Đẳng cấp "troll" nhân viên đi xin việcĐẳng cấp "troll" nhân viên đi xin việc Gặp phải ông sếp như thế này thì các nhân viên cũng phải sợ đến phát khiếp.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Video cười TROLL có tổ chức Video cười TROLL có tổ chức Có thể trêu đùa một cách không khác gì thật thế này thì cần phải nhiều công phu.
Đỉnh cao của Troll Đỉnh cao của Troll Troll có nghĩa là “ chơi khăm, chơi xỏ…chơi đểu” nhất. Và có lẽ đây là tình huống đỉnh cao nhất của Troll.
Chán như con gián Chán như con gián Cuộc đời không như là mơ, cứ trôi đi bình dị thì đã không phải là cuộc đời rồi.
Lý do em phải vào tù Lý do em phải vào tù Chuyện rất đơn giản, thế mà em phải xộ khám mấy ngày, quá là oan... Thị Mầu.
Cười vỡ bụng với các kiểu chế troll Cười vỡ bụng với các kiểu chế troll Với cách làm đơn giản là đưa câu thoại vào hình có sẵn, cũng đủ làm thiên hạ cười ngất.
Nào mình cùng... troll Nào mình cùng... troll "Đại hội" những hình ảnh đang... "troll" nhất trên các diễn đàn và mạng xã hội.
Troll chế, troll face có ở đây Troll chế, troll face có ở đây Tổng hợp những hình ảnh troll cười được các chế thủ tạo ra trên các blog, diễn đàn.
Tiếp tục cười với bộ Troll Face Tiếp tục cười với bộ Troll Face Những hình ảnh troll không thể nhịn cười đang được cộng đồng face lưu truyền.
Tuyển tập Troll hài không đỡ được Tuyển tập Troll hài không đỡ được Troll là gì? Troll chế là gì? Sau khi xem bộ sưu tập này bạn có thể tự đưa ra câu trả lời.
TAGS:

troll, troll face, hinh anh troll

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Troll face che | Tuyển chọn hình ảnh Troll face bá đạo hài hước

Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7