Chết cười với kiểu "troll" của bà bầu Chết cười với kiểu "troll" của bà bầu Gặp trường hợp thế này tôi dám chắc bạn sẽ "ba hồn chín vía" chạy mất dép thật ấy chứ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Một khi đã TROLL thì đừng hỏi tại sao lại thốn Một khi đã TROLL thì đừng hỏi tại sao lại thốn Liệu gặp những tình huống troll trực tiếp với mình như video này các bác có khó xử như thế này không ta?
TOP những pha troll cười chảy nước mắt TOP những pha troll cười chảy nước mắt Thật khốn khổ khi có những người bạn troll theo những kiểu mà nạn nhân không thể tưởng tượng nổi.
Troll bọn lừa đảo mua giúp thẻ cào điện thoại Troll bọn lừa đảo mua giúp thẻ cào điện thoại Những cách đối phó bọn chuyên hack nick của người khác rồi lừa những người trong danh sách bạn bè của họ.
Thơ đắng lòng với trào lưu "đắng lòng" Thơ đắng lòng với trào lưu "đắng lòng" "Đắng lòng", một cụm từ cảm động giờ đây đang bị dùng tràn lan với ý nghĩa hài hước trên facebook.
Khi thiên hạ "đắng lòng" Khi thiên hạ "đắng lòng" Trào lưu "đắng lòng" có vẻ như chưa hề thuyên giảm, cho dù nhiều người đang đòi "dập tắt phong trào".
"Thánh troll": Yao Ming và những hình ảnh tương tự "Thánh troll": Yao Ming và những hình ảnh tương tự Cùng xem những gương mặt "Yao Ming troll" huyền thoại và nhiều hình ảnh troll "nhái" nụ cười của anh.
Bộ sưu tập: "Thánh nhọ" và những người bạn Bộ sưu tập: "Thánh nhọ" và những người bạn Cười 24H sẽ lần lượt giới thiệu bộ sưu tập "ảnh troll" trên net dành cho những bạn ít thời gian lướt web.
Bộ sưu tập ảnh troll: "Anh rất ít khi... nhưng..." Bộ sưu tập ảnh troll: "Anh rất ít khi... nhưng..." Trào lưu troll đã đánh bại tất cả những hình ảnh cười truyền thống khác, và không biết bao giờ mới lạc hậu.
Đẳng cấp "troll" nhân viên đi xin việc Đẳng cấp "troll" nhân viên đi xin việc Gặp phải ông sếp như thế này thì các nhân viên cũng phải sợ đến phát khiếp.
Video cười TROLL có tổ chức Video cười TROLL có tổ chức Có thể trêu đùa một cách không khác gì thật thế này thì cần phải nhiều công phu.
Đỉnh cao của Troll Đỉnh cao của Troll Troll có nghĩa là “ chơi khăm, chơi xỏ…chơi đểu” nhất. Và có lẽ đây là tình huống đỉnh cao nhất của Troll.
TAGS:

troll, troll face, hinh anh troll

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Troll face che | Tuyển chọn hình ảnh Troll face bá đạo hài hước

NGUYEN BA THANHTIN TUC TRONG NGAYTIN TUC 24HTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMTIN TUC, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, SON TUNG MTP, TIN AN NINHTIN TUC AN NINH HINH SU, THỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015NGOẠI HẠNG ANH 2015CHAMPIONS LEAGUE 2015,
X
CNT2T3T4T5T6T7