Troll bọn lừa đảo mua giúp thẻ cào điện thoạiTroll bọn lừa đảo mua giúp thẻ cào điện thoại Những cách đối phó bọn chuyên hack nick của người khác rồi lừa những người trong danh sách bạn bè của họ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thơ đắng lòng với trào lưu "đắng lòng" Thơ đắng lòng với trào lưu "đắng lòng" "Đắng lòng", một cụm từ cảm động giờ đây đang bị dùng tràn lan với ý nghĩa hài hước trên facebook.
Khi thiên hạ "đắng lòng" Khi thiên hạ "đắng lòng" Trào lưu "đắng lòng" có vẻ như chưa hề thuyên giảm, cho dù nhiều người đang đòi "dập tắt phong trào".
"Thánh troll": Yao Ming và những hình ảnh tương tự "Thánh troll": Yao Ming và những hình ảnh tương tự Cùng xem những gương mặt "Yao Ming troll" huyền thoại và nhiều hình ảnh troll "nhái" nụ cười của anh.
Bộ sưu tập: "Thánh nhọ" và những người bạn Bộ sưu tập: "Thánh nhọ" và những người bạn Cười 24H sẽ lần lượt giới thiệu bộ sưu tập "ảnh troll" trên net dành cho những bạn ít thời gian lướt web.
Bộ sưu tập ảnh troll: "Anh rất ít khi... nhưng..." Bộ sưu tập ảnh troll: "Anh rất ít khi... nhưng..." Trào lưu troll đã đánh bại tất cả những hình ảnh cười truyền thống khác, và không biết bao giờ mới lạc hậu.
Đẳng cấp "troll" nhân viên đi xin việc Đẳng cấp "troll" nhân viên đi xin việc Gặp phải ông sếp như thế này thì các nhân viên cũng phải sợ đến phát khiếp.
Video cười TROLL có tổ chức Video cười TROLL có tổ chức Có thể trêu đùa một cách không khác gì thật thế này thì cần phải nhiều công phu.
Đỉnh cao của Troll Đỉnh cao của Troll Troll có nghĩa là “ chơi khăm, chơi xỏ…chơi đểu” nhất. Và có lẽ đây là tình huống đỉnh cao nhất của Troll.
Chán như con gián Chán như con gián Cuộc đời không như là mơ, cứ trôi đi bình dị thì đã không phải là cuộc đời rồi.
Lý do em phải vào tù Lý do em phải vào tù Chuyện rất đơn giản, thế mà em phải xộ khám mấy ngày, quá là oan... Thị Mầu.
Cười vỡ bụng với các kiểu chế troll Cười vỡ bụng với các kiểu chế troll Với cách làm đơn giản là đưa câu thoại vào hình có sẵn, cũng đủ làm thiên hạ cười ngất.
Nào mình cùng... troll Nào mình cùng... troll "Đại hội" những hình ảnh đang... "troll" nhất trên các diễn đàn và mạng xã hội.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
TAGS:

troll, troll face, hinh anh troll

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Troll face che | Tuyển chọn hình ảnh Troll face bá đạo hài hước

X
CNT2T3T4T5T6T7