Khi nhân viên mừng hụt Khi nhân viên mừng hụt Làm kiếp nhân viên nên nhớ câu này: Sếp khen chớ vội mừng, sếp chê đừng vội tủi.
1001  tật xấu nơi công sở 1001 tật xấu nơi công sở Thật khó để kể hết mọi tật xấu chốn công sở nhưng vài tật xấu điển hình thì có thể.
Than ôi "Kiếp nhân viên"! Than ôi "Kiếp nhân viên"! Là nhân viên, trước tiên phải xác định tư tưởng rõ ràng như thế này!
Chuyện muôn thủa ở công sở Chuyện muôn thủa ở công sở Không thể trực tiếp nhưng bằng cách này khối anh được hả dạ vì qua mặt được sếp.
Mẹo "đá" nhau nơi công sở Mẹo "đá" nhau nơi công sở Chuyện ấy diễn ra thường xuyên mọi lúc mọi nơi như cơm bữa mà ai cũng phải chịu.
Kiếp nhân viên: Bí mật của sếp Kiếp nhân viên: Bí mật của sếp Có những chuyện mà chỉ có tìm hiểu thật kỹ mới có thể biết được về đời tư của sếp.
Kiếp nhân viên: Phần thưởng giật mình Kiếp nhân viên: Phần thưởng giật mình Năm nào cũng vậy, nhân viên gương mẫu đều được thưởng nhưng ai cũng khóc.
Kiếp nhân viên: Sung sướng vì... đi muộn Kiếp nhân viên: Sung sướng vì... đi muộn Đáng nhẽ chuyện đi muộn sẽ buồn chán lắm ấy thế mà có kẻ lại mừng quá hóa khóc mới lạ!
Kiếp nhân viên: Khi bị sếp la Kiếp nhân viên: Khi bị sếp la Thật khủng khiếp khi bị sếp la mắng, nhất lại bị bắt quả tang thế này!
Kiếp nhân viên: Nổi tiếng... dễ ợt! Kiếp nhân viên: Nổi tiếng... dễ ợt! Nổi tiếng thì dễ nhưng chọn cách nào nổi tiếng đó mới là chuyện khó.
Kiếp nhân viên: Chơi xỏ sếp Kiếp nhân viên: Chơi xỏ sếp Ngày nào cũng bi sếp la mắng, cô nhân viên ấm ức bèn nghĩ ra một cách hay.
Kiếp nhân viên: Bản chất của sếp Kiếp nhân viên: Bản chất của sếp Làm việc dưới quyền của sếp nên nhiều nhân viên biết bản chất mà chẳng dám nói ra.
Kiếp nhân viên: Khôn và ngu Kiếp nhân viên: Khôn và ngu Tưởng mình khôn hóa ra lại ngu ngốc, mắng mình ngốc hóa ra mình lại khôn.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang