>> 

Truyện tranh online hài hước - Truyen tranh online hai huoc

Chủ Nhật, ngày 19/10/2014 00:09 AM (GMT+7)

Những truyện ngắn hài hước về tất cả các lĩnh vực trong đời sống trên mục Cười 24H sẽ làm độc giả hài lòng.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Truyện tranh: Ăn mày xài... Iphone 6 Truyện tranh: Ăn mày xài... Iphone 6 Sở hữu món đồ chơi công nghệ này không phải dễ, tuy nhiên không phải là không có cách.
Truyện tranh: Gia Cát Lượng mê công nghệ Truyện tranh: Gia Cát Lượng mê công nghệ Gia Cát là người tiên đoán được mọi chuyện nhưng trong chuyện công nghệ này thì ông đành chịu.
Cùng đoán xem "Người suy tưởng" đang nghĩ gì? Cùng đoán xem "Người suy tưởng" đang nghĩ gì? Thoạt nhìn ai cũng nghĩ anh ấy đang nghĩ những điều rất vĩ đại nhưng thật ra ảnh chỉ cần "điều giản dị".
Truyện tranh: Cái lý sự của con gái Truyện tranh: Cái lý sự của con gái Cái lý của con gái thường có chân và đặc biệt là chân rất dài và chạy nhảy lung tung.
Truyện tranh: Thế nào là thuốc rẻ tiền? Truyện tranh: Thế nào là thuốc rẻ tiền? Thuốc rẻ tiền thậm chí siêu rẻ có tác dụng nhanh nhưng bệnh nhân dễ bị sốc.
Thiếu Lâm hài (20): Chiến trường không có tình thân! Thiếu Lâm hài (20): Chiến trường không có tình thân! Đã coi đây là chiến trường thì không nhân nhượng, chỉ biết chiến đấu hết mình mà thôi!
Truyện tranh: Gan đàn ông to bằng đâu? Truyện tranh: Gan đàn ông to bằng đâu? Anh sẵn sàng vì em làm bất kỳ điều gì nhưng nếu bắt anh chết thì anh xin chịu!
Truyện tranh: Chuyện của kỹ nữ và quan lớn Truyện tranh: Chuyện của kỹ nữ và quan lớn Đây là lần đầu tiên của quan lớn nên các chị em làm gì thì cũng cẩn thận một chút.
Truyện tranh: Thót tim với truyện 18 cộng Truyện tranh: Thót tim với truyện 18 cộng Đúng vậy! 18 tuổi trở lên mới được phép làm chuyện này, nhưng khi ấy phải phải đeo một số thứ cần thiết.
Truyện tranh: Tán gái bị chó táng Truyện tranh: Tán gái bị chó táng Khi ngỏ lời cùng người đẹp trước tiên nên chú ý vệ sĩ nhiều lông của nàng kẻo dễ bị hớ.
Truyện tranh này tặng riêng cho các cô y tá nhé! Truyện tranh này tặng riêng cho các cô y tá nhé! Khi đi tiêm người tiêm không cảm thấy đau mà chỉ có y tá thấy đau đớn, chuyện lạ chăng?
Truyện tranh: Ma cà rồng sợ nhất điều gì? Truyện tranh: Ma cà rồng sợ nhất điều gì? Không phải sợ thánh giá, kinh thánh hoặc bất kì một thầy đuổi ma nào, chúng sợ nhất một điều rất đơn giản.
Truyện tranh: Bạn gái ngủ trong lớp, phải làm gì? Truyện tranh: Bạn gái ngủ trong lớp, phải làm gì? Nhìn thấy cô bạn gái dễ thương lăn ra ngủ một cách hớ hênh nếu không làm gì thì hóa ra thằng ngố.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

truyen tranh, truyen tranh online, truyen tranh hay

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Truyen tranh online hay - Đọc truyện tranh hài hước cực hay

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7