Giật mình khối tài sản hàng chục ngàn tỉ đồng của Triệu Vy Giật mình khối tài sản hàng chục ngàn tỉ đồng của Triệu Vy Theo thống kê tài sản của Triệu Vy gồm 18 nghìn tỉ đồng, trong đó bất động sản chiếm hơn 2 nghìn tỉ đồng.
Sốc với 8 biệt thự hàng nghìn tỉ đồng của Triệu Vy Sốc với 8 biệt thự hàng nghìn tỉ đồng của Triệu Vy Giàu có, thông minh và nổi tiếng giúp Triệu Vy sở hữu nhiều lô bất động sản giá trị.
Choáng với biệt thự siêu sang hơn 100 tỉ đồng của Triệu Vy Choáng với biệt thự siêu sang hơn 100 tỉ đồng của Triệu Vy Căn biệt thự tại một nông trang ở Pháp của “Én nhỏ” Triệu Vykhiến nhiều người choáng ngợp.
Khối tài sản khủng hàng nghìn tỷ của anh trai Triệu Vy Khối tài sản khủng hàng nghìn tỷ của anh trai Triệu Vy Triệu Kiện là một đại gia giàu có giàu nhất tỉnh An Huy, Trung Quốc.
Gu ăn mặc của Triệu Vy ngày càng được cải thiện Gu ăn mặc của Triệu Vy ngày càng được cải thiện Ngôi sao nổi tiếng Trung Quốc luôn bị chê trách về gu ăn mặc kém tinh tế của mình nhưng gần đây, tủ đồ của cô đã được cải thiện đáng kể.
Triệu Vy lột xác sau "thảm họa" đêm khai mạc LHP Venice Triệu Vy lột xác sau "thảm họa" đêm khai mạc LHP Venice Bà mẹ 1 con diện trang phục đẳng cấp sau khi bị “ném đá” tơi tả vì ăn mặc quá xấu cách đây 6 ngày.
Triệu Vy bị la ó vì ăn mặc quá xấu chốn đông người Triệu Vy bị la ó vì ăn mặc quá xấu chốn đông người “Én nhỏ” Triệu Vy diện bộ đầm có thiết kế lạ mắt và bị cho là “góa phụ đen” khiến nhiều fan không hài lòng.
Triệu Vy tím mặt vì bị tát liên tục trong phim hành động mới Triệu Vy tím mặt vì bị tát liên tục trong phim hành động mới Vì Cổ Thiên Lạc tát quá mạnh khiến Triệu Vy còn bị thương ở phần đuôi mắt.
Triệu Vy tung ảnh chồng con đập tan tin đồn ly hôn Triệu Vy tung ảnh chồng con đập tan tin đồn ly hôn “Én nhỏ” chia sẻ ảnh ông xã ôm con gái Tiểu Tứ Nguyệt sau những tin đồn hôn nhân rạn nứt.
Triệu Vy gây xôn xao vì ám chỉ ly hôn chồng đại gia Triệu Vy gây xôn xao vì ám chỉ ly hôn chồng đại gia Một dòng chia sẻ trên trang web cá nhân của “Én nhỏ” khiến fan xôn xao và lo lắng.
Fan háo hức với tin Triệu Vy làm 'Hoàn Châu Cách Cách' Fan háo hức với tin Triệu Vy làm 'Hoàn Châu Cách Cách' Vai trò của Triệu Vy không phải vào vai Tiểu Yến Tử như năm xưa mà là đạo diễn.
Triệu Vy bị truyền thông "báo động" về ngoại hình Triệu Vy bị truyền thông "báo động" về ngoại hình "Én nhỏ" khiến công chúng "hoảng hồn" với thân hình tròn trịa, khuôn mặt ngấn mỡ hiện tại.
Khám phá trang trại rượu nho Pháp 97 tỉ của Triệu Vy Khám phá trang trại rượu nho Pháp 97 tỉ của Triệu Vy Ngoài diễn xuất và ca hát, Triệu Vy còn là một nhà đầu tư "có máu mặt".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang