>> 

Truyện tranh online hài hước - Truyen tranh online hai huoc

Thứ Bảy, ngày 02/08/2014 00:07 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh: Tán gái bị chó táng Truyện tranh: Tán gái bị chó táng Khi ngỏ lời cùng người đẹp trước tiên nên chú ý vệ sĩ nhiều lông của nàng kẻo dễ bị hớ.
Truyện tranh này tặng riêng cho các cô y tá nhé! Truyện tranh này tặng riêng cho các cô y tá nhé! Khi đi tiêm người tiêm không cảm thấy đau mà chỉ có y tá thấy đau đớn, chuyện lạ chăng?
Truyện tranh: Ma cà rồng sợ nhất điều gì? Truyện tranh: Ma cà rồng sợ nhất điều gì? Không phải sợ thánh giá, kinh thánh hoặc bất kì một thầy đuổi ma nào, chúng sợ nhất một điều rất đơn giản.
Truyện tranh: Bạn gái ngủ trong lớp, phải làm gì? Truyện tranh: Bạn gái ngủ trong lớp, phải làm gì? Nhìn thấy cô bạn gái dễ thương lăn ra ngủ một cách hớ hênh nếu không làm gì thì hóa ra thằng ngố.
Truyện tranh: Bài tập khó đỡ Truyện tranh: Bài tập khó đỡ Dù đã biết trước đề nhưng khi về nhà làm vẫn có những tình huống gây sốc.
Truyện tranh: Giảm béo không phải dễ Truyện tranh: Giảm béo không phải dễ Không cần bóp mồm miệng nhịn ăn, chỉ cần ngồi mát như thế này cũng có thể giảm nhiều cân.
Truyện tranh: Thi cử và bóng đá Truyện tranh: Thi cử và bóng đá Nếu đem so sánh 2 việc này với nhau thì sẽ có phát hiện vô cùng thú vị.
Truyện tranh: Học trò tinh quái Truyện tranh: Học trò tinh quái Học trò thời xưa đã nghịch, thời nay còn tinh quái tới mức thầy còn bó tay.
Truyện tranh: Chữa bệnh tâm lý Truyện tranh: Chữa bệnh tâm lý Căn bệnh tâm lý này có nguyên nhân và có thể chữa được nhưng hơi buồn cười một tí.
Truyện tranh: "Máu dê" gia truyền Truyện tranh: "Máu dê" gia truyền Đây là nhóm máu đặc biệt chỉ thích "cho" đi mà không cần nhận lại và mang tính di truyền.
Truyện tranh: Phát hiện mới về di truyền Truyện tranh: Phát hiện mới về di truyền Đây là phát hiện mới về di truyền đảm bảo các nhà khoa học phải thối lên: "Ôi! Chuối quá!".
Truyện tranh: Ăn xong bỏ hạt cho người! Truyện tranh: Ăn xong bỏ hạt cho người! Đó không phải là cử chỉ của một lương y mà là cử chỉ của một anh chỉ biết sành ăn.
Truyện tranh: "Tình và tiền" anh chọn cái nào? Truyện tranh: "Tình và tiền" anh chọn cái nào? Nói thì ai cũng bảo là chữ "tình" quan trọng nhưng trong tâm tưởng đâu có phải thế.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

X
CNT2T3T4T5T6T7