Các nước hứa hợp tác truy bắt bằng được Trịnh Xuân Thanh Các nước hứa hợp tác truy bắt bằng được Trịnh Xuân Thanh 19/10/2016 19:00:00 Trung tướng Phan Văn Vĩnh, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, cho biết các cơ quan có thẩm quyền của Đức, Mỹ, Canada... hứa chung tay với Việt Nam truy bắt bằng được bị can Trịnh Xuân Thanh.
Vụ Trịnh Xuân Thanh:Chưa thể công bố kết quả kiểm điểm Vụ Trịnh Xuân Thanh:Chưa thể công bố kết quả kiểm điểm “Khi các cơ quan có thẩm quyền chưa có ý kiến, thì chúng tôi chưa thể công bố kết quả kiểm điểm này”.
Yêu cầu PVC cung cấp đầy đủ tài liệu cho đoàn thanh tra Yêu cầu PVC cung cấp đầy đủ tài liệu cho đoàn thanh tra Tại buổi công bố quyết định thanh tra Tổng công ty Cổ phần Xây lắp dầu khí (PVC) chiều 6-10, PVC được yêu cầu cung cấp đầy đủ tài liệu, tạo điều kiện có kết luận chính xác, khách quan và trung thực.
Chiều nay, Thanh tra Chính phủ công bố quyết định thanh tra PVC Chiều nay, Thanh tra Chính phủ công bố quyết định thanh tra PVC Thanh tra Chính phủ chiều 6/10 dự kiến công bố quyết định thanh tra tại Tổng công ty cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC), nơi ông Trịnh Xuân Thanh từng “chèo lái” với vị trí là nguyên Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT.
Bí thư Thăng thông tin về vụ ông Trịnh Xuân Thanh Bí thư Thăng thông tin về vụ ông Trịnh Xuân Thanh Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng mong bà con Củ Chi (TP.HCM) hãy tin tưởng vào sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng và Nhà nước trong vụ việc ông Trịnh Xuân Thanh.
Không có sự tiếp tay cho Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn Không có sự tiếp tay cho Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng trong cuộc họp báo Chính phủ chiều 4-10 khẳng định không có hiện tượng bao che, dung túng, che đậy tội phạm, bảo kể cho Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn.
Trịnh Xuân Thanh đã trốn và bay sang châu Âu Trịnh Xuân Thanh đã trốn và bay sang châu Âu Đó là thông tin được Thường trực Ban Bí thư Đinh Thế Huynh đưa ra trong buổi tiếp xúc cử tri quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng).
Chủ tịch nước: Trịnh Xuân Thanh trốn cũng không thoát Chủ tịch nước: Trịnh Xuân Thanh trốn cũng không thoát Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh trước vụ Trịnh Xuân Thanh, đã từng có một số trường hợp cán bộ bỏ trốn ra nước ngoài, có trường hợp trốn 5-6 năm nhưng cuối cùng vẫn bị bắt đưa về nước và bị xét xử nghiêm minh trước pháp luật.
Đại sứ quán Đức trả lời câu hỏi về ông Trịnh Xuân Thanh Đại sứ quán Đức trả lời câu hỏi về ông Trịnh Xuân Thanh Đại sứ quán Đức ngày 28-9 đã trả lời câu hỏi về giả thiết ông Trịnh Xuân Thanh lẩn trốn ở nước này.
"Hậu Trịnh Xuân Thanh", PVC lãi lớn trăm tỷ "Hậu Trịnh Xuân Thanh", PVC lãi lớn trăm tỷ Hoạt động sản xuất kinh doanh Tổng công ty PVC vẫn diễn ra ổn định - khẳng định của ông Nguyễn Văn Đồng, Phó TGĐ Tổng CTCP Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) trên trang chủ của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN).
Kỷ luật đại tá cấp biển xanh cho xe Trịnh Xuân Thanh Kỷ luật đại tá cấp biển xanh cho xe Trịnh Xuân Thanh Tỉnh ủy Hậu Giang thẳng thắn thừa nhận việc cấp biển số xanh cho xe của ông Trịnh Xuân Thanh là không đúng quy định và đã nghiêm túc rút kinh nghiệm.
Người phát ngôn trả lời câu hỏi về Trịnh Xuân Thanh Người phát ngôn trả lời câu hỏi về Trịnh Xuân Thanh Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao cho biết cơ quan chức năng Việt Nam đang phối hợp với các cơ quan liên quan quốc tế để giải quyết các vấn đề liên quan đến vụ Trịnh Xuân Thanh.
3 đồng phạm của Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đức Thuận: Họ là ai? 3 đồng phạm của Trịnh Xuân Thanh, Vũ Đức Thuận: Họ là ai? Cuối tuần qua, Cơ quan CSĐT - Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng các biện pháp tố tụng đối với 5 cựu lãnh đạo PVC để điều tra về hành vi cố ý làm trái liên quan đến việc Tổng Cty này thua lỗ gần 3.300 tỷ đồng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

trinh xuan thanh

,

trịnh xuân thanh

,

trinh xuan thanh la ai?

,

phó chủ tịch Hậu Giang

,

Tổng công ty xây lắp dầu khí (PVC)

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7