Cái kết "thốn" cho anh chàng thích cảm giác mạnh Cái kết "thốn" cho anh chàng thích cảm giác mạnh 30/08/2016 09:50:00 Anh chàng này đã nhận được bài học nhớ đời khi muốn thực hiện pha cảm giác mạnh mà nhiều người không dám thực hiện.
Cười với chị béo đã không khéo còn thích học theo Cười với chị béo đã không khéo còn thích học theo 26/08/2016 10:53:00 Khi bạn có thân hình hơi béo, lại còn không khéo léo thì đừng nên bắt chước như chị béo này nhé!
Cô gái sẽ chừa đến già vì tội ngủ nơi công cộng Cô gái sẽ chừa đến già vì tội ngủ nơi công cộng 25/08/2016 11:05:00 Các chị em xem những hình ảnh này sẽ không dám một lần để mình hớ hênh ngủ nơi công cộng.
"Chạy mất dép" khi gặp những vị khách này trên máy bay "Chạy mất dép" khi gặp những vị khách này trên máy bay 23/08/2016 17:05:00 Nếu một lần trong đời gặp phải cảnh này, chắc chắn bạn cũng sẽ cười ra nước mắt đấy!
Mách anh em cách chụp ảnh "tự sướng" siêu đẹp nhé! Mách anh em cách chụp ảnh "tự sướng" siêu đẹp nhé! 23/08/2016 11:45:00 Khuyến cáo chị em không nên học theo những cách này nếu thấy thân hình mình không phù hợp.
Bé gái 5 tuổi rong ruổi khắp hành tinh Bé gái 5 tuổi rong ruổi khắp hành tinh Sau một hình ảnh trong clip quay chậm, bé gái đã trở thành nhân vật chính cho các chuyên gia chế ảnh.
"King Kong" xuất hiện, người dân bỏ chạy toán loạn "King Kong" xuất hiện, người dân bỏ chạy toán loạn Người dân hết sức hốt hoảng bỏ chạy khi chú khỉ "King Kong" xuất hiện dọa người trên phố.
Clip hài: Khi thanh niên đi tắm xông hơi Clip hài: Khi thanh niên đi tắm xông hơi Anh chàng này đã gặp một tình huống dở khóc dở cười khi tưởng nhà bếp là phòng tắm xông hơi.
Clip hài: "Super kid" bắt cướp giữa phố Clip hài: "Super kid" bắt cướp giữa phố Tên cướp hùng hổ tẩu thoát khỏi cửa hàng nhưng không thể nào chạy thoát khỏi tay "super kid".
Clip: Thanh niên làm "chuyện lạ" trong WC công cộng Clip: Thanh niên làm "chuyện lạ" trong WC công cộng Mọi người bước vào WC và thực sự sốc với cảnh tượng đang diễn ra...
Một khi "chụy" đã không thích thì đừng nghịch chị! Một khi "chụy" đã không thích thì đừng nghịch chị! Nếu em thích thì để "chụy" thể hiện cho chạy "mất dép" luôn nhé.
Clip hài: Những pha "chơi khăm" siêu thốn Clip hài: Những pha "chơi khăm" siêu thốn Càng thân thiết càng phải đề phóng nếu không muốn có ngày bị "chơi khăm" thế này!
"Cạn lời" với cái kết của gái xinh nhờ vả photoshop "Cạn lời" với cái kết của gái xinh nhờ vả photoshop Khi mở lời năn nỉ chuyên gia chỉnh sửa ảnh "có tâm", các cô gái chưa nghĩ đến cái kết này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

troll

,

troll face

,

hinh anh troll

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Troll face che | Tuyển chọn hình ảnh Troll face bá đạo hài hước

TIN TỨC 24H , AN NINH HINH SU MOI NHAT,  BONG DATin tức trong ngày,  Bóng đá 24HLICH EURO 2016 , Tin an ninh hình sựBáo thể thao 24h , Phim hayCa nhạc - MTVTai Nhạc, Gia vangLịch thi đấu Bóng ĐáTHOI TRANG 2016TIN GIẢI TRÍ 24HTIN TỨC MỚI NHẤTTUYEN SINH 2016LICH TRUC TIEP COPA AMERICA 2016LICH THI DAU EURO 2016 HOM NAYBÓNG ĐÁ EURO, MAY BAY SU 30 MAT TICH, TRUC TIEP ANH VS SLOVAKIA, NGA VS WALES

X
CNT2T3T4T5T6T7