Video: Đừng ngủ khi đồng đội còn thức Video: Đừng ngủ khi đồng đội còn thức Giống như sinh viên thôi, những anh lính trong video đã có màn troll khi đồng đội vẫn còn say giấc nồng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video clip: Chỉ cần em muốn Video clip: Chỉ cần em muốn Chàng trai được dẫn đi gặp mẹ của người yêu và thật bất ngờ là anh ta đã đồng ý với mong muốn của cô ấy.
Video clip: Troll thế này có ngày “rớt tim“ Video clip: Troll thế này có ngày “rớt tim“ Những tiếng súng vô hình troll mọi người như thế này không khiến người ta tái mào "chạy mất dép" mới lạ.
Chết cười với kiểu "troll" của bà bầu Chết cười với kiểu "troll" của bà bầu Gặp trường hợp thế này tôi dám chắc bạn sẽ "ba hồn chín vía" chạy mất dép thật ấy chứ.
Một khi đã TROLL thì đừng hỏi tại sao lại thốn Một khi đã TROLL thì đừng hỏi tại sao lại thốn Liệu gặp những tình huống troll trực tiếp với mình như video này các bác có khó xử như thế này không ta?
TOP những pha troll cười chảy nước mắt TOP những pha troll cười chảy nước mắt Thật khốn khổ khi có những người bạn troll theo những kiểu mà nạn nhân không thể tưởng tượng nổi.
Troll bọn lừa đảo mua giúp thẻ cào điện thoại Troll bọn lừa đảo mua giúp thẻ cào điện thoại Những cách đối phó bọn chuyên hack nick của người khác rồi lừa những người trong danh sách bạn bè của họ.
Thơ đắng lòng với trào lưu "đắng lòng" Thơ đắng lòng với trào lưu "đắng lòng" "Đắng lòng", một cụm từ cảm động giờ đây đang bị dùng tràn lan với ý nghĩa hài hước trên facebook.
Khi thiên hạ "đắng lòng" Khi thiên hạ "đắng lòng" Trào lưu "đắng lòng" có vẻ như chưa hề thuyên giảm, cho dù nhiều người đang đòi "dập tắt phong trào".
"Thánh troll": Yao Ming và những hình ảnh tương tự "Thánh troll": Yao Ming và những hình ảnh tương tự Cùng xem những gương mặt "Yao Ming troll" huyền thoại và nhiều hình ảnh troll "nhái" nụ cười của anh.
Bộ sưu tập: "Thánh nhọ" và những người bạn Bộ sưu tập: "Thánh nhọ" và những người bạn Cười 24H sẽ lần lượt giới thiệu bộ sưu tập "ảnh troll" trên net dành cho những bạn ít thời gian lướt web.
Bộ sưu tập ảnh troll: "Anh rất ít khi... nhưng..." Bộ sưu tập ảnh troll: "Anh rất ít khi... nhưng..." Trào lưu troll đã đánh bại tất cả những hình ảnh cười truyền thống khác, và không biết bao giờ mới lạc hậu.
Đẳng cấp "troll" nhân viên đi xin việc Đẳng cấp "troll" nhân viên đi xin việc Gặp phải ông sếp như thế này thì các nhân viên cũng phải sợ đến phát khiếp.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

troll, troll face, hinh anh troll

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Troll face che | Tuyển chọn hình ảnh Troll face bá đạo hài hước

TIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUEPREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, TIN TRONG NGAY MOI NHATLICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7