Troll nhau cực hài của những thằng bạn thân Troll nhau cực hài của những thằng bạn thân Cái kết quá "đắng lòng" của anh chàng áo trắng chỉ vì tin lũ bạn nhưng ai ngờ đã bị troll một cách cực thâm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video: Troll nhau thế này thì ai chẳng sợ Video: Troll nhau thế này thì ai chẳng sợ Anh chàng ma-nơ-canh bịt kín mặt mũi ở siêu thị đã có màn hù dọa mọi người không thể "thốn" hơn được nữa.
Cô gái nâng xe khiến người dân “há hốc mồm“ Cô gái nâng xe khiến người dân “há hốc mồm“ Cô nàng cảnh sát đã có màn troll thật "kinh dị" khiến người đi đường "mắt chữ A mồm chữ O" vì kinh ngạc.
Video clip: Bị troll chạy... mất dép Video clip: Bị troll chạy... mất dép Thanh niên vui tính dọa người đi đường là có "cướp" đang đuổi, thế là họ cuống cuồng bỏ chạy theo anh ta.
Đau bụng với clip troll “anh tha cho em” phiên bản Việt Đau bụng với clip troll “anh tha cho em” phiên bản Việt Cười đau cả bụng với trò chơi "anh tha cho em" troll người đi đường đã lan sang Việt Nam như thế này đây.
Video: Đừng ngủ khi đồng đội còn thức Video: Đừng ngủ khi đồng đội còn thức Giống như sinh viên thôi, những anh lính trong video đã có màn troll khi đồng đội vẫn còn say giấc nồng.
Video clip: Chỉ cần em muốn Video clip: Chỉ cần em muốn Chàng trai được dẫn đi gặp mẹ của người yêu và thật bất ngờ là anh ta đã đồng ý với mong muốn của cô ấy.
Video clip: Troll thế này có ngày “rớt tim“ Video clip: Troll thế này có ngày “rớt tim“ Những tiếng súng vô hình troll mọi người như thế này không khiến người ta tái mào "chạy mất dép" mới lạ.
Chết cười với kiểu "troll" của bà bầu Chết cười với kiểu "troll" của bà bầu Gặp trường hợp thế này tôi dám chắc bạn sẽ "ba hồn chín vía" chạy mất dép thật ấy chứ.
Một khi đã TROLL thì đừng hỏi tại sao lại thốn Một khi đã TROLL thì đừng hỏi tại sao lại thốn Liệu gặp những tình huống troll trực tiếp với mình như video này các bác có khó xử như thế này không ta?
TOP những pha troll cười chảy nước mắt TOP những pha troll cười chảy nước mắt Thật khốn khổ khi có những người bạn troll theo những kiểu mà nạn nhân không thể tưởng tượng nổi.
Troll bọn lừa đảo mua giúp thẻ cào điện thoại Troll bọn lừa đảo mua giúp thẻ cào điện thoại Những cách đối phó bọn chuyên hack nick của người khác rồi lừa những người trong danh sách bạn bè của họ.
Thơ đắng lòng với trào lưu "đắng lòng" Thơ đắng lòng với trào lưu "đắng lòng" "Đắng lòng", một cụm từ cảm động giờ đây đang bị dùng tràn lan với ý nghĩa hài hước trên facebook.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

troll, troll face, hinh anh troll

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Troll face che | Tuyển chọn hình ảnh Troll face bá đạo hài hước

Tin tức 24h | tin nhanh bong da | the thao | thoi trang, giai tri vn | bao online
X
CNT2T3T4T5T6T7