Ý: Trùm mafia khét tiếng cười tươi như hoa khi bị bắt Ý: Trùm mafia khét tiếng cười tươi như hoa khi bị bắt Tổ chức tội phạm khét tiếng nhất Italia có những quy tắc vô cùng hà khắc với bất kì kẻ nào tiết lộ thông tin mật về băng nhóm này.
Sự thật về cái chết của trùm ma túy giàu nhất thế giới Sự thật về cái chết của trùm ma túy giàu nhất thế giới Ở thời kỳ đỉnh cao quyền lực, trùm ma túy Colombia thao túng 80% thị trường ma túy toàn cầu và có một chuyên cơ riêng để chở tiền.
2 băng đảng ma túy lớn nhất Mexico ngày đêm bắn giết nhau 2 băng đảng ma túy lớn nhất Mexico ngày đêm bắn giết nhau Năm 2011, một băng nhóm ma túy từng tấn công, giết hại 15 sĩ quan cảnh sát và bắn hạ một trực thăng quân sự Mexico vì dám cản đường làm ăn.
Tuổi thơ “ngập trong tiền” của con trùm ma túy Colombia Tuổi thơ “ngập trong tiền” của con trùm ma túy Colombia Ở thời điểm đỉnh cao quyền lực, trùm ma túy Escobar có rất nhiều tiền và các con của ông ta “như đang ở giữa Disneyland”.
Đột nhập nơi nuôi thú dữ của các trùm ma túy Mexico Đột nhập nơi nuôi thú dữ của các trùm ma túy Mexico Thú dữ được mua với giá hơn 20 triệu để làm biểu tượng quyền lực cho những tay trùm ma túy Mexico.
Trùm ma túy "khét" nhất Ý ẩn náu tài tình 5 năm trong nhà Trùm ma túy "khét" nhất Ý ẩn náu tài tình 5 năm trong nhà Cảnh sát Italia vừa bắt giữ một tên trùm ma túy trốn thoát khỏi bệnh viện năm 2011 và ẩn náu "trước mũi" cơ quan hành pháp suốt 5 năm qua.
Trùm ma túy “Chuột chũi” bị tra tấn trong tù Trùm ma túy “Chuột chũi” bị tra tấn trong tù Trùm ma túy Mexico, mệnh danh là “Chuột chũi” với mạng lưới ma túy phủ khắp nước Mỹ đang phải chịu nhục hình trong tù và mắc chứng cao huyết áp.
Chết 23 năm, trùm ma túy giàu nhất thế giới vẫn gây họa Chết 23 năm, trùm ma túy giàu nhất thế giới vẫn gây họa Trùm ma túy từng một thời khiến người dân Colombia mất ăn mất ngủ, sau hơn 2 thập kỷ bị cảnh sát bắn chết vẫn khiến nhiều người ở gần khu vực trang viên của y không yên ổn.
Bất ngờ phòng giam sang chảnh của trùm ma túy Brazil Bất ngờ phòng giam sang chảnh của trùm ma túy Brazil Cảnh sát Paraguay đã đột kích vào phòng giam của trùm ma túy để điều tra và bất ngờ trước điều kiện sống của ông ta.
Bà trùm ma túy khuynh đảo nước Mỹ Bà trùm ma túy khuynh đảo nước Mỹ Blanco lừng lẫy bao nhiêu ở đỉnh cao “sự nghiệp ma túy”, thậm chí từng có lúc định bắt giữ tổng thống Mỹ Kennedy, thì cuối đời lại càng bi kịch và tồi tệ bấy nhiêu khi gia đình tan nát, li tán.
Trùm ma túy khủng khiếp nhất lịch sử: Ngày tàn Trùm ma túy khủng khiếp nhất lịch sử: Ngày tàn Sau khi tạo được nền móng vững vàng, Pablo Escobar vươn lên như “diều gặp gió” và tạo ra đế chế ma túy khủng khiếp nhất lịch sử loài người.
Trùm ma túy khủng khiếp nhất lịch sử: Con đường tội ác Trùm ma túy khủng khiếp nhất lịch sử: Con đường tội ác Ở thời đỉnh cao, trùm ma túy Escobar có tài sản lên tới 30 tỉ USD và cung cấp 80% lượng cocaine cho toàn nước Mỹ.
Nhiều băng nhóm ma túy Mỹ Latinh chuyển qua đào vàng Nhiều băng nhóm ma túy Mỹ Latinh chuyển qua đào vàng Khi giá vàng tăng cao và việc nguy hiểm của buôn bán ma túy không suy giảm, những tay trùm buôn bán cocain ở Mỹ Latinh chuyển qua loại hình kinh doanh mới: đào vàng trái phép.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7