Thí sinh tung chiêu "độc" với giám khảo Thí sinh tung chiêu "độc" với giám khảo33 Không chỉ công khai bật lại các giám khảo bằng lời nói, các thí sinh khác của Cặp đôi hoàn hảo còn có những hành động quyết liệt để phản ứng lại với cách chấm điểm và nhận xét của những người cầm cân nảy mực.
Giám khảo "mỉa mai" thí sinh Giám khảo "mỉa mai" thí sinh30 Họ chẳng chịu ngồi im nghe thí sinh nói "như tát nước vào mặt" và thường đáp trả một cách rất bình tĩnh và sâu cay.
Mập mờ tiêu chí, giám khảo - thí sinh đôi co Mập mờ tiêu chí, giám khảo - thí sinh đôi co4 Giám khảo và thí sinh của Cặp đôi hoàn hảo tranh cãi triền miên nhưng lỗi chẳng thuộc về họ. Đơn giản chỉ vì, tiêu chí của cuộc thi chẳng rõ ràng.
"Mỗi giám khảo có một style riêng" "Mỗi giám khảo có một style riêng"1 "Tuy nhiên, mỗi giám khảo đều có một "style" (phong cách) riêng. Họ sẽ chấm điểm theo cảm nhận và đánh giá của riêng họ" - Lưu Thiên Hương chia sẻ về cách chấm điểm của giám khảo Cặp đôi hoàn hảo
Mất mạng vì truyền hình thực tế ở TQ Mất mạng vì truyền hình thực tế ở TQ Chương trình truyền hình thực tế Celebrity Splash China của đài truyền hình vệ tinh Chiết Giang đã bị công chúng chỉ trích gay gắt vì coi thường mạng sống của con người.
Sao ngoại "được mùa" làm giám khảo gameshow Việt Sao ngoại "được mùa" làm giám khảo gameshow Việt Một số chương trình truyền hình đã không tiếc tiền, công sức vời hẳn ngôi sao nước ngoài đảm nhận vai trò giám khảo, theo sát thí sinh trong quá trình thi.
Những điều chưa biết về chương trình đang gây bão VTV Những điều chưa biết về chương trình đang gây bão VTV Dù nhận hàng loạt "gạch đá" từ dư luận, ít ai biết rằng đây là chương trình ăn khách nhất của Mỹ.
MC vỡ mũi vì bị tấn công ngay trên truyền hình MC vỡ mũi vì bị tấn công ngay trên truyền hình Đây được xem là một trong những gameshow "đáng sợ" nhất thế giới.
Chồng bịt miệng, đánh vợ ngay trên sóng trực tiếp Chồng bịt miệng, đánh vợ ngay trên sóng trực tiếp Người chồng trong cơn giận dữ đã nắm tóc, bịt miệng rồi kéo vợ vào phòng tắm trước sự chứng kiến của nhiều người.
Thí sinh The Voice Úc lộ ngực trên sóng trực tiếp Thí sinh The Voice Úc lộ ngực trên sóng trực tiếp Sau khi chương trình được phát sóng 30 phút, thí sinh này mới phát hiện ra sự cố.
Choáng với dàn thí sinh của show hẹn hò khỏa thân ở Anh Choáng với dàn thí sinh của show hẹn hò khỏa thân ở Anh Các thí sinh sẵn sàng cởi bỏ đồ trên người cho đến khi chỉ còn đồ lót và cùng lên giường.
Nữ diễn viên tá hỏa vì bị rách váy lộ vòng 3 trên truyền hình Nữ diễn viên tá hỏa vì bị rách váy lộ vòng 3 trên truyền hình Nữ diễn viên Lateysha Grace xấu hổ vì sự cố này khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế.
Cảnh sinh nở nơi hoang dã hút 52 triệu view trên Youtube Cảnh sinh nở nơi hoang dã hút 52 triệu view trên Youtube Cô Simone Thurber bị sốc khi biết cảnh sinh nở của mình có số lượng người xem kỉ lục
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7