>> 

Truyện tranh online hài hước - Truyen tranh online hai huoc

Thứ Tư, ngày 23/04/2014 10:42 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh: Câu trả lời khó đỡ Truyện tranh: Câu trả lời khó đỡ Một hôm bố muốn kiểm tra bài vở của cậu con trai nên đặt câu hỏi thế này.
Truyện tranh: Đỏ mặt dạy con chuyện giới tính Truyện tranh: Đỏ mặt dạy con chuyện giới tính Thấy bụng mẹ càng ngày càng to, bố không biết giải thích với con thế nào về vấn đề nhạy cảm này.
Truyện tranh: Chuyện về một cây bút hài thời trẻ Truyện tranh: Chuyện về một cây bút hài thời trẻ Người lớn nói "văn mình vợ người" (những thứ rất là... lung linh, dù sự thật... vẫn thế), trẻ con thì sao?
Truyện tranh: Bạn gái xui dại, tai hại suốt đêm Truyện tranh: Bạn gái xui dại, tai hại suốt đêm Chỉ vì những phát kiến vô cùng "thông minh đột xuất" đã làm cho khối người phải hồi hộp và hết hồn.
Truyện tranh: Những tình huống đỡ được mới là lạ Truyện tranh: Những tình huống đỡ được mới là lạ Dù sai 100% nhưng cậu vẫn đảo lộn tình thế bằng sự láu cá của mình, bạn có thấy thời trẻ của mình ở đây không?
Truyện tranh hài hước về baby: Nhỏ nhưng có võ Truyện tranh hài hước về baby: Nhỏ nhưng có võ Tuy cậu nhỏ vẫn còn dùng... bỉm nhưng hành động thì giống hệt một người từng trải.
Truyện tranh: Thuê bao  quý khách đang... tưởng bở Truyện tranh: Thuê bao quý khách đang... tưởng bở Có những tình huống tưởng bở có thể khắc phục nhưng có những tình huống thì bó tay.
Truyện tranh: Thích tỏ ra nguy hiểm Truyện tranh: Thích tỏ ra nguy hiểm Anh bạn không có tài gì nhưng lúc nào cũng tỏ ra nguy hiểm và đặc biệt là chém gió không ai bằng.
Truyện tranh: Thằng dại dạy thằng khôn Truyện tranh: Thằng dại dạy thằng khôn Mặc dù bị thầy giáo và bố mẹ chê dại nhưng thằng bé vẫn cứ muốn dạy khôn bạn mình.
Truyện tranh: Vào rừng mơ bắt con... tưởng bở Truyện tranh: Vào rừng mơ bắt con... tưởng bở Bệnh tưởng tuy không nặng nhưng biến chứng và khả năng lây nhiễm thật khó kiểm soát.
Truyện tranh: Học trò thời nay cũng thế ư? Truyện tranh: Học trò thời nay cũng thế ư? Một vài suy luận "nghiêm túc một cách hài hước" khá mới mẻ về thuật tướng số, về cách chữa bệnh mất ngủ.
Mẹo để có điểm tốt nhanh chóng Mẹo để có điểm tốt nhanh chóng Không cần ôn tập, chẳng cần quay bài bạn cùng lớp cho mang tiếng, chỉ cần dùng cách này là đạt điểm cao.
Truyện tranh: Một câu chuyện có chiều sâu Truyện tranh: Một câu chuyện có chiều sâu Chưa cần đọc hết đã biết chắc chắn câu chuyện này có chiều sâu rồi, nhưng... đó là chuyện gì vậy?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7