Người Sài Gòn cúng giải hạn trong... nước ngập Người Sài Gòn cúng giải hạn trong... nước ngập Triều cường trong ngày rằm lên cao khiến nhiều tuyến đường lênh láng nước nhưng người dân vẫn cứ ... cúng sao giải hạn
Chiều nay, một số nơi ở TP HCM sẽ bị ngập nước Chiều nay, một số nơi ở TP HCM sẽ bị ngập nước Triều cường sẽ xuất hiện vào chiều 11-2 ở khu vực vùng hạ lưu sông Sài Gòn – Đồng Nai và gây ra hiện tượng ngập nước ở một số nơi tại TP HCM.
Người Sài Gòn “bơi” trong nước đen ngòm để về nhà Người Sài Gòn “bơi” trong nước đen ngòm để về nhà Dù trời không mưa nhưng nhiều người dân Sài Gòn phải bì bõm lội trong nước đen ngòm trên đường để về nhà.
Người Sài Gòn “bơi” về nhà dù trời không mưa Người Sài Gòn “bơi” về nhà dù trời không mưa Hàng trăm người Sài Gòn phải “bơi” trong nước bốc mùi hôi thối nồng nặc để về nhà dù trời không mưa.
Ngày thứ 2 người SG vật lộn với triều cường đạt đỉnh Ngày thứ 2 người SG vật lộn với triều cường đạt đỉnh Chiều 16.11, triều cường ở TP.HCM đạt đỉnh 1,70m khiến nhiều khu vực bị ngập sâu, hàng ngàn người dân phải “bơi” trong nước để về nhà.
Đường sóng sánh nước, người Sài Gòn bì bõm lội về nhà Đường sóng sánh nước, người Sài Gòn bì bõm lội về nhà Dù trời không mưa nhưng nhiều tuyến đường ở Sài Gòn vẫn ngập nặng, người dân phải bì bõm lội về nhà do triều cường đạt đỉnh.
Vỡ bờ bao ven sông Sài Gòn, nhiều người dân trắng tay Vỡ bờ bao ven sông Sài Gòn, nhiều người dân trắng tay Nhiều tấn cá tra bị nước cuốn trôi, hàng ngàn gốc mai bị nhấn chìm, nhiều người Sài Gòn lâm vào cảnh trắng tay khi một đoạn bờ bao bị vỡ làm nước từ sông tràn vào như lũ.
Nửa đêm, quận 1 bỗng thành sông Nửa đêm, quận 1 bỗng thành sông Đêm 14 rạng sáng 15.11, nhiều tuyến đường ở khu vực quận 1 (TP HCM) nước ngập sâu do triều cường.
3 ngày đối đầu với “thủy thần”, người Sài Gòn kiệt sức 3 ngày đối đầu với “thủy thần”, người Sài Gòn kiệt sức Ngày thứ 3 chống chọi với triều cường, nhiều người Sài Gòn tỏ ra mệt mỏi vì đã hết sức đấu với “thủy thần”.
TPHCM: Mưa lớn gây ngập sâu nhiều tuyến phố TPHCM: Mưa lớn gây ngập sâu nhiều tuyến phố Theo dự báo của Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, triều cường trên sông Sài Gòn và hệ thống kênh rạch khu vực thành phố Hồ Chí Minh sẽ còn tiếp tục lên trong những ngày tới và có khả năng đạt báo động 3.
Đỉnh triều tại khu vực TPHCM sắp vượt báo động 3 Đỉnh triều tại khu vực TPHCM sắp vượt báo động 3 Mực nước vùng hạ lưu sông Sài Gòn và sông Đồng Nai đang lên theo kỳ triều cường đầu tháng Mười (âm lịch), tuy nhiên những ngày đầu vẫn còn ở mức khá thấp, dự báo trong những ngày tới, đỉnh triều sẽ có khả năng vượt báo động 3.
TPHCM có nguy cơ ngập sâu do triều cường lên cao TPHCM có nguy cơ ngập sâu do triều cường lên cao Theo Đài khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, trong vài ngày tới, đỉnh triều trên vùng hạ lưu sông Sài Gòn và hệ thống kênh rạch khu vực thành phố Hồ Chí Minh lên nhanh theo triều, vượt báo động 3. Nhiều tuyến phố vùng trũng thấp có nguy cơ ngập sâu.
TPHCM: Đỉnh triều lập mức lịch sử mới TPHCM: Đỉnh triều lập mức lịch sử mới Theo Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ, mực nước đỉnh triều thực đo ngày 11/10, mực nước trên sông Sài Gòn đo tại trạm trạm Nhà Bè đã đạt 1,70 mét, vượt mức đỉnh triều lịch sử 1,68 mét ngày 20/10/2013.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang