Diễm My 9X chia sẻ về trào lưu dội nước đá Diễm My 9X chia sẻ về trào lưu dội nước đá Diễm My 9X là một trong những nghệ sỹ Việt Nam đầu tiên tham gia thử thách dội nước đá.
Cô gái bị "chơi xỏ" dội bùn lên đầu Cô gái bị "chơi xỏ" dội bùn lên đầu Cô gái trẻ đã bị anh trai "chơi xỏ" biến thành "thảm họa" của trò dội nước đá lên đầu.
Những trào lưu bị “biến tướng xấu xí” khi vào VN Những trào lưu bị “biến tướng xấu xí” khi vào VN Một cô gái sẵn sàng cởi áo để thực hiện thử thách dội nước đá vì muốn "đảm bảo an toàn" cho bản thân.
Dội nước đá lên đầu: Từ thiện hay a dua? Dội nước đá lên đầu: Từ thiện hay a dua? "Em thấy mọi người tham gia và thách thì làm thôi. Đâu phải ai dội nước đá lên người cũng từ thiện?".
Cô gái "gãy cổ" vì trò dội nước đá lên đầu? Cô gái "gãy cổ" vì trò dội nước đá lên đầu? Cô gái xinh đẹp bị cho là đã tử vong vì gãy cổ ngay sau khi bị xô nước đá lớn rơi thẳng xuống đầu.
Dở khóc dở cười vì dội nước đá lên đầu Dở khóc dở cười vì dội nước đá lên đầu Nhiều bạn trẻ đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi tham gia trò chơi dội nước đá lên đầu - Ice Water Challenge.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang