Thứ Tư, ngày 07/10/2015 10:32 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh: Bệnh tưởng của những ông chồng Truyện tranh: Bệnh tưởng của những ông chồng 07/10/2015 10:32:57 Khi sống gần những bà vợ đanh đá đôi khi những ông chồng phải tự thích nghi và có đôi chút ảo tưởng.
Truyện tranh: Chưa đến 20/10 đã thấy... cười Truyện tranh: Chưa đến 20/10 đã thấy... cười Dù vợ béo hay gầy, dù chồng ốm hay mập thì trong mắt nhau họ vẫn rất đẹp, một cái đẹp rất... hài hước.
Truyện tranh: Những tình huống "củ chuối chấm muối" Truyện tranh: Những tình huống "củ chuối chấm muối" Tình huống tưởng nó sẽ thế này hóa ra nó thế kia và nhân vật làm ra nó thì vô cùng "củ chuối".
Truyện tranh: Tình huống đỏ mặt trên bục giảng Truyện tranh: Tình huống đỏ mặt trên bục giảng Trên bục giảng có những bài học lí thuyết bổ ích nhưng cũng có những bài học hài hước xương máu.
Trai xinh và gái xinh có lợi thật! Trai xinh và gái xinh có lợi thật! Nhiều lúc bạn băn khoăn tại sao luôn có sự bất công, phải chăng đây là một nguyên nhân khá... hài?
Truyện tranh: Khi võ sư sợ vợ Truyện tranh: Khi võ sư sợ vợ Võ sư đai đai ra ngoài đường ít có người là đối thủ nhưng về nhà vẫn chào thua... bà xã.
Truyện tranh: Rất dở nhưng vẫn phải niềm nở Truyện tranh: Rất dở nhưng vẫn phải niềm nở Mặc dù biết mình bị chơi xỏ nhưng các nhân vật trong truyện vẫn phải cười ra nước mắt.
Truyện tranh: Hài hước chuyện công sở Truyện tranh: Hài hước chuyện công sở Đi làm có sự vất vả, nghiêm chỉnh và áp lực nhưng có cả sự hài hước và "củ chuối" nữa!
Phía sau những câu nói của con gái khi yêu Phía sau những câu nói của con gái khi yêu Khi yêu con gái nói một là hai, khi chia tay con gái nói hai là một, chớ vội tin ngay.
Truyện tranh: Chết cười chuyện lý giải tục ngữ Truyện tranh: Chết cười chuyện lý giải tục ngữ Không lý giải theo cách truyền thống nữa, bạn Tèo có cái nhìn mới mẻ và đầy hài hước về tục ngữ thế này.
Truyện tranh: Làm gì khi cô giáo đòi gặp riêng bố? Truyện tranh: Làm gì khi cô giáo đòi gặp riêng bố? Khi liên tục cô giáo đòi gặp riêng bố chúng ta nghĩ ngay tới những tình huống dở khóc dở cười sau đây!
Truyện tranh: Tình huống hài đến khó tin Truyện tranh: Tình huống hài đến khó tin Ngoại tình là chuyện lạ lùng, ai cũng biết trừ người bạn đời biết sau cùng.
Truyện tranh: Kiến thức về uống rượu, hút thuốc Truyện tranh: Kiến thức về uống rượu, hút thuốc Nhiều anh nghiện rượu và thuốc thường có cái lý cùn thế này nhưng thực tế đôi khi cũng sợ ra phết đấy!
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7