Lời khai rợn người của kẻ hiếp, giết 11 người áo đỏ ở TQ Lời khai rợn người của kẻ hiếp, giết 11 người áo đỏ ở TQ Thời điểm kẻ thủ ác lộng hành, nhiều phụ nữ không dám mặc đồ đỏ và để tóc dài vì sợ trở thành “con mồi” ưa thích của y.
Những kẻ giết người hàng loạt ghê rợn nhất lịch sử TQ Những kẻ giết người hàng loạt ghê rợn nhất lịch sử TQ Trung Quốc từng chứng kiến rất nhiều vụ giết người hàng loạt man rợ và tàn khốc, với đủ thủ đoạn, cách thức và sự ghê rợn.
Lí do kẻ hiếp, giết 11 người ở TQ chỉ chọn nữ mặc đồ đỏ Lí do kẻ hiếp, giết 11 người ở TQ chỉ chọn nữ mặc đồ đỏ Không phải ngẫu nhiên mà sát thủ máu lạnh người Trung Quốc ra tay tàn độc với 11 phụ nữ mặc đồ đỏ trong 14 năm.
TQ: Truy 60.000 năm trước để bắt kẻ giết, hiếp 11 người TQ: Truy 60.000 năm trước để bắt kẻ giết, hiếp 11 người Cảnh sát bắt được kẻ giết người dã man đội lốt người tốt suốt 30 năm qua nhờ sự giúp đỡ của các nhà khoa học.
TQ: 30 năm ăn nằm với kẻ giết, hiếp 11 người mà không hay TQ: 30 năm ăn nằm với kẻ giết, hiếp 11 người mà không hay Cho đến bây giờ, bà Zhang vẫn cảm thấy bàng hoàng, không thể tin chồng mình là kẻ giết hại tàn bạo 11 cô gái trẻ trong suốt hơn một thập kỷ.
TQ: Kẻ hiếp, giết 11 phụ nữ đội lốt người tốt suốt 30 năm TQ: Kẻ hiếp, giết 11 phụ nữ đội lốt người tốt suốt 30 năm Cảnh sát cho biết thủ phạm có “xu hướng tình dục bệnh hoạn” và thích giết hại những phụ nữ trẻ mặc quần áo đỏ.
Con trai trùm ma túy khét tiếng Mexico bị bắt cóc Con trai trùm ma túy khét tiếng Mexico bị bắt cóc Trước đó, một người con trai khác của trùm ma túy "Chuột chũi" Guzman từng bị băng nhóm đối thủ giết hại.
Bất ngờ phòng giam sang chảnh của trùm ma túy Brazil Bất ngờ phòng giam sang chảnh của trùm ma túy Brazil Cảnh sát Paraguay đã đột kích vào phòng giam của trùm ma túy để điều tra và bất ngờ trước điều kiện sống của ông ta.
Kẻ tấn công tình dục khủng khiếp nhất nước Nga sa lưới Kẻ tấn công tình dục khủng khiếp nhất nước Nga sa lưới Vụ việc kéo dài hơn 40 năm chỉ khép lại sau khi một nạn nhân đã dạy cho kẻ hiếp dâm bài học nhớ đời và báo cảnh sát ngay sau đó.
Bà trùm ma túy khuynh đảo nước Mỹ Bà trùm ma túy khuynh đảo nước Mỹ Blanco lừng lẫy bao nhiêu ở đỉnh cao “sự nghiệp ma túy”, thậm chí từng có lúc định bắt giữ tổng thống Mỹ Kennedy, thì cuối đời lại càng bi kịch và tồi tệ bấy nhiêu khi gia đình tan nát, li tán.
Trùm ma túy khủng khiếp nhất lịch sử: Ngày tàn Trùm ma túy khủng khiếp nhất lịch sử: Ngày tàn Sau khi tạo được nền móng vững vàng, Pablo Escobar vươn lên như “diều gặp gió” và tạo ra đế chế ma túy khủng khiếp nhất lịch sử loài người.
Trùm ma túy khủng khiếp nhất lịch sử: Con đường tội ác Trùm ma túy khủng khiếp nhất lịch sử: Con đường tội ác Ở thời đỉnh cao, trùm ma túy Escobar có tài sản lên tới 30 tỉ USD và cung cấp 80% lượng cocaine cho toàn nước Mỹ.
Chuyện trùm ma túy thế giới đốt 44 tỉ sưởi ấm cho con Chuyện trùm ma túy thế giới đốt 44 tỉ sưởi ấm cho con Con trai của trùm ma túy Colombia khét tiếng nhất thế giới Pablo Escobar từng tiết lộ cha mình đã đốt hơn 2 triệu USD (khoảng 44 tỉ đồng) để giữ cho nhà ấm áp trong mùa đông.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

trùm tội phạm

,

trùm xã hội đen

,

Tin Pales

,

Năm Cam

,

Khánh Trắng

,

truy bắt tội phạm

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7