"Cạ cứng" của Taylor Swift bất ngờ đóng Trò chơi vương quyền "Cạ cứng" của Taylor Swift bất ngờ đóng Trò chơi vương quyền Thông tin ngôi sao âm nhạc Anh là diễn viên khách mời khiến fan của series phim này vô cùng sửng sốt.
Tài tử cao 2m37 của "Trò chơi vương quyền" qua đời Tài tử cao 2m37 của "Trò chơi vương quyền" qua đời Nam diễn viên Neil Fingleton cũng là người đàn ông cao nhất nước Anh.
Rò rỉ chuyện yêu đương "lạ" của Trò chơi vương quyền 7 Rò rỉ chuyện yêu đương "lạ" của Trò chơi vương quyền 7 Series phim từng gây nghẽn sóng HBO sẽ ra mắt phần 7 với những hình ảnh đầu tiên bị rò rỉ.
Sao phim 18+ "Trò chơi vương quyền" nhận cát-sê kỷ lục Sao phim 18+ "Trò chơi vương quyền" nhận cát-sê kỷ lục "Trò chơi vương quyền" không tiếc tiền trả cát-sê cho diễn viên chính.
"Sống như tiên" nhờ nude trong phim 19+ Trò chơi vương quyền "Sống như tiên" nhờ nude trong phim 19+ Trò chơi vương quyền Vai chính trong phim được trả tới 11 tỷ đồng cho mỗi một tập phim, bất kể thời lượng xuất hiện thế nào.
Game of Thrones có thể kéo dài đến năm 2020 Game of Thrones có thể kéo dài đến năm 2020 Đây được xe là tin vui nhất đối với nhiều fan hâm mộ series phim này.
"Trò chơi vương quyền" kết thúc ở mùa 8 dù vẫn hot "Trò chơi vương quyền" kết thúc ở mùa 8 dù vẫn hot Dù vẫn ăn khách nhưng HBO quyết định sẽ dừng loạt phim "Trò chơi vương quyền" sau khi kết thúc mùa 8.
Người tình của "mẹ Rồng" làm siêu anh hùng Người tình của "mẹ Rồng" làm siêu anh hùng Jason Momoa sau khi rời "Trò chơi vương quyền" đã vào vai Aquaman trong vũ trụ điện ảnh mới của DC Comics.
Những bí ẩn trong “Game of Thrones 6” Những bí ẩn trong “Game of Thrones 6” Có thể gọi những bí ẩn này là những quả trứng phục sinh bởi những tình tiết được lặp đi lặp lại đầy chủ ý.
“Mẹ Rồng” nói về cảnh bị làm nhục trong Game of Thrones “Mẹ Rồng” nói về cảnh bị làm nhục trong Game of Thrones Theo cô, chính sự tột cùng của đau khổ đã khiến nhân vật "Mẹ Rồng" trở nên mạnh mẽ hơn về sau.
Hé lộ nhân vật quyền lực nhất suốt 6 mùa "Game of Thrones" Hé lộ nhân vật quyền lực nhất suốt 6 mùa "Game of Thrones" Jon Snow là hậu duệ của hai dòng tộc vĩ đại nhất lục địa Westeros?
4 cái chết đáng tiếc nhất loạt phim "Game of Thrones" 4 cái chết đáng tiếc nhất loạt phim "Game of Thrones" Đó đều là những vai diễn chiếm được cảm tình của khán giả nên khiến họ tiếc nuối.
Tiểu thuyết gốc phần 6 "Game of Thrones" khác với phim Tiểu thuyết gốc phần 6 "Game of Thrones" khác với phim "Trò chơi vương quyền" phần 6 có nhiều điều khác với tiểu thuyết gốc.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang