn thay đổi diện mạo của mình nhanh nhất và rẻ nhất xin mời tới đây!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

cảnh sát, tội phạm, Mắc Lõm, bà chúa, Trạng Quỳnh, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7