>> 

Truyện tranh online hài hước - Truyen tranh online hai huoc

Thứ Năm, ngày 18/09/2014 06:47 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh: Thế nào là thuốc rẻ tiền? Truyện tranh: Thế nào là thuốc rẻ tiền? Thuốc rẻ tiền thậm chí siêu rẻ có tác dụng nhanh nhưng bệnh nhân dễ bị sốc.
Thiếu Lâm hài (20): Chiến trường không có tình thân! Thiếu Lâm hài (20): Chiến trường không có tình thân! Đã coi đây là chiến trường thì không nhân nhượng, chỉ biết chiến đấu hết mình mà thôi!
Truyện tranh: Gan đàn ông to bằng đâu? Truyện tranh: Gan đàn ông to bằng đâu? Anh sẵn sàng vì em làm bất kỳ điều gì nhưng nếu bắt anh chết thì anh xin chịu!
Truyện tranh: Chuyện của kỹ nữ và quan lớn Truyện tranh: Chuyện của kỹ nữ và quan lớn Đây là lần đầu tiên của quan lớn nên các chị em làm gì thì cũng cẩn thận một chút.
Truyện tranh: Thót tim với truyện 18 cộng Truyện tranh: Thót tim với truyện 18 cộng Đúng vậy! 18 tuổi trở lên mới được phép làm chuyện này, nhưng khi ấy phải phải đeo một số thứ cần thiết.
Truyện tranh: Tán gái bị chó táng Truyện tranh: Tán gái bị chó táng Khi ngỏ lời cùng người đẹp trước tiên nên chú ý vệ sĩ nhiều lông của nàng kẻo dễ bị hớ.
Truyện tranh này tặng riêng cho các cô y tá nhé! Truyện tranh này tặng riêng cho các cô y tá nhé! Khi đi tiêm người tiêm không cảm thấy đau mà chỉ có y tá thấy đau đớn, chuyện lạ chăng?
Truyện tranh: Ma cà rồng sợ nhất điều gì? Truyện tranh: Ma cà rồng sợ nhất điều gì? Không phải sợ thánh giá, kinh thánh hoặc bất kì một thầy đuổi ma nào, chúng sợ nhất một điều rất đơn giản.
Truyện tranh: Bạn gái ngủ trong lớp, phải làm gì? Truyện tranh: Bạn gái ngủ trong lớp, phải làm gì? Nhìn thấy cô bạn gái dễ thương lăn ra ngủ một cách hớ hênh nếu không làm gì thì hóa ra thằng ngố.
Truyện tranh: Bài tập khó đỡ Truyện tranh: Bài tập khó đỡ Dù đã biết trước đề nhưng khi về nhà làm vẫn có những tình huống gây sốc.
Truyện tranh: Giảm béo không phải dễ Truyện tranh: Giảm béo không phải dễ Không cần bóp mồm miệng nhịn ăn, chỉ cần ngồi mát như thế này cũng có thể giảm nhiều cân.
Truyện tranh: Thi cử và bóng đá Truyện tranh: Thi cử và bóng đá Nếu đem so sánh 2 việc này với nhau thì sẽ có phát hiện vô cùng thú vị.
Truyện tranh: Học trò tinh quái Truyện tranh: Học trò tinh quái Học trò thời xưa đã nghịch, thời nay còn tinh quái tới mức thầy còn bó tay.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU ASIAD 2014, ASIAD 2014, THE VOICE KID 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7